'เปาวลี' เฮ 'พ่อเนื้อทอง' ทะลุล้านวิว ฉลองพร้อม FC ใน Meeting ครบ 13 ปี

เป็นการคัมแบ็คที่ปังสุดๆ สำหรับศิลปินสาวเสียงดี “เปาวลี พริพิมล” ที่กลับมาพร้อมเพลงใหม่ “พ่อเนื้อทอง” กับการร่วมงานกับ “กานต์ ทศน” เจ้าของเพลงคาถาขุนแผน (หลวงพ่อกวย)

งานนี้ร่ายมนต์จน MV ยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาเปาวลีเป็นปลื้มสุดๆ แถมยังได้ร่วมฉลองพร้อมแฟนคลับในงาน เปาวลี พรพิมล Meeting 2023 “13 ปีที่รักกัน ผูกพันด้วยหัวใจ” ณ บ้านเเกิดของสาวเปา กันเลยทีเดียว

“เปาดีใจมากๆ ค่ะ ที่แฟนๆ ให้การต้อนรับการกลับมาทำงานเพลงครั้งนี้อย่างอบอุ่น และสนับสนุนกันเต็มที่เสมอมา จนยอดวิวเพลง พ่อเนื้อทอง ตอนนี้ทะลุล้านวิวไปแล้ว ต้องขอบคุณทุกคนมากจริงๆ ค่ะ เปาตั้งใจกับผลงานเพลงนี้มากๆ เพราะเป็นการกลับมาทำงานเพลงอีกครั้งในรอบ 3 ปีเลยทีเดียว ซึ่งเปาหายไปนาน พอมีกระแสตอบรับที่ดีแบบนี้ก็หายเหนื่อยเลยค่ะ และที่พิเศษสุดๆ วันที่เอ็มวีทะลุล้านวิว เปาได้อยู่กับ FC ของเปาด้วย ในงาน Meeting 2023 “13 ปีที่รักกัน ผูกพันด้วยหัวใจ” เป็นการรวมตัวกันในรอบ 3 ปี หลังจากโควิดซา ตัวแทนแฟนคลับทั้งคนที่อยู่ในกรุงเทพ อยุธยา หรือแม้แต่เชียงใหม่แท็กทีมกันมาจัดงานในครั้งนี้ เปาได้ไปทำบุญไหว้พระ ถวายสังฆทาน ให้อาหารปลา ที่วัดพระลอย อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี บ้านเกิดของเปา แล้วยังได้ไปเดินซื้อของกินและพบป่ะพ่อค้าแม่ขายที่ตลาดร่มไม้ชายน้ำ วัดพระลอย อีกด้วย ก่อนจะปิดท้ายด้วยการไปรับประทานอาหารร่วมกัน ที่ ร้าน R - Gard Cafe (อากาศ คาเฟ่) อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เปาได้ร้องเพลงกับแฟนคลับสนุกสนานมากค่ะ แถมยังมีเซอร์ไพรส์นำเค้กเบิร์ดเดย์ย้อนหลัง และร่วมกันร้องเพลง “ดาวกระดาษ” ให้เปาอีกด้วย เป็นอะไรที่อบอุ่นมาก เหมือนเป็นการพบป่ะญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง มากกว่าระหว่างศิลปิน และ แฟนคลับ ถือเป็นการฉลองทั้งปีใหม่และวันเกิดเปาในครั้งเดียว มีความสุขมากๆ ค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เป้ อารักษ์' เผยสถานะหัวใจ ตอนนี้โสดขอโฟกัสเรื่องงาน

ศิลปินสุดเท่ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ เผยถึงสถานะของหัวใจ ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์นี้ 31 มีนาคมนี้ ทางช่อง MONO29 ว่ายังไม่เปิดรับรักใคร แม้จะพร้อมมีครอบครัวแล้ว แต่ยังมีงานที่ต้องโฟกัสอยู่ เพราะหากแต่งงานกับใครแล้วก็ต้องอยู่ด้วยกันตลอดไป

'GOLF PRAWIT' ดึงตัวเทพวงการร็อก 'หมู Big Ass-โอม Bodyslam' ร่วมงาน

หลังจากปล่อยเพลงฮีลทุกหัวใจ ‘คนอ่อนแอ’ ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว วันนี้ Golf Prawit หรือ กอล์ฟ-ประวิทย์ เทพสงเคราะห์ ศิลปินผู้หลงใหลในดนตรีร็อกกลิ่นอายยุค 2000’s ขอส่งเพลงแทนใจคนที่รักหนักแน่นด้วยซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า ‘คำยืนยัน’

'วิทย์ AF1' นั่งแท่นบริหารค่ายเพลง เปิดตัวศิลปินวัย 15 ปี 'ขวัญข้าว นภัสนันท์'

สะกดสายตาผู้ชมกับงานเปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ M2K ENTERTAINMENT (เอ็มทูเค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) บริหารโดย วิทย์ AF1 (พชรพล จั่นเที่ยง) แชมป์เวทีการประกวด รายการ “ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย” ซีซั่น 1 กับการคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิง ทั้งในฐานะ ศิลปินนักร้อง, นักแสดง, นักแต่งเพลงคุณภาพ โดยใช้ประสบการณ์กว่า 20 ปี ทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ ในการบริหารค่ายเพลง

F.HERO ศิลปินไทยคนแรกที่ได้ Artist Of The Month โดยสื่อออนไลน์เบอร์ต้นเอเชีย

F.HERO (ฟักกลิ้งฮีโร่) หรือ กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก ศิลปินแร็ปเปอร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย ทั้งยังควบตำแหน่งผู้บริหารแห่งค่าย High Cloud Entertainment ถูกเลือกให้เป็น Artist Of The Month ประจำเดือนมีนาคม 2566 โดย HipHopDX Asia

'เอรีน' จัดเต็มคอนเสิร์ตแรก ไม่แคร์โดนเหยียดนักร้องเกรดงานวัด

ถือเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยกับคอนเสิร์ตเปิดตัวเอรีนไตรโทนครั้งแรกในงานวัด สำหรับ เอรีน ไตรโทน ที่จัดเต็มขนแดนเซอร์เต็มเวที แสงสีเสียงประหนึ่งอิมแพ็คอารีน่า ถือเป็นฤกษ์ดีศิริมงคลร่วมบุญสร้างวัด แต่ไม่วายโดนดราม่าเหยียดเป็นนักร้องเกรดงานวัด งานนี้เจ้าตัวถึงกับอึ้ง แต่ไม่แคร์

'TNX' บอยแบนด์ K-POP แห่งยุค บินลัดฟ้าพร้อมเจอแฟนชาวไทยครั้งแรก!

“TNX” (ทีเอ็นเอ็กซ์) ปักหมุดแลนดิ้งสู่สยามเมืองยิ้มพร้อมสร้างความสุขและทำเอาแฟนๆ “THX” ชาวไทย ถอนตัวไม่ไหวถอนใจไม่ทัน เกิดอาการตกหลุมรักโดยฉับพลัน สำหรับการมาเยือนเมืองไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ วง “TNX” (ทีเอ็นเอ็กซ์) ศิลปินบอยแบนด์วงแรกในสังกัด “P NATION”