'ขุนพันธ์ 3' ชวนบริจาคเลือด 3 วัน ทะลุเป้า

ได้รับการต้อนรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับกิจกรรม ขุนพันธ์ 3 Blood Hero เติมเลือด เต็มศรัทธา 3 ล้านซีซี ที่ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดขึ้นร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย สายการบินไทยเวียตเจ็ท, บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เพื่อเชิญชวนให้พี่น้องชาวไทยร่วมสร้างปรากฏการณ์พลังแห่งการให้กับการร่วมบริจาคโลหิตเพื่อชาติโดยส่งต่อให้กับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย

โดยงานนี้นอกจากจะมีการจัดกิจกรรม ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาแล้ว ทาง สหมงคลฟิล์ม นำโดย  อวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด,  จาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ  รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ยกทัพนักแสดงนำจากภาพยนตร์ ขุนพันธ์ 3 ไม่ว่าจะเป็น มาริโอ้ เมาเร่อ, โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และ ฟ้า-ษริกา สารทศิลป์ศุภา เดินทางไปยังนครศรีธรรมราชบ้านเกิดของท่านขุนพันธรักษ์ราชเดช    เพื่อเชิญชวนให้ชาวนครฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการดีๆ ที่ทางบริษัทฯได้จัดขึ้นในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลนครศรีธรรมราช บริเวณหน้าโรบินสัน ชั้น 1

ซึ่งบรรยากาศภายในงานได้รับการต้อนรับจากพี่น้องชาวนครฯเป็นอย่างดี และมีผู้ที่เข้าร่วมบริจาคโลหิตเป็นจำนวนมาก นอกจากจะเป็นการเดินทางเพื่อไปให้กำลังใจผู้บริจาคเลือด ณ จังหวัดนครศรีธรรมราชแล้ว นักแสดงยังได้มีโอกาสร่วมสักการะอนุสาวรีย์ขุนพันธรักษ์ราชเดช ณ หน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช และได้เข้าเยี่ยมบ้านพันธรักษ์ราชเดช เพื่อพบปะสนทนากับทางครอบครัวและได้ชมวัตถุมงคล อาวุธ ของท่านขุนพันธรักษ์ราชเดชอีกด้วย

และในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 เพื่อความเป็นสิริมงคลผู้บริหารฯ พร้อมด้วยนักแสดงนำโดย มาริโอ้ เมาเร่อ, โตโน่-ภาคิณ คำวิลัยศักดิ์ และ เอม-ภูมิภัทร ถาวรศิริ ได้เดินทางไปสักการะอนุเสาวรีย์ของท้าวสุรนารี หรือ ย่าโม ก่อนที่จะเดินทางไปยังโคราช ซีนีเพล็กซ์ เดอะมอลล์ โคราช บริเวณชั้น 3 เพื่อร่วมกิจกรรม ขุนพันธ์ 3 Blood Hero เติมเลือด เต็มศรัทธา 3 ล้านซีซี

ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่เป็นความภาคภูมิใจ และเป็นพลังแห่งการให้ที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ ตลอดระยะเวลาในการทำกิจกรรมดังกล่าวล้วนได้รับความสนใจจากประชาชนที่ร่วมบริจาคโลหิตมากมาย รวมยอดบริจาคโลหิตตั้งแต่วันที่ 10-12 กุมภาพันธ์ 2566 ทำได้ทะลุเป้าที่วางไว้โดยมียอดบริจาคโลหิตรวมทั้งหมด 3,054,400 ซีซี เรียกได้ว่าทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องล้วนต่างภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการทำสิ่งดีๆ ให้กับสังคมและเพื่อนมนุษย์ โดยที่ทางสหมงคลฟิล์ม และทางพันธมิตรจะร่วมผลักดันเพื่อให้มีโอกาสในการจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้เกิดขึ้นต่อไปเรื่อยๆ อีกในอนาคต

เตรียมต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของวีรบุรุษมือปราบในภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทย ขุนพันธ์ 3 พร้อมสาดอาคม ถล่มทุกความคงกระพัน 2 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทีมละคร 'หมอหลวง' สุดปลื้ม ถูกยกให้เป็น 'ซอฟต์พาวเวอร์'

ถ้าพูดถึงละครยืนหนึ่งคุณภาพดี อัดแน่นด้วยสาระประโยชน์มากมาย ต้องยกให้ หมอหลวง ทางช่อง 3 ที่กำลังโด่งดังอยู่ในตอนนี้ ถือได้ว่าเป็นละครในจักรวาลเดียวกันกับ ทองเอกหมอยาท่าโฉลง ที่ส่งเสริมเรื่องของการแพทย์แผนไทยให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ซึ่งแต่ละฉากของละครทั้งสองเรื่องที่ถ่ายทอดวิธีการรักษาแบบแพทย์แผนไทยจัดทำออกมาอย่างละเอียดและถูกต้องจนทำคนดูทึ่งไปตาม ๆ กัน

'หมอหลวง' สุดปัง! 'มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่' ชวนร่วมงาน 'เปิดวัด จัดโรงหมอหลวง'

ยึดพื้นที่ทุกห้องหัวใจพ่อแม่พี่น้องแฟนละครช่อง 3 ไปเต็มๆ ตั้งแต่ออกอากาศ สำหรับละคร “หมอหลวง” เท่านั้นยังไม่พอ เพื่อตอบรับทุกกระแสที่มีให้กับหมอหลวง ช่อง 3 จับมือกับผู้จัดฯ คนเก่งที่พ่วงตำแหน่งผู้กำกับ ชุดาภา จันทเขตต์ และ ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล จากค่าย โซนิกซ์ บูม 2013 จัดกิจกรรมดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพมาให้รื่นเริงกันอย่างต่อเนื่อง

'มาริโอ้' สุดภูมิใจในแพทย์แผนไทย 'คิมเบอร์ลี่' เผย 'หมอหลวง' ความรู้แน่น!

ต้องรับบทเป็นหมอหลวง มีการใช้วิชาแพทย์แผนไทย การใช้ยาสมุนไพรต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งอาหารที่มีคุณประโยชน์อีกมากมาย ในการรักษาของแพทย์แผนไทยยุค ร.3 ผ่านละครเรื่อง "หมอหลวง" แถมงานนี้ยังได้รับเกียรติจากอาจารย์แพทย์แผนไทย คมสัน ทินกร ณ อยุธยา มาเป็นที่ปรึกษาคนสำคัญอีกด้วย ทำเอาพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ถึงกับออกปากว่าสุดภูมิใจแทนนักเรียนแพทย์แผนไทยจริงๆ

'ขุนพันธ์ 3' ฉลองรายได้มุ่งสู่ 120 ล้านบาท!

ยืนหนึ่งความขลังยังฉายคงกระพันสู่สัปดาห์ที่ 5 สำหรับภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์แห่งปี ขุนพันธ์ 3 ผลงานกำกับชิ้นมาสเตอร์พีซของ ก้องเกียรติ โขมศิริ ที่แท็กทีมนักแสดงมากฝีมือแถวหน้าแห่งยุคของไทยอย่าง อนันดา เอเวอริงแฮม, มาริโอ้ เมาเร่อ, ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, ษริกา สารทศิลป์ศุภา, ภูมิภัทร ถาวรศิริ และ ชิดจันทร์ ห่ง ฯลฯ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความเข้มข้นของ “โคตรคน โคตรศาสตรา โคตรอาคม” เป็นการปิด “ไตรภาคขุนพันธ์” ที่สมศักดิ์ศรีและสมบูรณ์แบบที่สุด

เตรียมสุขภาพให้พร้อม! ฮีโร่บริจาคเลือด รับผ้ายันต์ 'สมเด็จธงชัย' รุ่นลิมิเต็ด

ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย แจ้งว่า ขอเชิญผู้ที่มีสุขภาพแข็งแรง มาแสดงพลังฮีโร่ ด้วยการบริจาคโลหิต ต่อลมหายใจให้กับผู้ป่วยในโครงการ BLOOD HERO ปี4 "รับผ้ายันต์" สมเด็จธงชัย เสริมพลังมงคลชีวิต ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 เมษายน 2566

'มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่' นำทีม 'หมอหลวง' พาทัวร์วัดโพธิ์

แฟน ๆ ที่รอชม “หมอหลวง” ทางช่อง 3 มาเตรียมตัวอุ่นเครื่องก่อนละครลงจอ ด้วยรายการพิเศษ “หมอหลวง Special” ที่ยกแก๊ง “หมอหลวง” นำทีมโดย ผู้จัดผู้กำกับ “ชุ ชุดาภา” และผู้จัด “ก้อง ปิยะ” แห่งบริษัท โซนิกซ์ บูม 2013 จำกัด แท็กทีม มาริโอ้ เมาเร่อ, คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส, มาสุ จรรยางค์ดีกุล, ปีเตอร์แพน ทัศน์พล และ หลิงหลิง ศิริลักษณ์ สวมชุดไทยเช็คอินกินเที่ยวพาทัวร์ไหว้พระทำบุญที่ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (วัดโพธิ์) มหาวิทยาลัยแห่งแรกของประเทศไทย หนึ่งในโลเคชั่นถ่ายทำ