'เอรีน' จัดเต็มคอนเสิร์ตแรก ไม่แคร์โดนเหยียดนักร้องเกรดงานวัด

ถือเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยกับคอนเสิร์ตเปิดตัวเอรีนไตรโทนครั้งแรกในงานวัด สำหรับ เอรีน ไตรโทน ที่จัดเต็มขนแดนเซอร์เต็มเวที แสงสีเสียงประหนึ่งอิมแพ็คอารีน่า ถือเป็นฤกษ์ดีศิริมงคลร่วมบุญสร้างวัด แต่ไม่วายโดนดราม่าเหยียดเป็นนักร้องเกรดงานวัด งานนี้เจ้าตัวถึงกับอึ้ง แต่ไม่แคร์

"รู้สึกดีใจมาก ที่คอนเสิร์ตแรกของเอรีนจัดในงานวัด ถือเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยแถมยังได้ร่วมทำบุญสร้างวัดสร้างโบสถ์ ซึ่งมันก็เป็นความตั้งใจของพวกเราทีมไตรโทนสตูดิโอว่าคอนเสิร์ตแรกเราอยากทำเป็นคอนเสิร์ตแบบสร้างบุญ สร้างกุศล เราจัดเต็มทุกโชว์ขนแดนเซอร์แน่นเวที วันนี้ได้ วอน เดอะวอยซ์ มาร่วมเป็นแขกรับเชิญก็ยิ่งทำให้คอนเสิร์ตแรกของเอรีนสนุกมากขึ้น เห็นคนมาชมคอนเสิร์ตสนุกเต็มที่ไปกับเรา พวกเราก็ดีใจ กระแสดีมาก ทุกคนร้องเพลงของเราได้ด้วย อย่างเพลง "ไม่ได้แย่งแฟนใคร" ทุกคนร้องตามกันหมดต้องขอบคุณ fc ทุกคนด้วยนะคะ
เรื่องโดนเหยียดเป็นนักร้องเกรดงานวัด งงมาก เพื่อนมาบอกว่ามีคอมเม้นต์ด่าเป็นนักร้องเกรดงานวัด คืองานวัดแล้วยังไง คนที่เป็นศิลปินอาชีพเราต้องโชว์ได้ทุกสถานที่ เราต้องสร้างความสุขความสนุกให้กับคนดู คนที่มาดูคอนเสิร์ตของเราติดตามผลงานของเรา ไม่ว่าจะแสดงโชว์ที่ไหน เราก็ต้องเต็มที่กับมันเราต้องให้เกียรติทุกคน สำหรับคนที่คอมเม้นต์ด่า เราต้องปล่อยเขาไปมันคงเป็นความสุขของเขา

ไม่ท้อเลยค่ะ เพราะทุกที่ๆเราไปโชว์มันคือความสุข คนดูมีความสุข พวกเราก็อิ่มใจ พี่ๆทีมงานทุกคนให้กำลังใจอย่าไปสนคอมเม้นท์ที่มันไม่สร้างสรรค์ ศิลปินดาราทุกคนโดนดราม่าหมด"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เปิ้ล ไอริณ' โดนตัดสิทธิ์ขึ้นเวทีร้องหลังโพสต์คัดค้านแก้ ม.112

หลังจากที่มีการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเมืองรวมถึงคัดค้านการแก้ ม.112 ล่าสุด เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว ได้โพสต์ผ่านเพจเฟซบุ๊กว่าตนถูกตัดสิทธิ์ในการขึ้นเวทีร้องเพลงในงานๆหนึ่ง จึงไม่ได้ไปร่วมงานตามที่เคยแจ้งไว้กับสื่อมวลชนว่าจะให้สัมภาษณ์ประเด็นต่างๆในงาน พร้อมยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาไม่ไปงานเพราะหนีสื่อหรือขาดความรับผิดชอบต่อคำพูดแต่อย่างใด

'ERROR 99 - ไม้เมือง' ปล่อยเพลงส่งท้ายโปรเจกต์ Cover ศิลปินระดับตำนาน

หลังจากเปิดประเดิมโปรเจกต์ cover เพื่อชีวิต 2023 ไปด้วยศิลปินคุณภาพ จากทีม ฅ.ฅน เพื่อชีวิต นำทีมโดย แสน นากา ในเพลง “คนกับควาย” รัชนก ศรีโลพันธุ์ ในเพลง “เดือนเพ็ญ” แช่ม แช่มรัมย์ ในเพลง “เด็กปั๊ม” และเสถียร ทำมือ ในเพลง “คืนรัง” ที่ปล่อย MV ในรูปแบบ Virtual Concert อย่างยิ่งใหญ่ และได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงเป็นจำนวนมาก

'ทิกเกอร์ อชิระ' ตั้งใจส่งภาษามือ ขอบคุณทุกความรักและการสนับสนุน

ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับมิวสิกวิดีโอ "ผิดหน้าที่ (Responsibility) Feat. อ๊ะอาย 4EVE" เพลงที่ 2 ของ ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ หรือ "TIGGER" ศิลปินสังกัด G’NEST (จีเนส) ในเครือ GMM Grammy ที่มียอดวิวบนยูทูปครบ 1 ล้านภายใน 1 สัปดาห์ และทะยานขึ้นสู่ 2 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย

ถึงงานหนักแต่ไม่ทิ้งเรียน 'แอ้ม ชลธิชา' กับชุด ม.ปลาย สดใสรับเปิดเทอม

ครบ 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย กับซิงเกิลล่าสุด “ห่อข้าวสาวบ้านนอก” ของศิลปินดาวรุ่งจากแกรมมี่โกลด์ "แอ้ม ชลธิชา" โดยเพลงนี้ก็บอกเล่าความเป็นตัวตนของแอ้ม รวมถึงชีวิตของหลายๆคนที่เข้ามาสู้ชีวิตโดยมีต้นทุนแรงใจของครอบครัวเป็นห่อข้าวที่ช่วยเติมพลังให้ขับเคลื่อนไปข้างหน้า

'รถไฟเหาะ' ซิงเกิลใหม่จาก 'เบ๊บภูมิ' คนเบื้องหลังที่ก้าวมาอยู่เบื้องหน้า

จากคนเขียนเพลงที่อยู่เบื้องหลังผลงานฮิต ๆ และบทเพลงที่มีความหมายดี ๆ ของศิลปินมากมาย อาทิ ทิลลีเบิร์ดส์ (Tilly Birds), เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur), โดม จารุวัฒน์ ฯลฯ ตัดสินใจก้าวออกมาอยู่เบื้องหน้าในฐานะศิลปินเดี่ยว โดยใช้ชื่อว่า "เบ๊บภูมิ (BABEPOOM)" ภายใต้สังกัด ดัมบ์ เรคอร์ดิงส์ (D.U.M.B. Recordings) อีกหนึ่งค่ายเพลงในการดูแลของวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand)