ทัพน้องใหม่ 'ช่อง 3' ทำฟิวเจอร์พาร์คแตก

เกิดปรากฏการณ์คนแน่นคึกคักเต็มศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ตั้งแต่ยังไม่เปิด เพราะบรรดาพ่อแม่พี่น้องแฟนช่อง 3 ต่างหอบลูกหลานควงเพื่อนซี้จับมือคนรักเข้าคิวรับบัตรฟรีงานมหกรรมความบันเทิง Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ จากมือเหล่านักแสดงช่อง 3 ที่มาร่วมแจกบัตร

อาทิ แคร์ ฉัตรฑริกา, ปีเตอร์แพน ทัศน์พล, เฟริสท์ ภาราดา, ดีแลน ไบร์อันท์, สิงโต สกลรัฐ, ป๊อปปี้ รัชพงศ์, ปอม ภาสกร, เต้ ชยพัทธ์, พีพี ปุญญ์ปรีดี และ วิปครีม ดิศกุล พร้อมด้วย 2 หนุ่ม ยูโด ธรรม์ธัช กับ เป็นไต๋ นัฐนิช ที่มาจับไมค์เป็นพิธีกรในงานนี้ โดยการแจกบัตรครั้งนี้จะมอบให้คนละ 2 ใบ ทั้งหมดจำนวน 3,000 ใบ บอกเลยว่าบรรยากาศในวันนั้นศูนย์การค้าเปิดปุ๊บ ทุกคนรีบวิ่งกรูเข้าไปต่อแถวทันที

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่ชีวิตติ่งช่อง 3 ได้คอมพลีทกันทั่วหน้า ทั้งได้พบปะนักแสดงช่อง 3 ตัวเป็น ๆ แถมยังได้บัตรฟรีเข้าชมงานฉลองครบรอบ 53 ปี ช่อง 3 คอนเซ็ป Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2566 ณ สนามฟุตบอล ศูนย์กีฬาธรรมศาสตร์ รังสิต  ถือว่าเป็นงานสุดยิ่งใหญ่ที่แฟน ๆ ช่อง 3 ไม่เคยพลาดสักปี ถึงแม้จะห่างหายไป 3 ปี แต่ความรักของเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย ไม่เคยแผ่วเลยจริง ๆ  

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แอฟ ทักษอร' ยอมลบภาพแสนดี พลิกร้ายครั้งแรก

องค์ประทับอย่างหนัก เมื่อผู้จัดมือทอง แอน ทองประสม จับ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ มาล้างภาพจำจากนางเอกเรียบร้อยแสนดีเป็นเล่นร้ายตัวแม่ในบท “ปรางทอง” ประชัน แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ในละครเรื่อง “แค้น” ทางช่อง 3 จากค่าย ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งหลังจากปล่อยทีเซอร์ออกมาก็ทำเอาสะดุ้งกันทั้งเมืองกับคำพูดเด็ดของสาวแอฟที่รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน แต่เจองานหินขนาดนี้เจ้าตัวก็พร้อมลุยเต็มที่ โดยแอฟเผยถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า

ตัวตึงช่อง 3 'เบลล่า-แต้ว' นำทีมไปเลือกตั้ง

เป็นอีก 1 วันสำคัญที่ทุกคนต่างตั้งตารอคอยและให้ความสนใจเป็นอย่างมากที่จะต้องรักษาสิทธิ์รักษาเสียงของตัวเอง สำหรับการเลือกตั้ง ปี 2566 โดยเฉพาะกลุ่มคนบันเทิง ที่ไม่พลาดยกทัพออกมาใช้สิทธิ์กันทุกคนตั้งแต่เช้า

'ติ๊ต๊ะ' ปลื้ม 'โปงลางฮักออนซอน' ทุบเรตติ้งขึ้นแท่นละคร พ่อยก-แม่ยก!

ยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องกับละครกลิ่นอายอีสานที่ครองใจเหล่าพ่อ แม่ พี่น้อง ไปอย่างล้นหลาม สำหรับ “โปงลางฮักออนซอน” ทางช่อง 3 ไม่ว่าจะผ่านไปกี่อีพีก็ยังคงความม่วนจอย ครบเครื่อง ครบรส ที่มาพร้อมกับเรตติ้ง อีพี 17 ที่ปังจนฉุดไม่อยู่ ในกลุ่ม 15 ปีขึ้นไป กลุ่ม (Bangkok and Urban) หรือ 15+ BU ทำไปได้ถึง 3.485 และเรตติ้งรวมสูงถึง 3.317 เรียกได้ว่ามองไปทางไหนก็เจอแต่กระแสความปังจริง ๆ

'เด่นคุณ' ชวนแฟนคลับทำดีเก็บขยะริมทะเล

ทำเอาแฟนคลับแฮปปี้กันสุด ๆ เมื่อหนุ่มกล้ามแน่น เด่นคุณ งามเนตร ที่กำลังมีผลงานอยู่ตอนนี้กับเรื่อง โปงลางฮักออนซอน ทางช่อง 3 ขอคืนความสุขให้กับแฟนคลับ จัดงานมีตติ้ง Party On The Beach With Denkhun ชวนไปสัมผัสกับบรรยากาศสุดชิล เซอร์ไพร์สสุดพิเศษ และร่วมทำกิจกรรมเก็บขยะริมชายหาดถึง 2 วัน 1 คืน ที่จังหวัด ระยอง ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4

'ไอซ์-มาสุ' แจกความหล่อ เดินโปรโมทละคร 'ชายแพศยา'

เปิดเรื่องมาก็ไม่ธรรมดาซะแล้ว สำหรับละคร ชายแพศยา ทางช่อง 3 กับเรื่องราวของผู้ชายที่มีความแซ่บ ความแสบซ่านหลากหลายรูปแบบ จนได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม แม้ความแพศยาเพิ่งต้นแต่รับรองหลังจากนี้ความแพศยาจะเพิ่มเป็นทวีคูณ เมื่อกระแสตอนรับดีแบบนี้ 2 หนุ่มหล่อ ไอซ์ ภาณุวัฒน์ และ มาสุ จรรยางดีกุล ขอลงพื้นที่ไปพบปะพ่อแม่พี่น้องและแฟนๆ ละคร ในกิจกรรม แพศยาอย่างปลอดภัย ด้วยความห่วงใยจากชายแพศยา พร้อมแจกของที่ระลึก คือ ถุงคุมชายแพศยา ณ บริเวณถนนสีลม

พี่น้องรวมตัวรดน้ำดำหัว สืบสานประเพณีสงกรานต์

รวมตัวน้องพี่ สืบสานประเพณีสงกรานต์ หรือวันขึ้นปีใหม่ไทย นักแสดงน้องพี่สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 รวมตัวสุดอบอุ่นร่วมสืบสานประเพณีไทย จัดพิธีรดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ สมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักผลิตรายการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ 2566