
เรียกว่าปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ โกยกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ GMMTV ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) สร้างสรรค์คอนเทนต์คุ ณภาพ จนเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ล่าสุดคว้า 2 รางวัล JAPAN EXPO AWARDS 2023 ในงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทยและเอเชีย JAPAN EXPO THAILAND 2023 ครั้งที่ 8
โดยผู้บริหารคนเก่ง พี่ถา-สถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้ าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ได้รับรางวัล JAPAN EXPO PRODUCER AWARD รางวัลการส่งเสริมความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่น ผ่านภาพยนตร์หรือละครจนเป็นที่ รู้จักในแวดวงชาวไทย และนักแสดงหนุ่มฮอต นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ ได้รับรางวัล JAPA N EXPO ACTOR AWARD รางวัลนักแสดงซีรีส์ไทย ผู้สร้างชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่น จากการคัดเลือกโดยคณะกรรมการผู้ ทรงคุณวุฒิในแขนงต่างๆ ทั้งในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ออฟ-กัน-เต-นิว' พร้อมเสิร์ฟ 'BELUCA CONCERT'
เตรียมพร้อมออกสตาร์ทความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด งานนี้ GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ขอจัดหนักจัดเต็มเสิร์ฟโมเมนต์ให้แฟนๆ ได้ฟินเวอร์ ในงาน BELUCA FOURTIVERSE CONCERT คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย ของ 4 นักแสดงหนุ่มสุดฮอต ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ
'เจมีไนน์-โฟร์ท' ปล่อยซิงเกิ้ลคู่ 'เขินให้หน่อย'
ทำเอาแฟนๆ เขินจิกหมอนกันทั่วบ้านทั่วเมือง กับซิงเกิ้ลคู่ล่าสุดของ 2 นักแสดงสุดฮอต เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ และ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล สังกัด GMMTV ที่ควงคู่คว้าไมค์มาโชว์เสียงเพราะๆ ในเพลง เขินให้หน่อย (You're Blushing) แทนใจคนแอบชอบ ที่รู้สึกเขินเวลาที่อยู่กับคนที่เราแอบชอบ และแกล้งเก็บอาการ จนอีกฝ่ายอยากให้ช่วยเขินอายให้หน่อยถ้ารู้สึกเหมือนกัน
'บุ๊ค' ทำการบ้านหนัก กับบทบาทใหม่สุดท้าทาย
ถือว่าเป็นบทบาทใหม่สุดท้าทายของนักแสดงหนุ่มฮอต บุ๊ค-กษิดิ์เดช ปลูกผล ที่ต้องทำการบ้านอย่างหนัก กับบท เชร์ หรือ แหลม นักศึกษาฝึกงานในบริษัทเกม ที่มีความปากไว และยังมีสกิลการเล่นเกมในฐานะนักกีฬา E-Sport และเจ้าของช่อง ASMR ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ชอกะเชร์คู่กันต์ A Boss and a Babe จาก GMMTV
'บุ๊ค กษิดิ์เดช' ปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต
ทำเอานักแสดงวัยรุ่นมาแรงอย่าง บุ๊ค-กษิดิ์เดช ปลูกผล ออกอาการดีใจสุดๆ ที่ได้จับไมค์โชว์เสียงร้องเพลงประกอบซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ชอกะเชร์คู่กันต์ A Boss and a Babe ผลิตโดย GMMTV กับซิงเกิ้ลแรกในชิวีตกับเพลง มีเธอนี่แหละดี (My Luck)
'ต่อ ธนภพ' ชวนไขปริศนาสุดลึกลับ! ใน 'Midnight Museum'
พร้อมเสิร์ฟความสนุกอรรถรสใหม่ที่จะสะกดคนดูให้ต้องมนตร์กับความพิศวงที่ชวนลุ้นระทึกไปกับซีรีส์ฟอร์มยักษ์ Midnight Museum พิพิธภัณฑ์รัตติกาล จาก GMMTV ถ่ายทอดเรื่องราวปริศนาสุดลึกลับเกิดขึ้นในพิพิธภัณฑ์ยามรัตติกาลที่เปรียบเสมือนเป็นดินแดนต้องมนตร์ของคนต้องคำสาป
'ฟอร์ด' ดีใจร่วมงาน 'SIN' ปล่อยเพลงซึ้ง 'พรุ่งนี้'
ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก สำหรับนักแสดงวัยรุ่นมากความสามารถ ฟอร์ด-อรัญญ์ อัศวสืบสกุล ที่ได้ SIN (ทศพร อาชวานันทกุล) ศิลปินคุณภาพมานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ ในเพลง พรุ่งนี้ (Tomorrow) ประกอบซีรีส์ Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ จาก GMMTV ให้ได้อย่างไพเราะสุดๆ ก็ทำเอาเจ้าตัวดีใจมากๆ เพราะชื่นชอบผลงานของ SIN อยู่แล้ว