'ไฟว์สตาร์' ทำบุญเข้าสู่ปีที่ 50

บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ได้จัดทำบุญบริษัทฯ เนื่องในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 50  โดยได้รับเกียรติจากพันธมิตรที่มาร่วมงานอย่างเนื่องแน่น นำโดยผู้บริหารจาก ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น อาทิ  สายจรูญ เอี่ยมพึ่งพร, อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร (กรรมการผู้จัดการ), เกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร (รองกรรมกรผู้จัดการ)

และแขกผู้มีเกียรติ อาทิ จาฤก กัลย์จาฤก, ไบรอัน แอล มาร์คาร์, เทรซี่ แอน มาลีนนท์, อรุโณชา ภาณุพันธุ์, ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์, วิสูตร-จงกลนาฎ พูลวรลักษณ์,  สุริยัน-สุภาพร บุญยโมนนุกุล, ชัยยงค์-อัมพร บุญยมโนนุกุล, สง่า-นภาพร เจนจรัสกุล, สมศักดิ์-พัชรา ทรงธรรมกุล, สยามรัศมิ์-ประภาดา เลาหสุขเกษม, ผาติยุทธ ใจสว่าง, ชลิดา เอื้อบํารุงจิต, เดียว วรตั้งตระกูล, ปริศนา กล่ำพินิจ, ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์, ธิติพร จุติมานนท์, วศิน บุณยาคม, สุนิตย์ อัศวินิกุล, นันทนา คุ้มวงษ์, ธนธรณ์ ฤทธิ์ถกล, พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์, ไผ่พันธุ์ จั่นเพ็ชร์ พร้อมด้วยพันธมิตรสายหนัง อาทิ สุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์,  สุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ,  วิชัย กุลธวัชชัย, พรพิมล มั่นฤทัย, ชัยยงค์ มั่นฤทัย, ธนพล ธนารุ่งโรจน์ ฯลฯ

ร่วมด้วยเหล่าผู้กำกับและนักแสดง อาทิ ยุทธนา มุกดาสนิท, พชร์ อานนท์, พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว, ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ, นฤมล นิลวรรณ, สมเกียรติ คุณานิธิพงศ์, แอ๊ด ตลาดพลู, สุริยา เยาวสังข์, เดย์ ไทยเทเนี่ยม, อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร, พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล, คุณาธิป ปิ่นประดับ, ปัณณวิชญ์ พัฒนศิริ, ทสร กลิ่นเนียม, ณฐวัฒน์ ธนทวีประเสริฐ, สมยศ มาตุเรศ, ปราชญ์รวี สีเขียว ฯลฯ       

บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2516 เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ไทยและจัดจำหน่ายที่มีชื่อเสียงและเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย  นับเป็นการก้าวเข้าสู่ปีที่ 50 อย่างมั่นคงและภาคภูมิใจในฐานะผู้ผลิตคอนเทนต์คุณภาพอย่างต่อเนื่องทั้งภาพยนตร์ไทยและซีรีส์ไทย ที่คงได้รับความนิยมและการตอบรับอย่างดีจากแฟนคลับทั่วทุกมุมโลก ซึ่ง ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ได้สร้างสรรค์ภาพยนตร์ไทยคุณภาพกว่า 260เรื่อง รวมถึงภาพ ยนตร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดมากมาย อาทิ บุญชู ภาค1-ภาค 10, เรื่องตลก 69, มนต์รักทรานซิสเตอร์, ไชยา, ลองของ และ พี่นาค ภาค1-ภาค3 ฯลฯ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ติ๊นา ศุภนาฎ' ขอพื้นที่ชี้แจง อัปเดตอาการคู่กรณีอีกครั้ง

ย้อนไปเมื่อช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมา จากกรณีที่นักแสดงสาวหล่อ ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา ได้ขับรถชนหนุ่มรายหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บ พร้อมกับมีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวชนแล้วหนี ไม่รับผิดชอบ ทำให้ติ๊นาต้องออกมาชี้แจงว่ายังคงให้การช่วยเหลือคู่กรณีอย่างเต็มที่ และล่าสุดหลังจากผ่านไปเดือนกว่าๆ ติ๊นาก็ได้ออกมาอัปเดตอาการของคนป่วยอีกครั้งผ่านอินสตาแกรม

'เพชรจ้า' เล่าเหตุการณ์ระทึกที่ต่างแดน

ขาเหยียบเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ได้ไม่ถึง 30 นาที เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย ก็เจอเหตุการณ์ระทึก โดนโจรวิ่งเข้ามาหวังทำร้ายและขโมยทรัพย์สิน แต่โชคดีที่ไหวตัวทน ซึ่งเจ้าตัวได้แชร์เรื่องราวผ่านอินสตาแกรมว่า

ฟังแล้วยิ้มตาม 'เก้า จิรายุ' ร้องเพลง 'สามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 9'

อิ่มบุญอิ่มใจกันถ้วนหน้า สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง เก้า-จิรายุ ละอองมณี เพราะนอกเหนือจากงานในวงการแล้ว ยังนับเป็นพระเอกอีกคนที่เข้าวัดทำบุญอย่างต่อเนื่อง นับเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคนรุ่นใหม่เป็นอย่างดี

'ฝน มนัสนันท์' เตรียมขึ้นศาล! ฟ้อง PD มิสแกรนด์ 7 จังหวัด

ฝน มนัสนันท์ เจ้าของผลิตภัณฑ์น้ำชง ME FIRM เตรียมขึ้นศาล เดินหน้าฟ้อง PD มิสแกรนด์ 7 จังหวัด 1 พ.ค.นี้ เตรียมจัดหนัก หลังผิดสัญญาจ้างงาน พูดคุยกันแล้วไม่สำเร็จ รับเงินไปเกือบ 1 ล้าน ทวงถามความรับผิดชอบแล้วเงียบหายติดต่อไม่ได้ เกือบครึ่งปี และนับวันผู้เสียหายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

'หุ่นพยนต์' ผงาดทั่วเอเชีย เตรียมเข้าฉาย 12 ประเทศ

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น พาภาพยนตร์ไทยสยองขวัญอย่าง หุ่นพยนต์ ลุยเดินหน้าเข้าฉายพร้อมกันทั่วเอเซีย ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังผีสยองขวัญที่ถูกพูดถึงจนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ถึงเรื่องราวของการเล่นของในภาพยนตร์ หุ่นพยนต์ ที่จับเอาเรื่องราวความเชื่อในเครื่องรางของขลัง ซึ่งถือเป็นเครื่องรางไสยเวทที่มีประวัติการสร้างมาตั้งแต่สมัยพุทธกาล นำมาผูกเล่าเรื่องราวความเชื่อในสิ่งเร้นลับที่ทุกชาติสามารถเข้าใจได้ไม่ยาก

'โอ๊ต ปราโมทย์' ปัดเตรียมสละโสดฟ้าแล่บ

เปิดตัวว่าคบสาวนอกวงการมาได้ไม่นาน ก็มีข่าวลือตามว่านักร้องคนดัง โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ซะแล้ว ซึ่งงานนี้เจ้าตัวรีบปฏิเสธทันที โดยยอมรับว่าอยากแต่งเหมือนกัน แต่ติดที่ยังทำงานหนักจนแทบไม่มีเวลา แถมยังมีลูกน้องอีกกว่าครึ่งร้อยที่ต้องดูแล