'เฌอปราง' ขึ้นแท่นผู้จัดการวง BNK48

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนคลับไม่น้อย เมื่อทางต้นสังกัดวงไอดอลสาว BNK48 ได้ประกาศแต่งตั้ง  เฌอปราง อารีย์กุล หัวหน้าวง ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดการวงคนใหม่  โดยล่าสุด สาวเฌอปราง ได้มาเปิดใจในรายการโต๊ะหนูแหม่ม เผยความรู้สึกถึงการถูกแต่งตั้งได้รับบทบาทหน้าที่ใหม่ครั้งนี้

“ก่อนหน้านี้เป็นกัปตันมีหน้าที่ พาน้องๆ ซ้อมค่ะ เรามีอายุมากสุดในวงในตอนนี้ ซึ่งเราก็จะดูแลภาพรวมความเป็นระเบียบ นำน้องๆ ซ้อม เราดูแลน้องเล็กสุดก็อายุ 10 กว่าถือว่ายากค่ะ เหมือนตั้งแต่มอต้นจนถึงมหาลัยเวลาคุยพร้อมกันทีต้องสื่อสารยังไงนะ เราก็ต้องค่อยๆ คุย คอยเรียบเรียงเรื่องราวให้เขาต้องมีเหตุมีผล เหมือนในโรงเรียนที่มีประธานนักเรียน หัวหน้าห้องประมาณนั้น

อยู่มา 6 ปีแล้ว BNK ให้อะไรบ้าง ให้ประสบการณ์ชีวิตทุกด้าน อย่างความถนัดธรรมชาติเราอาจจะเป็นการจัดการดูแลประสานงานต่างๆ เลยตั้งใจจะเรียนต่อในสายงาน Management แต่ก็ต้องรอไปก่อน เพราะตอนนี้ได้มีโอกาสมาทำงานประสบการณ์โดยตรง และเราก็ได้รับหน้าที่เพิ่มเติมได้รับโอกาสด้วย ซึ่งตอนนี้เราก็ได้รับตำแหน่งผู้จัดการวง ซึ่งหน้าที่ก็เป็นผู้สื่อสารให้กับทางวงเหมือนเดิมตั้งแต่ตอนเป็นกัปตัน แต่ตอนนี้ก็ขึ้นมาเพิ่มเติมก็ชัดเจนมากขึ้น รวมถึงเข้ามาดูแลบริหารจัดการพัฒนาศิลปินก็คือสมาชิกน้องน้องของวง BNK48 จัดตารางสอนประสานงานกับทางครูเต้นครูร้องกับทีมงานต่างๆ ว่าใครจะไปตรงไหนอีเวนท์อย่างไรบ้างทำหน้าที่และความรับผิดชอบที่ต้องมาคุยด้วย

กดดันไหม พออยู่มาเรื่อยๆ เราก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันมีงานเยอะขนาดนี้เลยไม่รู้ว่าชื่อเสียงของเรามันไปถึงไหน  ปัจจุบันก็ยังคงทำให้ดีที่สุดเหมือนที่เคยทำมาตลอด ส่วนเรื่องว่าจะดังหรือไม่ดังนั้นอย่างน้อยทุกวันก็จะทำให้ดีที่สุด โฟกัสกับผลงานที่ออกมาค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เดือด! 'PROXIE' ปะทะ 'BNK48' เปิดตัว Nintendo Switch

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้าน IT Ecosystem และนัมเบอร์วันไอทีเกมมิ่งดิสทริบิวเตอร์ จัดอีเวนท์ใหญ่ หลังคว้าดีลยักษ์ใหญ่แห่งวงการวิดีโอเกมจากญี่ปุ่น Nintendo ปักธงบุกตลาดในไทยแบบครบวงจร จัดงานเปิดตัว Nintendo Switch by Synnex อย่างเป็นทางการครั้งแรกกลางลานสยามสแควร์ นำโดย นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซินเน็คฯ พร้อมเหล่าผู้บริหาร ร่วมด้วยศิลปินกลุ่มวัยรุ่นชื่อดัง PROXIE และ สาวๆ ไอดอล BNK48 มาแชร์ประสบการณ์ดีๆ กับ Nintendo Switch พร้อมกับเพิ่มสีสันด้วยการเล่นเกมร่วมกัน ก่อนปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างใกล้ชิด

'เฌอปราง' สั่นสู้! กระโดดแม่น้ำหนีงานแต่ง

ละครบุษบาลุยไฟ ออกอากาศทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 กำลังสนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เพราะนางเอกลำจวน รับบทโดย เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปรางBNK48 โตเป็นสาวสวยเต็มตัวแล้วและดันไปถูกตาต้องใจท่านเจ้าคุณอินทรา ที่รับบทโดย ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา จนอยากได้มาเป็นเมียอีกคน ซึ่งทางบ้านลำจวนก็เห็นดีเห็นงามยกลูกสาวให้ แต่ลำจวนไม่ได้อยากแต่งงานด้วยจึงวางแผนคิดหนี!

'พ่ออี๊ด สุประวัติ' ปลื้ม กระแสตอบรับ ' บุษบาลุยไฟ' ตอนแรกดีเกินคาด!

ออกอากาศไปเพียงสัปดาห์แรก ละครพีเรียดอิงประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ บุษบาลุยไฟ ผลงานการผลิตโดย บริษัท จูเวไนล์ จำกัด ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 ก็เดินเรื่องได้อย่างประณีตสวยงามทั้งศาสตร์และศิลป์ ดูเพลินได้อย่างน่าสนุกชวนติดตามสุดๆ

'เฟม BNK48' ปลุกกระแสภาษามือ

กลายเป็นกระแสในโลกโซเชี่ยลอย่างรวดเร็ว เมื่อไอดอลผู้ปลุกกระแสภาษามืออย่าง เฟม-นันทภัค กิตติรัตนวิวัฒน์ หรือ เฟม BNK48 รุ่น 3 จากค่าย iAM ซึ่งกำลังมีผลงานซิงเกิลที่ 14 เพลง สัญญานะ โดยหลังจากที่ไปเจอแฟนคลับผู้บกพร่องทางการได้ยินเข้ามาในงานจับมือและไม่ได้ยินเสียงที่พูด ทำให้เกิดแรงบันดาลใจไปฝึกเรียนภาษามืออย่างจริงจังเพื่อต้องการที่จะสื่อสารกับแฟนคลับกลุ่มนี้ และได้ทำคลิปสอนภาษามือขึ้นมาจนทำให้เกิดการแชร์ต่อกันมากมาย

'เฌอปราง' ฉีกภาพไอดอล ลุยละครอิงประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์

หลังจากเปิดตัว บุษบาลุยไฟ ละครพีเรียดอิงประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ ผลงานการผลิตโดย บริษัท จูเวไนล์ จำกัด ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ ที่ตั้งตารอชมกัน ซึ่งไม่นานเกินรอก็จะได้รับชมตอนแรกกันแล้วในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายนนี้ ทาง ไทยพีบีเอส ซึ่งงานนี้นางเอกมากความสามารถ เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง BNK48 ขอสลัดภาพไอดอลสาว มาสวมชุดไทยพาผู้ชมย้อนกลับรู้จักประวัติศาสตร์ในยุค ร. 3 ที่สอดแทรกความสนุกแบบละครไว้ครบทุกอรรถรส

'ทรูวิชั่นส์ นาว' ชวนค้นหาต้นตอความตายใน 'SLR กล้อง ติด ตาย'

“ทรูวิชั่นส์ นาว” จะทำให้คุณได้ลุ้นระทึก ตื่นเต้นจนละสายตาไม่ได้อีกครั้ง กับภาพยนตร์ที่เคยถูกพูดถึงอย่างมากมาย “SLR กล้อง ติด ตาย”