'เก้า จิรายุ' ร่วมแสดงความยินดี กับ 'บอม retrospect'

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่คนเริ่มหันมาให้ความสนใจมากขึ้น โดยเฉพาะนิทรรศการศิลปะ ซึ่งการดูงานศิลปะดี ๆ จะช่วยให้สมองหลั่งสารโดปามีนซึ่งเป็นสารแห่งความสุข ช่วยให้คนอารมณ์ดีขึ้น พร้อมกับเติมไฟในชีวิต

ซึ่งล่าสุด บอม Retrospect ก็เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ได้นำผลงานที่ตัวเองได้ทำขึ้นมาเปิดงานชื่อ a vision in a dream โดยภายในงานมีทั้งภาพถ่ายที่นำเสนอเรื่องราวผ่านกระดาษ และ installation art  ซึ่งจัดแสดงช่วง Bangkok design week ระหว่างวันที่ 4-12 กุมภาพันธ์ นี้  ที่ photohostel & photocafe ตลาดน้อย งานนี้ เก้า-จิรายุ ละอองมณี ก็ไม่พลาดที่จะไปร่วมแสดงความยินดีพร้อมร่วมชมศิลปะของ บอม  Retrospect  ที่ตั้งใจรังสรรค์สร้างขึ้นมาด้วยใจ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนๆ ตั้งตารอ 'Retrospect' ก้าวใหม่

หลังจากไปสร้างความมันมาที่ประเทศไต้หวัน ล่าสุดวง Retrospect และ เก้า-จิรายุ ละอองมณี ก็ได้โพสต์รูปรวมตัวกันพร้อมแคปชั่น "ประชุม คอนเสิร์ตแรกในไทย ในรอบ 3 ปี !!!"

'นางนาค สะใภ้พระโขนง' พาแฟนคลับทำบุญ วัดมหาบุศย์

ฮิตฟีเวอร์ทั่วบ้านทั่วเมือง กับกระแสละครเวิร์คพอยท์ อย่าง นางนาคสะใภ้พระโขนง ที่กำลังออกอากาศ ทางช่องเวิร์คพอยท์23 ทั้งในแง่ของเรตติ้ง ที่ทะยานสูงขึ้นในทุก ๆ EP รวมทั้งกระแสในโลกโซเชี่ยลฯ ที่ติดเทรนด์อยู่ตลอด แถมยังเป็นอันดับหนึ่ง Netflix ในแทบทุกสัปดาห์ที่ออกอากาศ เพราะถือเป็นอีกแง่มุมหนึ่งของความรักระหว่าง นางนาค และ พี่มาก เกี่ยวกับอุปสรรค แม่ผัว-ลูกสะใภ้ ที่ยังไม่เคยมีใครพูดถึงมาก่อน จนกลายเป็นละครครองใจทุกเพศทุกวัย นั่งดูพร้อมกันได้ทั้งบ้าน ไม่เว้นแม้กระทั่งเยาวรุ่น Y2K และเยาวรุ่นยุค 5G ด้วย

สปิริตแรง 'เก้า จิรายุ' บู๊จนเลือดสาด แต่ยังลุยถ่ายต่อ

ทำเอาทีมละครตกใจกันยกใหญ่ เมื่อพระเอกยิ้มหวาน เก้า-จิรายุ ละอองมณี หลุดคิวบู๊ระหว่างถ่ายทำละครค่ายเวิร์คพอยท์ เรื่อง นางนาค สะใภ้พระโขนง ช่องเวิร์คพอยท์ 23 โดยพลาดท่าเกิดอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำ จนได้รับบาดเจ็บ ในฉากที่ พี่มาก ที่รับบทโดย เก้า จิรายุ เข้าฉากบู๊ ต่อสู้กับ หมื่นไวพลานุภาพ ที่รับบทโดย ต๊อก- ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ และลูกน้อง เพื่อปกป้อง นาค ที่รับบทโดย มายด์-อาทิตยา ตรีบุดารักษ์ หญิงสาวที่ตัวเองตกหลุมรัก

'เก้า จิรายุ X Retrospect' ลุยคอนเสิร์ตแรกที่ไต้หวัน

ปิดฉากลงด้วยความประทับใจสมการรอคอยมาถึง 2 ปี ที่แฟนเพลงจะได้เห็นภาพบรรยากาศการกลับมาฟอร์มทีมเล่นดนตรีฟลูแบนด์อีกครั้งของ วง Retrospec ที่ล่าสุดเมื่อ ได้ขึ้นทำการแสดงคอนเสิร์ตในงาน Kaohsiung Music Center ที่เมืองเกาสง ประเทศไต้หวัน ถือเป็นการเปิดตัวนักร้องเฉพาะกิจ เก้า-จิรายุ ละอองมณี อย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก โดยแฟนเพลงต้อนรับอบอุ่นเหมือนเดิม

'เก้า จิรายุ' รับรางวัล 'เยาวชนคนสร้างชาติ'

นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่น่ายินดี สำหรับพระเอกหนุ่ม เก้า-จิรายุ ละอองมณี ที่ล่าสุดได้รับรางวัล เยาวชนคนสร้างชาติ สาขาผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชน ครั้งที่ 6 ประจำปี 2565 ซึ่ง หนุ่มเก้า นับเป็นอีกหนึ่งโมเดลของต้นแบบของเยาวชนในการสร้างแรงบันดาลใจในสังคมคนรุ่นใหม่