'ตูน อาทิวราห์' เตรียมฟาดแข้ง เปิดสนามฟุตบอลหญ้าเทียมระดับสากล จ.เชียงราย

ห่างหายจากสนามฟุตบอลมาพักใหญ่ สำหรับนักร้องดัง ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย ที่ล่าสุดเตรียมลับฝีเท้าไปประลองฟาดแข้งกับแก๊งก้าวคนละก้าว และเพื่อนพ้องในวงการ อาทิ เฟ้น วง PAUSE และ บิว The Voice ในแมตช์พิเศษประเดิมเปิดสนามฟุตบอลหญ้าเทียมสีน้ำเงินในโครงการ 100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชนไทย ของคิง เพาเวอร์

โดยแมตช์พิเศษประเดิมเปิดสนามฟุตบอลหญ้าเทียมสีน้ำเงิน นี้จัดขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจทางกีฬาให้กับเยาวชนไทย รับรองงานนี้หนุ่มๆ พร้อมโชว์สกิลฟุตบอลขั้นเทพชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร 15 มีนาคมนี้ เวลา 14.40 น. ณ โรงเรียนบ้านแซววิทยาคม จังหวัดเชียงราย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จี๊บ-มาเบล' ปล่อยเพลงสุดอบอุ่น 'ก้อย-ตูน' แสดงมิวสิควีดีโอให้

“JEEP” (จี๊บ-เทพอาจ กวินอนันต์) ผู้บริหารค่ายเพลง LOVEiS ที่หลงใหลในเสียง ดนตรี ได้กลับมาปล่อยซิงเกิ้ลอีกครั้ง โดยยังคงความเป็น ตัวเองของอยู่ นอกจาก “JEEP” จะเป็นผู้ผลักดันผลงาน เพลงของศิลปินมากมายแล้ว ยังปล่อยซิงเกิ้ล ‘ความเหงาเข้ามารบกวน’ และ ‘ฮีลใจ’ และ ‘อย่าแตกสลายเพราะใครเลย’ และ ‘อยู่ไม่ได้ก็ต้องอยู่ให้ไหว’

เชียงรายเปิด Media FamTrip เส้นทางศิลปะ-ชุมชน ชูเมืองวัฒนธรรมสร้างสรรค์

สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรม Media FamTrip เส้นทางท่องเที่ยวเชื่อมโยงบ้านศิลปินอาชีพเชียงราย Chiangrai Life Artist Studio for Tourism เส้นทางที่ 5 “จิตวิญญาณแห่งงานคราฟต์และชุมชน (Soul of Craft & Community)” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ ถ่ายทอดอัตลักษณ์ศิลปวัฒนธรรม และเชื่อมโยงแหล่งท่องเที่ยวศิลปะร่วมกับวิถีชุมชนอย่างยั่งยืน และเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงศิลปะและวัฒนธร

'เชียงราย โร้ดคลาสสิค2025'คึกคัก กว่า2,500คนแห่ปั่น ปลุก'Sport Tourism'ดันเศรษฐกิจ

จังหวัดเชียงรายกลับมาคึกคักอีกครั้งเมื่อทัพนักปั่นชาวไทยและต่างชาติ รวมกว่า 2,500 คน เข้าร่วมงาน CRC Chiang Rai Road Classic 2025 ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย ความสำเร็จของงานซึ่งดำเนินมาอย่างต่อเนื่องกว่า 11 ปีนี้ ไม่เพียงแต่ตอกย้ำถึงการเป็นหนึ่งในอีเวนต์จักรยานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาคเหนือ แต่ยังเป็นการยืนยันบทบาทของ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ในฐานะ Sport Destination แถวหน้าที่นักปั่นหลายประเทศใฝ่ฝันจะมาเยือน  

เปิดผลตรวจ 'สารหนู' ในแม่น้ำสาย-รวก-โขง เกินมาตรฐานทุกจุดตรวจวัด

ผลตรวจเดือน พย.พบสารหนูเกินมาตรฐานในแม่น้ำสาย-รวก-โขงทุกจุดตรวจวัด ขณะที่แม่น้ำกกหนักอยู่ที่ ต.ท่าตอนส่วนจุดอื่นเบาบางลง นักวิชาการชี้รัฐยังเฉื่อยไร้แผนตรวจในคน-พืช-สัตว์ แนะเร่งสังเคราะห์ข้อมูลใช้ขับเคลื่อนเวทีระหว่างประเทศ

เตือนประชาชนระวัง 'โรคหัด' หลังพบแพร่ระบาด บริเวณชายแดนเพื่อนบ้าน

รัฐบาลเตือนประชาชนระวัง 'โรคหัด' หลังพบแพร่ระบาดบริเวณชายแดนเพื่อนบ้าน โดยเฉพาะในพื้นที่ จ.เชียงราย เผยปี 68 พบผู้ป่วยสะสมแล้วพันกว่าราย