'จอห์นนี่ เดปป์' กับภารกิจสายลับสุดป่วน

เตรียมพบกับความฮาฉบับสายลับของ จอห์นนี่ เดปป์ กับปฏิบัติการล่าขุมทรัพย์ระดับชาติมูลค่าหลายพันล้านที่หายไปอย่างไร้ร่องรอย อัดแน่นไปด้วยแผนการเหนือชั้น ตะลุยไปกับภารกิจตื่นเต้นวัดใจ ชนิดที่ป่วนจนหนวดต้องกระดิกใน มอร์เดอไค สายลับพยัคฆ์รั่วป่วนโลก ภาพยนตร์แอคชั่นสุดฮา ที่มาพร้อมทีมนักแสดงแถวหน้าแห่งฮอลลีวูด กวินเนธ พัลโทรว์, ยวน แมคเกรเกอร์, พอล เบททานีย์ และโอลิเวยีย มุนน์ 

เรื่องต้นด้วยเรื่องราวของสายลับดีกรีความกวนระดับโลก ชาร์ลี มอร์เดอไค (จอห์นนี เดปป์) และภรรยาจอมเหวี่ยงอย่าง โจฮันนา (กวินเนธ พัลโทรว์) พร้อมด้วยสมุนคู่ใจขาโหด จ็อค (พอล เบททานีย์) ต้องมารับหน้าที่ในการปฏิบัติภารกิจระดับชาติ เพื่อออกตามหาภาพเขียนเก่าแก่  ซึ่งมีรหัสลับที่ซ่อนสมบัติของนาซีอยู่ในนั้น

ภารกิจระดับชาติครั้งนี้ พวกเขาได้รับมอบหมายจาก สารวัตรมาร์ตแลนด์ (ยวน แมคเกรเกอร์) ด้วยสถานการณ์ที่มอร์เดอไคกำลังจะล้มละลายไม่เป็นท่า ทำให้เขาตอบตกลงเข้าร่วมภารกิจได้ไม่ยาก และเหตุการณ์สุดป่วนก็บังเกิดขึ้น มอร์เดอร์ไค และทีมคู่ใจต้องใช้เล่ห์กลทุกเม็ดในการตะลุยโลก เพื่อค้นหาภาพเขียน ตามที่ตกลงกับทางตำรวจ ขณะที่เขาก็แอบหวังว่าจะฮุบภาพเขียนเอาไว้เหมือนกัน

สุดท้ายพวกเขาจะหาขุมทรัพย์เจอหรือไม่ต้องไป ติดตามชมในภาพยนตร์ มอร์เดอไค สายลับพยัคฆ์รั่วป่วนโลก ได้ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคมนี้ เวลา 12.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วิว-เจษ' แปลงโฉมจัดเต็มฉลองฮาโลวีนในธีม Alice in wonderland

กลายเป็นธรรมเนียมของวงการบันเทิงไปแล้ว ที่เข้าช่วงเทศกาลฮาโลวีนเมื่อไหร่ ดารา คนดังก็จะออกมาจัดเต็มแต่งผีจัดชุดแฟนตาซีรับเทศกาลอัปภาพลงอินสตาแกรมกันคึกคัก ฮาโลวีนปีคู่รักดาราอย่าง วิว-วรรณรท สนธิไชย และแฟนหนุ่ม เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ก็จัดเต็มแพคคู่รักฮาโลวีนเป็นปีแรก