
ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าดาราดังยุค90 ตกอับถึงขั้นไม่มีบ้านอยู่ ต้องกินนอนข้างถนน จนล่าสุดทาง “วัน บันเทิง” ได้เปิดใจอดีตพระเอกหนุ่ม ริว-อาทิตย์ ตั้งสวัสดิ์รัตน์ ผู้ที่เคยโด่งดังจากผลงาน วัยร้ายไฮสคูล, วัยร้ายเฟรชชี่, กาเหว่าที่บางเพลง, 303 กลัว/กล้า/อาฆาต ฯลฯ
โดยเจ้าตัวเปิดใจยอมรับทั้งน้ำตาว่า ตนโดนหาว่าบ้า จิตหลุด 15 ปี เป็นมรสุมชีวิตที่ถาโถม ทั้งการทำงาน ชีวิตส่วนตัว และความสุขที่หายไป ต้องขายของเลี้ยงตัวเองมือสองริมถนน เพื่ออยากมีชีวิตใหม่ มีอนาคตใหม่ อีกทั้งป่วยเป็นไบโพล่าร์ รักษาตัวมานานกว่า 10 ปี เข้าออกถึง 5 โรงพยาบาล และใช้ธรรมะเยียวยาจนอาการก็ดีขึ้น แถมมีปัญหาภายครอบครัว ซึ่งตนมีลูก 3 คน จากภรรยาคนแรก 2 คน และ ภรรยาคนที่สองอีก 1 คน แต่ปัจจุบันถูกกีดกันไม่ให้เจอลูก
ด้าน อ้น-สราวุธ มาตรทอง หนึ่งในดาราที่โด่งดังในยุคเดียวกันนั้นได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจอดีตเพื่อนร่วมงานว่า "เป็นกำลังใจให้นะคับริว ได้ทราบข่าวเรื่องราวชีวิตปัจจุบันของเขา ตกใจเหมือนกันนะ ครั้งหนึ่งในยุค 90s เราเคยได้ถ่ายโฆษณาคู่กัน อาจเป็นเวลาช่วงหนึ่งไม่นานพอจะทำให้สนิทสนมกันมากมาย แต่มองเขาอยู่ห่างๆเสมอ เคยส่งข้อความไปหาว่า "มีอะไรไม่สบายใจหรือหนักหนา มาคุยกันได้" ที่ริวให้สัมภาษณ์ถึงได้รู้ว่าชีวิตเขาผ่านอะไรหนักๆมาอย่างน่าเห็นใจ ดูแล้วก็แอบบคิดถึงตัวเองเหมือนกันว่า ผ่านเรื่องยากๆข้ามยุคมาได้อย่างไร การอยู่ในวงการบันเทิงนี้ ไม่ใช่เรื่องง่าย จำเป็นที่จะต้องตั้งสติให้เข้มแข็งมากจริงๆ พระคุ้มครองนะคับ ขอให้สุขภาพแข็งแรง สติสัมปะชัญญะมั่นคง สิ่งร้ายๆให้ผ่านไป ขอให้มีชีวิตจากนี้ที่ร่มเย็นคับริว"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แชร์สนั่น! 'ลุงสามเสน' ชายไร้บ้านเลี้ยงแมวจร เดินทางไกลไปขายของงานย่าโม
เพจเฟซบุ๊ก "ถนนมิตรภาพ-รถติดบอกด้วย" ระบุว่า สมาชิกเพจแจ้งข่าวมาบอกว่ามีลุงสามเสนขับพ่วงข้างพร้อมลูกๆของเขา(น้องแมว) จะเดินทางไปโคราช ไปขายของงานย่าโม ฝากให้ผู้ร่วมใช้เส้นทาง
'บูม กิตตน์ก้อง' โพสต์นาทีสุดอบอุ่น พาครอบครัวสู่ขอ 'กีฟ ดราภดา'
เตรียมลั่นระฆังวิวาห์อีกคู่แล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ และสาว กีฟ-ดราภดา โสตถิพิทักษ์ หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 10ปี ล่าสุดฝ่ายชายโพสต์ภาพไปสู่ขอแฟนสาว พร้อมแคปชั่นว่า "พาคุณพ่อคุณแม่มาสู่ขอครับ 💗คุณพ่อของน้องก็อนุญาตแล้วครับ"
'มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่' ชวนทีม 'หมอหลวง' สร้างรอยยิ้มทั่วกรุง!
ละคร “หมอหลวง” ช่อง 3 ผลงานของผู้จัดผู้กำกับ “ชุ ชุดาภา” ร่วมกับผู้จัดละคร “ก้อง ปิยะ” แห่งบริษัท โซนิกซ์ บูม 2013 จำกัด เรียกได้ว่าแค่ปล่อยทีเซอร์ละครเป็นน้ำจิ้ม แฟน ๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากดูละครใจจะขาด
'แซนด์ พิศุทธิ์' ขอโทษ 'เฮียฮ้อ' เคยก้าวร้าว-ทำให้ครอบครัวผิดหวัง
ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ดูโอที่โด่งดังไม่น้อยในยุควงการ T-POP เฟื่องฟูเมื่อหลายปีที่แล้ว สำหรับ "SAND - BANK" แซนด์-พิศุทธิ์ และ แบงก์-พิเศษ นิธิไพศาลกุล พี่ๆของ กอล์ฟ พิชญะ และ ไมค์ พิรัชต์ ที่หลายคนมักจะคุ้นเคยกับวลียอดฮิต "พูดก็ไม่ดี เงียบก็ไม่ดี ว๊ากฉันทุกที (อะไรว้า)" จากเพลง "อะไรว้า"
'หนึ่ง ณรงค์วิทย์' เปิดความลับเพลงสุดหวง 'ยื้อ' คุมเข้มหลังไมค์ 'หมาก-โบว์'
ก่อนที่ละครใหม่ช่อง 3 “ใต้เงาตะวัน” จะลงจอออนแอร์ให้แฟน ๆ ได้ชม ผู้จัดละคร “นก จริยา” ก็ได้ส่งคู่พระ-นางในเรื่องอย่าง “หมาก ปริญ” และ “โบว์ เมลดา” ให้นักแต่งมือทอง “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” กำกับดูแลทั้งคู่ในการร้องรีเมคเพลง “ยื้อ” สำหรับใช้ประกอบละคร “ใต้เงาตะวัน”
'เพ็ชร ฐกฤต' เปิดวิถีชีวิตหนุ่มชาวสวน แง้มแพลนชีวิตคู่แฟนสาว
เป็นนักแสดงขวัญใจมหาชนอีกหนึ่งคน สำหรับ “เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์” ที่กำลังมีผลงานออกอากาศให้ได้ชมกันอยู่ตอนนี้อย่าง “18 มงกุฎสะดุดเลิฟ” ทางช่อง 3 และนอกจากงานในวงการเจ้าตัวก็ยังแบ่งเวลาพัฒนาฟาร์ม the_florimelgardenfarm หรือเรือนหอ ที่จังหวัดชัยนาท อีกด้วย