'บอล กัมมัญญ์' ดวงพุ่งรับปีกระต่ายทอง ควบละคร 2 เรื่อง-ขึ้นแท่นพิธีกรครั้งแรก!

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มฮอตที่งานปังตั้งแต่ต้นปี อย่าง “บอล-กัมมัญญ์ กลมแก้ว” นักแสดงทางช่อง 3 ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานให้ได้ชมกันถึง 2 เรื่อง กับ “ที่สุดของหัวใจ” และ “เพราะรัก” แม้ไม่ใช่บทพระเอก แต่สกิลการแสดงเตะตากรรมการจนถูกพูดถึงเต็มโลกโซเชียล กับการพลิกคาแรคเตอร์ทำคนดูถึงกับต้องร้องว้าว

นอกจากผลงานละครเจ้าตัวก็ยังได้ชาเลนจ์ตัวเองกระโดดรับหน้าที่พีธีกรชายภาคสนาม รายการ “ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว” อีกด้วย ดวงปังฉุดไม่อยู่จริง ๆ

เจองานเยอะแบบนี้เจ้าตัวถึงกับเป็นปลื้ม ก่อนพูดถึงบทบาททั้ง 2 เรื่องนี้ว่า “อาทิตย์หนึ่งมี 7 วัน ละครออนติดกันไปแล้ว 5 วัน แต่ 2 เรื่องนี้มันคนละคาแรคเตอร์เลย กับเรื่อง ที่สุดของหัวใจ มันเครียดมากเป็นคนที่ต้องแบกทุกอย่างไว้ ทั้งเรื่องงาน ความรัก ครอบครัว แบบหาทางออกให้กับชีวิตไม่ได้ เรื่องนี้น่าจะเครียดมากที่สุดตั้งแต่เคยเล่นละครมา แต่ก็ได้เพิ่มทักษะการแสดงของตัวเองไปอีกขั้น

ส่วน เพราะรัก เป็นอีกรูปแบบหนึ่งเลย มันเป็นตัวละครที่มีความรู้สึกน้อยใจ ผมว่าเป็นตัวละครที่น่าสงสารที่สุดในเรื่อง ถ้าใครไม่เชื่อต้องไปดูแต่ผมมั่นใจมากว่าตัวละครนี้เป็นคนขี้แพ้ ทำอะไรก็ไม่เคยประสบความสำเร็จ แต่ลึก ๆ แล้วอยากทำ แต่ทำไม่ได้ พีคมากแบบที่คนดูอาจจะคาดไม่ถึง”

นอกจากบทบาททางการแสดง เจ้าตัวได้ได้รับบทบาทใหม่ที่ท้าทายตัวเองพอสมควร กับการเป็นพิธีกรครั้งแรก ซึ่งเจ้าตัวปลื้มอยู่ไม่น้อย “ผมเป็นพิธีกรที่หล่อที่สุดในรายการนะ(หัวเราะ) เพราะว่ามีแค่ผมคนเดียวที่เป็นพิธีกรชายภาคสนาม ของรายการ ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ผมต้องบอกว่าการเป็นพิธีกรมันสนุกมาก เพราะเราได้ไปในที่ ๆ ไม่เคยไป สนุกกับสิ่งแวดล้อมใหม่ ป้า ๆ แม่ ๆ เขาก็สนุกไปกับเราด้วย บางอย่างที่เราไม่เคยกิน เราก็ได้กิน บางอย่างที่เราไม่เคยทำ เราก็ได้ทำ พอได้ทำพิธีกรนี้มันทำให้เรามองโลกกว้างขึ้นมาก”

นอกจากนี้ ยังได้ฝากถึงฟีดแบคกับคนดูไว้ว่า “ถึงผมจะได้รับบทร้าย แต่ผมชอบมาก เพราะเวลาเข้าไปอ่านฟีดแบคแล้วเห็นแฟน ๆ ที่อินกันมาก ผมก็สะใจ(หัวเราะ) เหมือนว่าผมทำมันออกมาดีที่สุดแล้ว คุ้มค่ากับความเหนื่อย ทั้ง 2 เรื่องนี้ ผมค่อนข้างทำการบ้านหนักพอสมควร
สุดท้ายผมขอฝาก นายเอ กับ นายบี ทั้ง 2 เรื่องด้วยนะครับ เพราะว่าคาแรคเตอร์ต่างกันสุดขั้ว ที่สุดของหัวใจ และ เพราะรัก เรื่องราวแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงอยากให้ติดตามชมกันทั้ง 2 เรื่องครับ แล้วก็อย่าขว้างเปลือกทุเรียนใส่ผมนะครับ(หัวเราะ)”

ติดตามชม “เพราะรัก” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. และ “ที่สุดของหัวใจ” ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เป้ อารักษ์' เผยสถานะหัวใจ ตอนนี้โสดขอโฟกัสเรื่องงาน

ศิลปินสุดเท่ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ เผยถึงสถานะของหัวใจ ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์นี้ 31 มีนาคมนี้ ทางช่อง MONO29 ว่ายังไม่เปิดรับรักใคร แม้จะพร้อมมีครอบครัวแล้ว แต่ยังมีงานที่ต้องโฟกัสอยู่ เพราะหากแต่งงานกับใครแล้วก็ต้องอยู่ด้วยกันตลอดไป

'ชิน ชินวุฒ' แต่งเพลงให้แฟนสาว 'ลิลลี่' ฉลองรักเข้าสู่ปีที่ 9 หวานสุดซึ้ง

“ผมขอให้เพลงนี้เป็นตัวแทนความรู้สึกของคู่รักที่ไม่ว่าจะผ่านอะไรด้วยกันมา ทั้งร้าย และดี แต่ก็ยังยืนยันที่จะรักกัน เหมือนเดิม” เหมือนผมกับลี่ เพราะท้ายสุดแล้ว ทุกอย่างมันจะผ่านไปได้ด้วยดี ขอให้มี “You & I” ข้อความสุดซึ้ง ที่นักร้องนักแสดงคุณภาพ ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ได้แต่งเพลง เหมือนเดิม (You & I) ซิงเกิลพิเศษเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์

โดนคอมเมนต์แซะไม่หยุด 'ลำไย' ฟาดกลับไม่ต้องเผือก!

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวทั้งสวยทั้งเก่ง สำหรับ ลำไย ไหทองคำ (สุพรรณษา เวชกามา) ล่าสุดเจ้าตัวเผยหมดเปลือกในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เคยถูกแฟนคลับอวตารคอมเมนต์ดรามาแรง จนเจ้าตัวต้องโต้กลับ “ไม่ต้องเสือกค่ะ”

'โตโต้ ธนเดช' จัดงานวันเกิด แฟนคลับเปย์หนักของขวัญมูลค่านับล้าน!

จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี สำหรับงานมีตติ้งวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มเสียงหวาน โตโต้-ธนเดช โอภาสธัญกร หรือ โตโต้ The Golden Song ล่าสุดจัดงาน “Toto’s Birthday Meeting 2023” ปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดอายุครบ 26 ปีบริบูรณ์ ไปเมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา

'เนเน่ พรนับพัน' พาเหล่า 'อะตอม' ท่องไปในไดอารี่พระจันทร์เสี้ยว

จบลงไปแล้วด้วยความอิ่มเอม สำหรับ Nene 郑乃馨 1ST MINI CONCERT ‘DIARY DE LA LUNE’ IN BANGKOK 2023 จัดโดย บริษัท เดอะ ดรีม แอนด์ เดสทินี จำกัด (THE DnD) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์คอนเทนต์ในรูปแบบต่างๆ (Content creator) มินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์

'ท็อป ปิยวัฒน์' ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง ปล่อยเพลง 'เหงื่อไหล' รับหน้าร้อน

เป็นคนร้องเพลงไม่เก่ง แต่ด้วยความพยายามทำให้ ท็อป-ปิยวัฒน์ พงศ์คณิตานนท์ นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ You Are My So(ul) Mate (บังไม่เอิญ) ในโปรเจกต์ “MY UNIVERSE THE PROJECT” ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง ไปเรียนร้องเพลง จนล่าสุดมีซิงเกิลเป็นของตัวเองแล้วถึง 2 ซิงเกิลด้วยกัน