'ลำเพลิน' เผยรักครั้งแรก ย้อนกลับไปเมื่อสิบหกปีคือ 'อ๋อลี่ ตติยา'

เป็นความน่ารักมุ้งมิ้งระหว่าง 2 นักแสดงดาวรุ่งของทางช่องวัน “ลำเพลิน วงศกร” และ “อ๋อลี่ ตติยา” เมื่อทั้งคู่ได้มีโอกาสไปออกรายการ Daily Show เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ด้วยความที่ทั้งคู่แสดงละครร่วมกัน ทำให้เกิดความสนิทสนม และหากเมื่อย้อนกลับไปที่ทั้งคู่ยังคงเรียนอยู่ชั้นมัธยม เคยอยู่วงโปงลางด้วยกันมาก่อน

ลำเพลิน วงศกร เผยความรู้สึกที่ตัวเองเก็บมานานถึง 16 ปี ต่อหน้า อ๋อลี่ และพิธีกรว่า "เคยแอบชอบ อ๋อลี่ ตั้งแต่ที่เป็นบรรณารักษ์อยู่ที่ห้องสมุดของโรงเรียน ได้แต่แอบมอง เพราะเขาเป็นคนน่ารัก แต่ไม่กล้าเข้าไปจีบ เพราะเรากลัวความสัมพันธ์ เพราะเขามองว่าเราเป็นน้องคนนึง กลัวความสัมพันธ์มันจะเสียไป แล้วผมก็คิดว่าถ้าวันนั้นผมจีบเขา วันนี้เราอาจไม่ได้ร่วมงานกันก็ได้ อาจไม่มองหน้ากันเลยก็ได้ จนได้มีโอกาสมาอยู่วงโปงลางประจำโรงเรียนด้วยกัน แต่ก็ไม่ได้สารภาพอยู่ดี กลายเป็นเพื่อน เป็นพี่น้องที่คอยแลกเปลี่ยนคำปรึกษากัน จนตอนนี้ได้กลับมาแสดงละครด้วยกัน ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิมครับ"

ไม่แน่ "ลำเพลิน วงศกร" และ "อ๋อลี่ ตติยา" อาจจะเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ในเร็ววันนี้ก็ได้ เพราะเคมีของทั้งคู่ที่ลงตัวขั้นสุดนั่นเอง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอ็นดู 'WONDERFRAME' จากนักร้องสู่ผู้ประสบภัย คนดูฉีดน้ำขึ้นเวทีจนไมค์พัง!

เป็นอีกหนึ่งศิลปิน ที่ออกมาส่งความสุข สาดความสนุกให้กับแฟนๆ ในเทศกาลสงกรานต์ สำหรับนักร้องสาว “WONDERFRAME” หรือ ศุภัคชญา สุขใบเย็น

'พระดล' ฟีเวอร์ 'ปั๊บ โปเตโต้' รับติดใจการแสดง ได้ไอเดียอัลบั้มใหม่ต่อเลย!

นาทีนี้มีแต่คนเรียก “พระดล” กันหมดเพราะกระแสตั้งแต่ภาพคาแรกเตอร์แรกของ “ปั๊บ โปเตโต้ (พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข)” จากซีรีส์เรื่อง “สาธุ” ปล่อยออกมา ชวนให้ทุกคนลืมภาพนักร้องไปหมดสิ้น

เซ็กซี่หนักมาก! 'BNK48' ปล่อยเพลง 'Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?'

ทำเอาแฟนคลับร้องว๊าว! หลังจากเปิดตัวพร้อมลุคสุดเซ็กซี่ไปไม่นาน ล่าสุดค่าย iAM ได้ส่ง BNK48 ยูนิต Next Girls หรือสาวๆ ที่แฟนคลับโหวตให้ติดอยู่ในอันดับ 33-48 จากงาน “BNK48 16th Single Senbatsu General Election” ที่ผ่านมา พร้อมปล่อยเพลง “Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?”

'อ๊ะอาย' เล่าเรื่องสุดพีคถูกตัดต่อภาพอนาจาร!

เปิดเส้นทางในวงการบันเทิงที่ยาวนานกว่า 10 ปี ของนักร้องนักแสดงสาว “อ๊ะอาย กรณิศ” หรือ “อ๊ะอาย 4EVE” ที่ล่าสุดได้มาเล่าเรื่องสุดพีคที่ถูกหนุ่มปริศนาตัดต่อทำภาพอนาจาร ผ่านรายการ คุยแซ่บ Show ทางช่อง One31

'Blah Blah (อิหยังวะ)' เพลงใหม่เนื้อร้องโดนๆ ตามสไตล์คนไทยในแบบของ 'ซิลวี่'

นอกจากจะเป็นกระบอกเสียงให้กลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTQIA+) และสนับสนุนให้ทุกคนมีความเชื่อมั่น กล้าแสดงออกในสิ่งที่ตัวเองเป็น ซิลวี่ (Silvy) ยังเป็นศิลปินเจ้าของเสียงร้องทรงพลัง อัดแน่นด้วยอารมณ์ งานเพลงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งเนื้อหา ดนตรี รวมถึงภาพลักษณ์ ที่แสดงตัวตนของเธอออกมาให้รับรู้ชัดเจน