'หนิง ปณิตา' เปิดใจครั้งแรก ยอมรับครอบครัวมีปัญหา

หลังจากโดนโยนว่า เป็นนางร้ายหน้าเหวี่ยงเก็บกระเป๋าออกจากบ้านสามี ผู้จัดคนเก่ง หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ก็ยังไม่ได้ออกมาเคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเจ้าตัวมีโอกาสชี้แจง โดยยอมรับว่าที่ถูกจับตาว่ามีปัญหากับสามี จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ เป็นเรื่องจริง แต่กำลังอยู่ในระหว่างการแก้ไข   

โดย หนิง ปณิตา ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกว่า “หนิงเชื่อว่าทุกคนรอหนิงมาตั้งแต่กลางเดือน ตั้งแต่หนิงบินไปต่างประเทศ ซึ่งหนิงไปทำงาน ไม่ได้หนีใคร เป็นแพลนที่มีการนัดเที่ยวกับครอบครัวอยู่แล้ว หนิงเข้าใจการทำงานของพี่ๆ ทุกคน ว่าต้องทำงาน แต่หนิงขอตอบเท่าที่หนิงตอบได้นะคะ  เอาจริงๆ ธรรมชาติของทุกครอบครัว ไม่มีครอบครัวไหนที่ไม่มีปัญหา หนิงยอมรับว่าครอบครัวหนิงมีปัญหาอยู่ค่ะตอนนี้  ก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไร ก็ต้องใช้สติในการแก้ปัญหา ไม่จำเป็นต้องรีบร้อนอะไร  ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงเวลาของการแก้ปัญหาอยู่ค่ะ

ได้ออกมาจากบ้านตามที่ข่าวออกมาไหม คือข่าวนี้จริงๆ หนิงก็ตอบไปแล้วว่าไม่ใช่หนิง  หนิงยังอยู่บ้าน ยังอยู่บ้านเดียวกับจิน (สามี) แล้วเข้าใจว่าข่าวมันน่าจะจบตั้งแต่วันนั้น ไม่คิดว่าเรื่องราวมันจะลากยาวมาจนถึงตอนนี้ สำหรับเรายังใช้สถานะสามี-ภรรยา อยู่ค่ะ ก็ยังย้ำเหมือนเดิมธรรมชาติของทุกครอบครัวมันมีปัญหาอยู่แล้ว เวลามีปัญหาหนิงพร้อมแก้ไขปัญหา ทุกๆ เรื่องที่ผ่านมาไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็แล้วแต่ ไม่ว่าหนิงจะเป็นคนผิดจะคนถูก หนิงเป็นคนชัดเจนมากๆ คนหนึ่งเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้ไม่ว่าจะทำอะไรในฐานะมนุษย์แม่ สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ หนิงต้องทำสิ่งนั้น ส่วนกับจินก็มีได้พูดคุยกันในประมาณหนึ่งค่ะ  ทุกอย่างที่มันเกิดขึ้น มันอยู่ในกระบวนการแก้ไขปัญหาอยู่ การแก้ไขปัญหาของแต่ละครอบครัว มันจะออกมาเป็นรูปแบบไหนก็ไม่รู้ แต่สำหรับหนิง ทุกสิ่งทุกอย่างที่หนิงจะตัดสินใจในอนาคต ต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับน้องณิริน  หนิงเชื่อว่าเวลาทุกครอบครัวเกิดปัญหาขึ้นมา การตัดสินใจที่สำคัญที่สุด คือลูกเป็นเรื่องสำคัญจริงๆ ค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กานต์ วิภากร'โพสต์ถึงตำรวจ ติดแฮชแท็กรู้เลยว่าเชียร์ใคร

จู่ๆ ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ถึงทำให้ กานต์ วิภากร ภรรยาของ เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ได้ออกมาโพสต์ข้อความเกี่ยวกับวงการสีกากี พร้อมกับให้กำลังใจนายตำรวจใหญ่อย่าง บิ๊กเต่า หรือ พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว ก่อนติดแฮชแท็ก #จัดการโจ๊กอย่าให้มันลอยนวล ที่ทำเอาหลายคนถึงสะดุ้งไปตามๆ กัน

'หมอข้าวโพด' เจอมือมืดป่วน กดรีพอร์ทช่องติ๊กต๊อกรัวๆ

เรียกว่าสงครามนางงามที่แท้จริง สำหรับ หมอข้าวโพด-ณัฎฐา อินต๊ะซาว มิสแกรนด์มุกดาหาร 2024 ลูกสาวพีดีป้ายแดงอย่าง เก่ง ธชย ที่ถือว่าเป็นที่จับตามองของเหล่าแฟนนางงาม ด้วยดีกรี ความสามารถ และการได้เข้าสู่แคมเปญหลาย ๆ แคมเปญของทางกองแม่ อย่าง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ (MGT) แสงจับจนโดน มือมืด ป่วน เล่นสกปรก กดรีพอร์ทช่องติ๊กต๊อก ทั้งช่องหลักและช่องสำรองที่เพิ่งตั้ง ที่คนติดตามเพิ่งครบจำนวน และเริ่มต้นไลฟ์ ไปไม่ถึง 10 วินาที ช่องก็ปลิว โดนแบนไปเป็นที่เรียบร้อย

'เบิร์ด ธงไชย' ร่วมงานวันศิลปินแห่งชาติ พร้อมสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนา

เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ศิลปินแห่งชาติ ร่วมงานวันศิลปินแห่งชาติ ประจำปี 2567 ซึ่งตรงกับวันที่ 24 กุมภาพันธ์ของทุกปี จัดโดย กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย ผู้ทรงเป็นพระปฐมบรมศิลปินแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ

'เจี๊ยบ พิจิตตรา' เจอมิจฉาชีพตั้งเพจปลอมเป็นชื่อของตัวเอง

ไม่คิดว่าจะโดนกับตัวงานนี้ เจี๊ยบ พิจิตตรา ไม่ขอนิ่งเฉยประกาศแจ้งเตือนแฟนๆทันที เมื่อมีมิจฉาชีพตัวดีเอาชื่อของตัวเองไปตั้งชื่อเพจว่า เจี๊ยบ พิจิตตรา พร้อมกับโพสต์ข้อความล่อลวงทรัพย์ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินของทุกคนและเพื่อแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันว่าเพจที่โพสต์ขึ้นมาคือ เพจปลอม

'อั้ม อธิชาติ' ประกาศยุติบทบาทแบรนด์ดัง

อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ ออกมาประกาศชัดเจนถึงความสัมพันธ์กับ บ.พาว มิราเคิล พร้อมชี้แจงเกี่ยวกับการยุติบทบาทในทุกหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์ดังกล่าว โดยระบุว่า

'ต้นกล้า นิปุณ' เข้าพิธีอุปสมบทได้ฉายา 'สุภปุณฺโณ'

เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ต้นกล้า-นิปุณ แก้วเรือน มิสเตอร์ซูปราเนชันแนล 2021 ตำนานหนุ่มขี่ม้าขาวจับใจแฟนนางงาม กับการขึ้นเวทีขึ้นช่วยเป็นล่ามให้กับ แพรว – แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง ก่อนคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 มิส ซูปร้าเนชั่นแนล 2022 ที่ประเทศโปแลนด์