'ดิว อริสรา' แฉ 'เบนซ์ เดม่อน' ทำร้ายร่างกาย โดนแม้กระทั่งเอามาม่าราดหัว!

คุณแม่คนสวย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาถึงประสบการณ์เลวร้ายที่โดนแฟนเก่า "เบนซ์ เดม่อน" หรือ ชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร ผู้ต้องหาคดี "มาเก๊า 888" ทำร้ายร่างกายตอนที่ยังคบหาดูใจกัน โดนแม้กระทั่งเอามาม่าร้อนๆราดใส่หัว

โดยสาวดิวได้ขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนออกมาพูดเกี่ยวกับ มาเก๊า888 และบอกเหตุผลที่เธอต้องเปิดเผยเรื่องข่าวที่กำลังเป็นประเด็นร้อน ซึ่งใจความบางส่วนในคลิปเผยว่า

"เรื่องแรกดิวและครอบครัวมาถึงไต้หวันในช่วงตรุษจีน ซึ่งมีการวางแผนการเดินทางไว้ตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้ว ว่าจะมาอยู่ที่ไต้หวันและมีการเตรียมเอกสารต่างๆ ซึ่งมีความสุขและอบอุ่นกับครอบครัวสามี นี่คือเหตุผลที่อยู่ไต้หวัน จนมีอยู่คืนหนึ่งได้ทราบข่าวว่าคนในครอบครัวนั้นซึ่งก็คือ บิ๊ก มีการหมั้นและกำลังจะแต่งงาน ทำให้ความทรงจำร้ายๆต่างๆที่เคยมีมันผุดขึ้นมา เหมือนสิ่งต่างๆที่บ้านนี้ทำกับดิวที่ดิวพยายามลืมไปมันค่อยๆตีกลับขึ้นมา จนดิวโพสต์ลงไป ตลอดหลายปีที่ผ่านมาที่คบกับแฟนเก่า ดิวเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่โดนทำร้ายร่างกาย หลายครั้ง ตลอดเวลา1-2ปี ดิวโดนคนชื่อ เบนซ์ ทำร้ายร่างกายและจิตใจมาตลอด ซึ่งเป็นบาดแผลทางใจที่ใหญ่มาก ฝังในใจลึกๆ ตลอดเวลาที่ดิวโดนอะไรแบบนั้นตัว บิ๊ก ก็รับรู้ เห็น และอยู่ในเหตุการณ์แต่ทุกคนในครอบครัวไม่เคยมีใครยื่นมาช่วยเหลือเลยสักคน แม้จะห้ามก็ไม่เคย หรือแม้กระทั่งเคยนั่งกินมาม่าแล้วโดนเอามาม่าราดใส่หัว ร้อนๆ แล้วไม่มีใครห้ามหรือช่วยดิวสักคน พอมันมีเรื่องราวของคนๆนั้นขึ้นมาดิวเลยโพสต์แบบนั้นออกไปโดยที่ดิวอาจจะไม่ได้ไตร่ตรองว่าสุดท้ายแล้วจะมีผลกระทบอะไรมากมายขนาดนี้ แต่ดิวคิดว่าที่ดิวทำไปมันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง ที่ออกมาเปิดโปงหรือพูดถึงกรณี มาเก๊า888 ครั้งนี้"

นอกจากนี้สาวดิวยังได้โชว์รูปบาดแผลของตนที่เกิดจากการถูกทำร้ายร่างกาย พร้อมโพสต์แคปชั่นอีกว่า "ทำไมเขาถึงอยู่ได้อย่างมีความสุขตลอดมา ในเมื่อที่ผ่านมาดิวหมดศรัทธาในชีวิต และต้องอยู่อย่างหวาดกลัวจากแผลเป็นในใจของดิว

ทำไมดิวถึงต้องไปหาหมอ กินยา เพราะนอนไม่หลับทุกคืน และ มีอาการผวาแค่เพียงเพราะดิวเดินผ่านคนที่แค่ยกแขนลูบผม จนต้องเข้ารักษาพบหมอจิตแพทย์ ในเมื่อพวกเค้าสามารถมีงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่จัดงานร่าเริงทั้งๆที่เงินที่ได้มาจากผลประโยชน์ที่ผิดกฎหมาย?

ที่ผ่านมาดิวรู้สึกชีวิตดิวไร้ค่าและไร้ประโยชน์มาโดยตลอด แต่ในวันนี้ดิวขอไม่ใช่คนนั้นอีกต่อไป

ดังนั้นหลังจากนี้ดิวจะให้ทนายความของดิวตรวจสอบเกี่ยวเรื่องระยะเวลาและข้อจำกัดทางกฎหมาย ในเรื่องการโดนทำร้ายร่างกายและจิตใจนะคะ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งค่ะ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชิน ชินวุฒ' แต่งเพลงให้แฟนสาว 'ลิลลี่' ฉลองรักเข้าสู่ปีที่ 9 หวานสุดซึ้ง

“ผมขอให้เพลงนี้เป็นตัวแทนความรู้สึกของคู่รักที่ไม่ว่าจะผ่านอะไรด้วยกันมา ทั้งร้าย และดี แต่ก็ยังยืนยันที่จะรักกัน เหมือนเดิม” เหมือนผมกับลี่ เพราะท้ายสุดแล้ว ทุกอย่างมันจะผ่านไปได้ด้วยดี ขอให้มี “You & I” ข้อความสุดซึ้ง ที่นักร้องนักแสดงคุณภาพ ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ได้แต่งเพลง เหมือนเดิม (You & I) ซิงเกิลพิเศษเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์

'โตโต้ ธนเดช' จัดงานวันเกิด แฟนคลับเปย์หนักของขวัญมูลค่านับล้าน!

จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี สำหรับงานมีตติ้งวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มเสียงหวาน โตโต้-ธนเดช โอภาสธัญกร หรือ โตโต้ The Golden Song ล่าสุดจัดงาน “Toto’s Birthday Meeting 2023” ปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดอายุครบ 26 ปีบริบูรณ์ ไปเมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา

'เนเน่ พรนับพัน' พาเหล่า 'อะตอม' ท่องไปในไดอารี่พระจันทร์เสี้ยว

จบลงไปแล้วด้วยความอิ่มเอม สำหรับ Nene 郑乃馨 1ST MINI CONCERT ‘DIARY DE LA LUNE’ IN BANGKOK 2023 จัดโดย บริษัท เดอะ ดรีม แอนด์ เดสทินี จำกัด (THE DnD) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์คอนเทนต์ในรูปแบบต่างๆ (Content creator) มินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์

'ท็อป ปิยวัฒน์' ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง ปล่อยเพลง 'เหงื่อไหล' รับหน้าร้อน

เป็นคนร้องเพลงไม่เก่ง แต่ด้วยความพยายามทำให้ ท็อป-ปิยวัฒน์ พงศ์คณิตานนท์ นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ You Are My So(ul) Mate (บังไม่เอิญ) ในโปรเจกต์ “MY UNIVERSE THE PROJECT” ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง ไปเรียนร้องเพลง จนล่าสุดมีซิงเกิลเป็นของตัวเองแล้วถึง 2 ซิงเกิลด้วยกัน

'เมเจอร์ฯ' ร่วมกับ 'ทรูวิชั่นส์-ทรูวิชั่นส์ นาว' จัดงาน 'OSCARS PARTY'

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ ทรูวิชั่นส์ และ ทรูวิชั่นส์ นาว จัดงาน “OSCARS PARTY” มาร่วมลุ้นเวทีแจกรางวัลที่สำคัญที่สุดของวงการภาพยนตร์ สำหรับงานประกาศผลรางวัลออสการ์ หรือ The Academy Awards ครั้งที่ 95 เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องได้ยกไฮไลท์แฟชั่นพรมแดงของงานออสการ์มาไว้ ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ก่อนที่จะรู้กันว่าใครจะคว้ารางวัลในปีนี้!

'บูม กิตตน์ก้อง' โพสต์นาทีสุดอบอุ่น พาครอบครัวสู่ขอ 'กีฟ ดราภดา'

เตรียมลั่นระฆังวิวาห์อีกคู่แล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ และสาว กีฟ-ดราภดา โสตถิพิทักษ์ หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 10ปี ล่าสุดฝ่ายชายโพสต์ภาพไปสู่ขอแฟนสาว พร้อมแคปชั่นว่า "พาคุณพ่อคุณแม่มาสู่ขอครับ 💗คุณพ่อของน้องก็อนุญาตแล้วครับ"