'Rihanna' คัมแบ็ครอบ 7 ปี งาน 'Super Bowl Halftime Show 2023'

เรียกว่าเป็นธรรมเนียมช่วงต้นปีของทุก ๆ ปี ก็ว่าได้ สำหรับงาน Super Bowl Halftime Show  ซึ่งปีล่าสุด ประจำปี 2023 ถือเป็นการกลับมาขึ้นแสดงโชว์ครั้งแรกในรอบ 7 ปีของ Rihanna หนึ่งในศิลปินหญิงที่ทรงอิทธิพลสุดของโลก ณ State Farm Stadium เมืองเกลนเดล รัฐแอริโซนา

โดย Rihanna ปรากฏตัวในชุด tracksuit สีแดงสด ตั้งแต่สีลิปสติกไปจนถึงรองเท้า เรียกว่าแซ่บดึงดูดสายตาสมกับเป็น แฟชั่นไอคอน มาพร้อมกองทัพแดนซ์เซอร์ในคอสตูมสีขาวที่มีรูปทรงคล้ายกับ Marshmellow กับ Stage Design ที่ทำให้ทุกคนรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในห้วงอวกาศ ผสมผสานร่วมกับองค์ประกอบของโชว์ เมื่อมาหลอมรวมกันให้ความรู้สึกน้อยแต่มาก เป็นความเรียบง่ายที่ลงตัว

Rihanna ถ่ายทอดจริต  Attitude สุดเฟียซผ่านสีหน้า และท่วงท่าลีลาการเต้น เปิดโชว์รัน Medley ขนเพลงฮิตมาขึ้นเวทีแบบจัดเต็ม ซึ่ง Rihanna ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ในงานแถลงข่าวก่อนหน้านี้ว่า “นี่คือการเฉลิมฉลองเพลงของเธอทั้งหมดตลอดการทำงานในฐานะศิลปินมา 17 ปี”

เริ่มโชว์ 13 นาที อันทรงคุณค่าแบบเฟียซ ๆ กับเพลง Better Have My Money ต่อด้วย Where Have You Been ตามมากับ Only Girl (In The World), We Found Love, Rude Boy, Work, Wild Thoughts, Pour It Up, All of the Lights, Run This Town, Umbrella และจบด้วยเพลงฮิตสุดอลังการอย่าง Diamonds รวมทั้งหมด 12 เพลง

นอกจากนี้ Rihanna ยังได้สร้างหลายโมเมนต์ที่น่าจดจำในการแสดง Super Bowl Halftime Show ประจำปี 2023 ไม่ว่าจะเป็นการที่เธอได้เปิดเผยให้เห็นอย่างชัดเจนตั้งแต่เริ่มโชว์ว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 และที่เรียกเสียงฮือฮาจนเป็นไวรัลไปทั่วโลกทันทีที่การแสดงจบลงคงหนีไม่พ้น การ Touch Up ด้วย FENTY INVISIMATTE INSTANT SETTING + BLOTTING POWDER ระหว่างการแสดงแม้เป็นเวลาเพียงไม่กี่วินาที แต่ก็กลายเป็นโมเมนต์สุดไอคอนิกที่ทั้งโลกต้องจดจำ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เด็ก 'GMM MUSIC' ครองใจโซเชียล เหมาเข้าชิงถึง 4 ใน 5 รางวัลใหญ่!

อีกหนึ่งเวทีประกาศรางวัลโซเชียลที่ยิ่งใหญ่ของประเทศไทยที่หลายคนตั้งตารอคอย “Thailand Social Awards ครั้งที่ 12” งานรางวัลที่จัดขึ้นเพื่อเชิดชูผู้ใช้โซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมในสาขาต่างๆ โดยพิจารณาจากทั้งมุมมองด้านจริยธรรมและเกณฑ์การวัดผลจากประสิทธิภาพการทำงานบนโซเชียลมีเดียของแบรนด์ ที่จัดขึ้น ณ True Icon Hall ไอคอนสยาม เมื่อวันศุกร์ ที่ 1 มีนาคม 2567

'น้าเน็ก' เตรียมรับหน้าที่พิธีกรอีกครั้ง ประเดิมขยี้ชีวิต 'พีเค ปิยะวัฒน์'

น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรมาดกวน เตรียมรับหน้าที่ดำเนินรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ใน จุดเปลี่ยนสายแข็ง by BDMS ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ครั้งแรก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อย่าให้อดีตเคยสุด ต้องมาหยุดอยู่กับหมอ” พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษที่เคยใช้ชีวิตมาอย่างสุดโต่งในแต่ละวงการ พร้อมแชร์ประสบการณ์ และแง่คิดเรื่องการดูแลสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลดี ๆ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลในเครือ BDMS ด้วย

'แต๋ว อุษา' นักแสดงหน้าใหม่วัยเก๋า เข้าฉากกับ 'บิวกิ้น' จนผูกพันเหมือนหลานแท้ ๆ

ทำเอาซาบซึ้งกินใจ น้ำตาไหลกันถ้วนหน้า เมื่อ จีดีเอช ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง “หลานม่า” พร้อมเปิดตัวนักแสดงหน้าใหม่วัย 76 ปี แต๋ว-อุษา แสนคำ ในบท “อาม่า” ที่ต้องมาปะทะฝีมือกับ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และนักแสดงมากฝีมืออย่าง ดู๋-สัญญา คุณากร, เผือก-พงศธร จงวิลาส, เจีย-สฤญรัตน์ โทมัส, ตู-ต้นตะวัน ตันติเวชกุล ฯลฯ

คอนเสิร์ต 'อัสนี-วสันต์' ประกาศเพิ่มรอบการกุศล

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ อัสนี และ วสันต์ คอนเสิร์ต ฉันเคยบอกกับเธอหรือยัง? SOLD OUT ในพริบตา และมีกระแสเรียกร้องให้เพิ่มรอบ 2 แบบสนั่นโซเชียล ผู้จัดอย่าง NEEKRUNG CONNECT ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องลุ้นนาน เปิดเพิ่มรอบการกุศลร่วมกับ มูลนิธิรามาธิบดี ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2567 ทันที

พีพีทีวี เจ๋ง! คว้ารางวัล ป๋วย อึ๊งภากรณ์ 7 ปีต่อเนื่อง

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 คว้ารางวัลเกียรติยศติดต่อกันเป็นปีที่ 7 โดยปีนี้ ทีมข่าวเศรษฐกิจ พีพีทีวี ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 พร้อมโล่เกียรติคุณ ประเภทสื่อโทรทัศน์ จากผลงาน ของมันต้องมี ก่อหนี้ครัวเรือนฉุดเศรษฐกิจไทย ในการประกวดบทความเชิงวิเคราะห์ ป๋วย อึ๊งภากรณ์ ลับคมความคิด ครั้งที่ 17 ประจำปี 2566 ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติและทรงคุณค่าให้กับสื่อมวลชน ทั้งสิ่งพิมพ์ โทรทัศน์ วิทยุ และ เว็บไซต์ ซึ่งจัดขึ้นโดย สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ และ ธนาคารแห่งประเทศไทย ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว กรุงเทพฯ

'บอดี้สแลม' ฉีกลุค..โชว์สกิลการแสดงครั้งแรกในเอ็มวีเพลง 'เข้าสังคม'

เจอทีเซอร์กับภาพโปรโมทเพลง “เข้าสังคม” ซิงเกิลลำดับที่ 4 จากอัลบั้มชุดที่ 8 Sunny Side Up ของ bodyslam เข้าไป ทำเอาแฟนเพลงเกือบอดใจรอฉบับเต็มกันไม่ไหว เพราะนี่คือการฉีกภาพชาวร็อกสุขุมนุ่มลึกไปอย่างสิ้นเชิง!