'นิ้ง-เจเจ' ชวนพิสูจน์ตำนานรักบทใหม่

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ส่งภาพยนตร์โรแมนติก-ทริลเลอร์ภาคต่อ แสงกระสือ 2 โดยมี ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ในฐานะบริษัทจัดจำหน่าย เตรียมให้คอหนังไทยได้รับชมพร้อมกัน ในวันที่ 30 มีนาคม 2566 ทั่วประเทศ

เปิดตัวภาพยนตร์ แสงกระสือ 2 บรรเลงดนตรีสุดคลาสสิคจากวง Pretty Band (พริตตี้ แบนด์) ด้วยบรรยากาศงานในธีม GLOW IN THE DARK สัมผัสความมหัศจรรย์ของแสงสี ประดับตกแต่งไปด้วย “ว่านกระสือ” จำลองรอบพื้นที่ และ กิจกรรมถ่ายรูปสุดคูลอย่าง Photo Booth ให้ได้เก็บภาพไว้เป็นที่ระลึก ณ ลาน Sky Lobby ชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โดย อุล-ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา รับหน้าที่พิธีกร พร้อมพาไปชมตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ แสงกระสือ 2 อย่างเป็นทางการ ซึ่งภายในงานยังได้รับเกียรติจากผู้บริหาร นำโดย แทนไท ณรงค์กูล ประธานกรรมการ บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด, สง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด, ชัยวัฒน์ มิ่งไม้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ จำกัด และ พิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ขึ้นเวทีเพื่อถ่ายภาพที่ระลึก

ดี้ ปภังกร ผู้กำกับ เผยว่า “ใน แสงกระสือ 2 จะเห็นทัพนักแสดงที่สุดยอดกันครับ ความใหม่ของภาคนี้ คือจะได้เห็นกระสือในรูปแบบใหม่ และอีก 1 ตัวละครที่น่าสนใจคือ  คล้าว พระเอกของเรื่อง เมื่อตัวละคร 2 ตัวมาเจอกันจะเกิดเคมีอะไรบางอย่างที่น่าสนใจ ตอนที่ได้รับการติดต่อเราให้มาทำเรื่องนี้ก็เซย์เยสเลยครับ ภาคแรกผมได้ชมก็รู้สึกชอบ เปลี่ยนโลกของกระสือไปเลย ภาค 2 โจทย์ของผมคือจะต้องทำยังไงให้แตกต่างไปอีก ความกดดันอยู่ตรงนั้นมากกว่าการที่ต้องทำให้ดีกว่าภาคแรกครับ ถามว่าภาคนี้มีมิติใหม่อะไรที่นำเสนอผู้ชม จริง ๆ น่าจะเป็นเรื่องของความรัก มันอาจจะเหมือนเป็นหนังสยองขวัญหรือสัตว์ประหลาด แต่เรื่องนี้จะอบอวลไปด้วยความรักของทุกตัวละคร และทุกตัวละครมีเหตุจำเป็นในการที่ต้องตัดสินใจทำอะไรลงไปครับ”

เจเจ กฤษณภูมิ และ นิ้ง ชัญญา กล่าวว่า “หนังเรื่องนี้เป็นความรัก มันมีความสัมพันธ์ระหว่างพระเอก-นางเอก ความรักหนุ่มสาว ความรักระหว่างพ่อและลูก ความรักระหว่างพี่น้อง แล้วแต่คนเลยว่าจะโดนใจในส่วนไหน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมหลายอย่างรวมกัน โรแมนติก แอ็คชั่น สุดท้ายนี้ฝากให้ทุกคนไปชม แสงกระสือ 2 ในโรงภาพยนตร์กัน เพราะพอเป็นจอใหญ่จะมีรายละเอียดต่าง ๆ ของการตกแต่งฉาก ความละเมียดของงานโปรดักชั่น เรารู้สึกว่าเป็นภาพยนตร์ที่ควรดูในโรงภาพยนตร์เพื่อประสบการณ์ที่เต็มอิ่มและเวลาดูฉากแอ็คชั่นก็จะสนุกไปกับมันได้ง่ายกว่า”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไลโอโคตรแย้ยักษ์' บุกอเมริกา ใช้ชื่อ 'The Beast Below'

สัตว์ประหลาด แย้ไทย จาก Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ ภาพยนตร์จักรวาลสัตว์ประหลาด ค่ายเนรมิตรหนัง ฟิล์ม พร้อมด้วย Fatcat Studios สตูดิโอสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ กำกับโดย ชาลิต ไกรเลิศมงคล และ ชิตพล เรืองกัลป์ สามารถสร้างตำนานความดังข้ามประเทศ กระแสแรงไม่มีแผ่ว

'ไลโอโคตรแย้ยักษ์' ครองอันดับ 15 ภาพยนตร์เอเชียที่ดีที่สุด

ยังคงได้รับการตอบรับที่ดีจากต่างประเทศอีกครั้ง เมื่อสัตว์ประหลาด แย้ไทย จาก Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ ภาพยนตร์จักรวาลสัตว์ประหลาด เรื่องแรกของค่ายเนรมิตรหนัง ฟิล์ม พร้อมด้วย สตูดิโอสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ Fatcat Studios ผลงานซีจีไทยสุดทึ่ง กำกับโดย ชาลิต ไกรเลิศมงคล และ ชิตพล เรืองกัลป์

'เนรมิตรหนังฟิล์ม' เปิดสถาบันครั้งใหม่! จัดบวงสรวง '4Kings2'

เตรียมรับแรงปะทะครั้งใหม่ กับภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย 4Kings 2 โดยมีผู้บริหาร กนกวรรณ วัชระ บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด และ พุฒิพงษ์ นาคทอง ผู้กำกับ เปิดตัวเหล่านักแสดง ณ วัดราชสิทธารามราชวรวิหาร (วัดพลับ)

'แย้ไทย' ประกาศศักดา 'SC Films' ซื้อ 'ไลโอฯ' รีเมคฉบับอังกฤษ

สร้างความภาคภูมิใจกับฝีมือคนไทยอีกครั้ง หลัง แย้ไทย ดังไกลต่างแดน เมื่อ Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ ภาพยนตร์จักรวาลสัตว์ประหลาด เรื่องแรกของค่ายเนรมิตรหนัง ฟิล์ม และได้ สตูดิโอสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ Fatcat Studios รังสรรค์ผลงานซีจีไทยสุดทึ่ง ผลงานการกำกับโดย ชาลิต ไกรเลิศมงคล และ ชิตพล เรืองกัลป์

'เพื่อน ภาคภูมิ' สานต่อโปรเจกต์จักรวาลมอนสเตอร์ไทย

ห่างหายไปจากการกำกับภาพยนตร์ซักพัก ปีนี้ เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา ผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ที่มีความสามารถกำกับได้หลากหลายแนว จะกลับมามีผลงานอีกครั้งกับแนวระทึกขวัญเหนือธรเต้ยรมชาติ กับ The One Hundred ๑๐๐ ร้อยขา หนึ่งในโปรเจกต์จักรวาลมอนสเตอร์ไทย แต่ครั้งนี้ เพื่อน ภาคภูมิ ไม่ได้กำกับคนเดียว แต่ได้บัดดี้ผู้กำกับทางถนัดอย่าง เต้ย-ชาลิต ไกรเลิศมงคล มาร่วมทำงานด้วยกันอีกด้วย

'Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์' จ่อฉายทั่วโลก 33 ประเทศ

ถึงเวลาสัตว์ประหลาดไทยผงาดครั้งใหญ่ เมื่อ Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ ภาพยนตร์จักรวาลสัตว์ประหลาด ของค่ายเนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ Fatcat Studios ผลงานการกำกับโดย ชาลิต ไกรเลิศมงคล และ ชิตพล เรืองกัลป์ ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปก่อนหน้านี้ 6 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์, มาเลเซีย, บรูไน, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, ไต้หวัน