'บิว จักรพันธ์' ควงทนายร้องศาล ยันไม่ได้ทำร้ายอดีตแฟนสาว

จากกรณีที่อดีตนักแสดงหนุ่ม บิว-จักรพันธ์ พุทธา ที่แจ้งเกิดจากซีรีส์วาย KinnPorsche The Series ถูกอดีตแฟนสาวที่เป็นนักเขียนบทออกมาแฉพฤติกรรมในด้านลบ ทั้งเรื่องทำร้ายร่างกายและมีการนอกใจในระหว่างที่คบกัน กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ และส่งผลกระทบกับงาน จนเจ้าตัวต้องออกมาแถลงข่าวประกาศลาออกจากการเป็นนักแสดงของสังกัด Be On Cloud พร้อมทั้งบอกว่าจะขอต่อสู้ความจริงในชั้นศาลต่อไป

 ล่าสุด (21 กพ) เวลาประมาณ 13.30 น. บิว จักรพันธ์ พร้อมด้วย ทนายรณกฤษ ศรีเปรมหทัย ได้เดินทางมาถึงศาลอาญารัชดาภิเษก  โดยได้นำหลักฐานทั้งหมดยื่นฟ้องคู่กรณี เพื่อแสดงความบริสุทธิ์และร้องขอความเป็นธรรม พร้อมกันนี้ยังได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า

 “ขอบคุณสื่อมวลชนให้ความสนใจ และให้ผมได้ออกมาตอบข้อสงสัย วันนี้รู้สึกตื่นเต้นแปลกๆ เพราะไม่คิดว่าในชีวิตจะต้องมายื่นเอกสารฟ้องใคร เราเคยเห็นแค่ในหนัง ไม่คิดว่าจะมาฟ้องใครในชีวติจริง เรื่องที่ผมต้องการชี้แจงคือในเรื่องของการทำร้ายร่างกายยืนยันว่าไม่ได้ทำ และผมไม่เคยคิดที่จะทำร้ายร่างกายเขาเลย ผมไม่มีพฤติกรรมแบบนี้ตั้งแต่เด็ก ถ้าไปถามคนที่โตมากับผมตั้งแต่เด็ก ผมไม่มีพฤติกรรมแบบนั้นเลย

จริงๆ แล้วมันคือการเล่นกัน ผมกับเขามีพฤติกรรมเล่นกันแบบนี้อยู่แล้วตั้งแต่เป็นเพื่อนกัน แล้วพอมีความสัมพันธ์ด้วยกันก็เล่นแบบนี้ อย่างเช่นคลิปสับหลังเขา ก็คือเล่นกันจริงๆ และมีอีกคลิปที่เขาดึงแขนผมเหมือนจะพลักผมตกตึกอีก ถ้าอันนั้นเรียกว่าทำร้ายร่างกาย อันนี้ไม่เข้าข่ายพยายามฆ่าเลยเหรอ ซึ่งมันไม่ใช่ ก็เลยรู้สึกว่าตลกดี ในเรื่องของความรุนแรง ถ้าผมเล่นกับเขารุนแรงไป ผมก็จะขอโทษเขาวันนั้น

ส่วนประเด็นเรื่องการตั้งท้อง ผมไม่เคยรับรู้มาก่อน ผมมารับรู้ตอนยุติความสัมพันธ์ เขามาบอกผมว่าไปทำแท้งมาเรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าเขาท้องจริง ผมก็ยืนดีรับและดูแลถึงแม้ว่าจะเลิกแล้ว ก็ยินดีรับผิดชอบ แต่ส่วนตัวผมค่อนข้างไม่เชื่อเรื่องท้อง เรื่องทรัพย์สินก็มีการส่งคืนเรียบร้อยแล้ว หลักฐานทั้งหมดผมมีและอยู่ทนายหมดแล้ว ส่วนเรื่องทวงเงิน 10 ล้าน ไม่ใช่จำนวนจริง และเรื่องที่ยืมเงินก็ยืมจริง และได้คืนไปหมดแล้ว ส่งหลักฐานไปเรียบร้อย ส่วนสิ่งของที่เขาให้ผมโดยที่ไม่ร้องขอ ที่โอนเข้าบัญชีของผม ผมก็ได้มีการโอนคืนกลับไปทุกครั้ง ซึ่งผมก็ไม่เข้าใจว่าเขาทำแบบนี้ไปเพื่ออะไร

เรื่องหมายศาลจากเขา ผมก็ไม่ได้รับ ซึ่งผมก็รอให้เข้ามาตอบความจริงอยู่ ผมพร้อมมากครับ ในเรื่องคบซ้อน ผมไม่ได้คบซ้อน ในตอนนั้นผมได้ขอยุติความสัมพันธ์ไปแล้วหลายครั้ง แต่เขาไม่ยอม แล้วมันทำให้ผมคิดว่ามันเป็นปัญหาคาราคาซัง ผมกลัวเขาจากการข่มขู่ ผมกลัวจริงๆ เขาจะเปิดโปงทุกอย่างถ้าผมเลิกกับเขา เขาจะบอกกับทุกคนว่าผมคบกับเขา และปัญหาทุกอย่างก็จะตามมาเรื่อยๆ ผมไม่สามารถปรึกษาใครได้เลยในเรื่องแบบนี้ ทำให้ผมตกอยู่ในสภาวะจะไปก็ไม่ได้ จะอยู่ก็ทรมาน แต่ตอนนี้ผมไม่กลัวแล้ว ไม่รู้ว่าถ้าไม่สู้ตอนนี้ จะสู้ตอนไหน หลังจากมีประเด็น ไม่ขอติดต่อทางใดทางหนึ่งเลย คุยกันไปก็ไม่ดีขึ้น ก่อนหน้านี้มีโทรคุยกัน ผมก็ยืนยันในความบริสุทธิ์ของผม เริ่มเรื่องทั้งหมดผมไม่ได้เป็นคนทำ ผมพยายามสุดความสามารถแล้ว เขาบอกว่าเขาเชื่อ แต่ก็กล่าวว่าผมเอาตัวรอด เขาบอกว่าผมทำไปทั้งหมดเพราะเห็นแก่ตัวเอง

ตอนนี้สำหรับผมมันเลยจุดคำว่าเสียใจมาแล้ว ถามว่าตายทั้งเป็นไหม มันก็ไม่ขนาดน้้น เพราะผมก็มีครอบครัวผมอยู่ คนที่รักและรอผมอยู่ ผมไม่สามรถมองอนาคตได้ แต่ผมจะพยายามแก้ไขอดีตในสิ่งที่ผมทำผิดพลาด ถึงแม้ว่าผมจะไม่ได้ทำก็ตาม ผมจะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆ วัน อย่างที่ผมเคยบอกมาเสมอ ซึ่งผมอยากจะบอกทุกคนวิพากษ์วิจารณ์ผมได้แบบมีอารยะ ผมรับได้ครับ ส่วนในเรื่องความเสียหายก็ให้ทางทนายได้จัดการ แต่ในเรื่องความสูญเสียทางจิตใจ ผมก็ไม่ได้รู้สึกดี แต่ผมก็ยังมีครอบครัวให้กำลังใจ หากมีโอกาสก็พร้อมเจอหน้าและพูดคุย ปรับความเจ้าใจกัน เพราะไม่ได้ถือโทษโกรธอะไร”

ด้านทนายรณกฤษ เผยว่า “จากหลักฐานที่บิวส่งให้ทนายล้วนแล้วแต่เป็นหลักฐานเชิงประจักษ์ที่มีน้ำหนักข้อมูลครบถ้วนพอสมควร เชื่อว่าสามารถพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของบิวได้แน่นอน ตอนนี้ศาลนัดมาแล้วช่วงเดือนพฤษภาคมแต่บอกวันไม่ได้ ในความคิดของผมหลักฐานบางอย่าง( ของทางฝั่งคู่กรณีที่เคยปรากฏตามอินเตอร์เน็ต) ยังไม่ใช่หลักฐานเชิงประจักษ์ ยังมีน้ำหนักค่อนข้างน้อย เพราะฉะนั้นเค้าต้องฟ้องทางเรามาแล้วแต่ตอนนี้ยังไม่ได้ฟ้องมา ส่วนข้อหาที่ฟ้องก็จะมีข่มขืนใจ กรรโชกทรัพย์ รีดเอาทรัพย์ ดูหมิ่นด้วยการโฆษณา หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา รวมทั้งข้อหาเล็กน้อยอย่างทำได้เดือดร้อนรำคาญก็เอาทั้งหมด ซึ่งในการยืนฟ้องครั้งนี้ จากหลักฐานก็มีน้ำหนักและครอบคลุมพอสมควร และเป็นหลักฐานเชิงประจักษ์

และอยากฝากการแสดงความคิดเห็น ถ้าก่อให้เกิดความเสียหาย หยาบคาย ใส่ร้ายป้ายสี ทนายจะดำเนินการทุกกรณี ซึ่งก็ได้ดำเดินไปบ้างแล้ว และจะดำเนินทุกกรณีจนกว่าคดีจะถึงที่สุด ส่วนเรื่องไกล่เกลี่ยพอมาถึงขนาดนี้ก็คงลำบาก แต่ก็ไม่ได้ปิดอะไร ก็รอให้เค้าติดต่อมา”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมู สมภพ' โต้ข่าวเสียชีวิต เผยสาเหตุไม่ยอมเปิดตัวภรรยา

นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ หมู-สมภพ เบญจาธิกุล ที่วันนี้จะมาเปิดใจเคลียร์ข่าวลือ เสียชีวิตแล้ว พร้อมเผยเส้นทางความรักกับภรรยากว่า 55 ปีที่ไม่เคยเปิดตัวออกสื่อเลยแม้แต่ครั้งเดียว ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31

'เอ้ ชุติมา' วูบหัวฟาดพื้นห้องน้ำกลางดึก

เรียกได้ว่าคนใกล้ตัวต้องช็อกสุดกับข่าวที่ไม่คาดคิด สำหรับเรื่องราวของ เอ้-ชุติมา นัยนา ที่ถูกหามส่งโรงพยาบาลกลางดึกเมื่อคืนที่ผ่าน เนื่องจากอาการวูบ หน้ามืด และล้มลง จนศีรษะฟาดกับชักโครกภายในห้องน้ำ แต่โชคดีมีลูกสาวบุญธรรมอยู่ด้วย จึงรีบหามเธอส่งโรงพยาบาลโดยด่วน ซึ่งงานนี้เอ้ ชุติมา ได้เปิดเผยกับคนใกล้ชิดว่า กลัวมากกับอาการที่เกิดขึ้น เพราะภาพตัดไปเลย โดยไม่ทราบสาเหตุ

'เจมีไนน์-โฟร์ท' พาเพื่อน 'แฟนผมเป็นประธานนักเรียน' บุกกัมพูชา

ผ่านไปแล้วกับงานแฟนมีตติ้งที่อัดแน่นไปด้วยความประทับใจทุกโมเมนต์กับ งาน My School President 1st Fan Meeting in Cambodia ครั้งแรกของงานแฟนมีตของทีมนักแสดงจากซีรีส์ สุดฮอต แฟนผมเป็นประธานนักเรียน ( My School President) ณ ประเทศกัมพูชา ณ AEON HALL at AEON MALL SEN SOK CITY กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา โดยการจับมือกันระหว่าง บริษัท เลยดูดี สตูดิโอ จำกัด และ จีเอ็มเอ็ม ทีวี

'ตู่ ปิยวดี' ดึง 'ริว-มิ้นท์-มีน-น้ำฟ้า' ประชันกันครั้งแรก

ผู้จัดมือทอง ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ จาก บริษัท เวลาดี2020 จำกัด ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงละครใหม่แนวโรแมนติกดราม่าเรื่อง เมื่อตะวันลับฟ้า (ก็จะเป็นเวลาของดวงดาว) โดยได้นักแสดง ริว วชิรวิชญ์ ประกบคู่สาว มิ้นท์ รัญชน์รวี และ มีน นิชคุณ จับคู่ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง

แฟนแห่รับ 'เอ็นซีที โดแจจอง' งานแจกลายเซ็นครั้งแรกในไทย

เอสเอ็ม ทรู ร่วมกับ ช้อปปี้ นำเสนอกลิ่นอายแห่งเสน่ห์อันน่าหลงใหลของ NCT DOJAEJUNG (เอ็นซีที โดแจจอง) อย่างน่าประทับใจ ในงานแจกลายเซ็นครั้งแรกในประเทศไทยของพวกเขา NCT DOJAEJUNG - THE 1ST MINI ALBUM 'PERFUME' ALBUM SIGN EVENT IN ที่จัดขึ้น ณ ไอคอนสยาม พาร์ค 2 ชั้น 2 ไอคอนสยาม

'ทิกเกอร์ อชิระ' ตั้งใจส่งภาษามือ ขอบคุณทุกความรักและการสนับสนุน

ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับมิวสิกวิดีโอ "ผิดหน้าที่ (Responsibility) Feat. อ๊ะอาย 4EVE" เพลงที่ 2 ของ ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ หรือ "TIGGER" ศิลปินสังกัด G’NEST (จีเนส) ในเครือ GMM Grammy ที่มียอดวิวบนยูทูปครบ 1 ล้านภายใน 1 สัปดาห์ และทะยานขึ้นสู่ 2 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย