'ดาว มยุรี' จ่อฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด เผยโดนด่าหน้าผี-มนุษย์ต่างดาว

เป็นอีกคนที่ถูกบูลลี่หน้าตาอยู่บ่อยๆ สำหรับนักร้องสาว ดาว-มยุรี พันธนาม ล่าสุดเจ้าตัวจ่อฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดที่มาต่อว่าเธอว่าหน้าเหมือนผี,มนุษย์ต่างดาว พร้อมเผยตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งสุดท้ายในชีวิต ในงานนี้รายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8

"เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยได้ออกงาน มีอยู่ไปออกรายการนึง นักข่าวมาสัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องของศัลยกรรม ที่โดนดรามาต่างๆ ก็เลยบอกว่าอาจจะมีต้องผ่าตัดอีก ก็เลยบอกไป เป็นคนทำอะไรแล้วชอบบอก มันก็กลายเป็นดรามาขึ้นมา เมื่อ10 กว่าปีที่แล้วมันเป็นปมค่ะ มันอ่านแล้วมันรู้สึกเสียใจมากเลย หน้าผี หน้าเหมือนมนุษย์ต่างดาว สารพัดหน้าเลย ตอนนั้นเรายังไม่มี พ.ร.บ.คุ้มครอง เราก็ปล่อยผ่าน จนกระทั่งมากเข้า หนูเชื่อเรื่องกรรมเนอะ มันคือกรรมของเราส่วนนึง หนูคิด แต่แล้วแต่คนที่จะเชื่อนะคะ เราเชื่อเรื่องบาปบุญคุณโทษ อดีตชาติเราอาจจะทำอะไรมาเราก็ไม่ทราบ พอมาชาตินี้ก็รู้สึกว่าแก้ก็ไม่จบสักที ก็เลยเอาธรรมะแผ่บุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรเยอะๆ พอตอนหลังเริ่มปล่อยมากๆเข้า เอ๊ะรู้สึกมันจะแรงนะ เริ่มมีพ.ร.บ.คุ้มครองใช่ไหมคะ พวกมือคีย์บอร์ดทั้งหลาย ก็คิดอยู่อาจจะต้องฟ้องบ้างค่ะ

ดาวไม่ได้ฉีดครั้งเดียว ไปเจอหมอคนนี้ทีไร หนูก็โดนเติมๆ พอเติมมันก็บาน เสียโหงวเฮ้ง คางยาวบาน ต้องไปผ่า ตอนแรกหน้ามันเหมือนแมว หน้าบวมมาก เพราะมันฉีดเยอะ ดาวก็รีด เข้าห้องซาวน่าเอาไข่รีด นานเข้ามันก็ไหลมากองอยู่ด้านข้าง หน้าเราใหญ่ คางเรายาว หนูก็ต้องหา ในเมื่อตัวเองทำตัวเอง เป็นคนที่ไม่ยอมแพ้ไง ในเมื่อมึงทำตัวเอง ก็ต้องแก้ด้วยตัวเอง แล้วก็เป็นคนที่เปิดเผย พอมันเกิดปัญหาขึ้นมาแล้วเนี่ย หนูก็มานั่งคิดโทษตัวเอง ตอนนั้นที่เชื่อคนง่าย และไม่ศึกษาหาข้อมูล แล้วทำไมลงไปนอนให้เขาจิ้มหน้าทำไม แล้วก็ไปบ่อยครั้ง ตอนนั้นไม่เคยรู้เรื่องเลย นี่คือซิลิโคน พาเพื่อนไป พาน้องไป เติมหน้าฟรี ลงไปทีไรก็เติมฟรี 5-6 เที่ยว จนหน้าบานเป็นแมว

ถามว่ามันกระทบกับชีวิต และการงานไหม ก็ไม่นะคะ เพียงแต่ว่าถามหน่อย หน้ากูเป็นผีขนาดนั้นเลยเหรอ เราก็มีความรู้สึกว่าทำไมเขามาเขียนขนาดนี้ มาว่าเรา เราก็มีความรู้สึกว่าคุณไม่ได้รู้ตัวตนของเราเลย ไม่ได้รู้จักเราด้วย เราก็ทำอะไรไม่ได้ตอนนั้น ก็ได้แต่ปล่อยวาง ปล่อยผ่าน"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องราวรักเศร้าเคล้าน้ำตาที่มาสคาร่าก็ปิดไม่อยู่ 'Mascara' เพลงใหม่จาก 'Namcha'

“Cha Boo!” เพลงรักฉบับบุฟเฟต์ เปิดตัวการกลับมาทำเพลงอีกครั้งของ “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” (Namcha) เจ้าของเพลงดัง “รักแท้...ยังไง” หลังห่างหายการปล่อยเพลงใหม่ ๆ ไปนานกว่า 10 ปี ที่เป็นการทำงานร่วมกับวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand) ได้อย่างสวยงาม เมื่อแสดงให้เห็นว่า ต่อให้เวลาผ่านไปขนาดไหน “น้ำชา” ยังคงเป็นคนดนตรีคุณภาพของวงการเพลงไทยไม่เปลี่ยนแปลง

'ตรี ชัยณรงค์' ขอบคุณแฟนคลับ มอบมาลัยเงินล้านวันเกิด 36 ปี

เรียกได้ว่าสร้างตำนานบทใหม่ทุกปี สำหรับนักร้องขวัญใจแฟนคลับ "ตรี ชัยณรงค์" ที่ล่าสุดจัดงานวันคล้ายวันเกิดอายุ 36 ปี ที่ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี และมีแฟนคลับกลุ่ม "คนรักตรี" เข้าร่วมงานจำนวนมาก

'อ๊อฟ ปองศักดิ์' ตกตะกอนความสูญเสีย เล่าผ่าน 'Smile' เพลงทัชใจให้ยิ้มสู้อีกครั้ง

น้ำตารื้นไปตามๆกัน เมื่อ "อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์" ศิลปินเสียงทรงพลัง สังกัด White Music ในเครือ GMM MUSIC ที่ห่างงานเพลง Official ในแบบฉบับของตัวเองไปนาน ล่าสุด หวนกลับมาทําเพลงอีกครั้งในรอบ 4 ปี พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ตรง หลังเผชิญการสูญเสียคุณแม่ไปอย่างไม่มีวันกลับ ในซิงเกิล "Smile"

'พีท ทองเจือ' ลั่นถึงเวลาแล้ว 'น้องเซย่า' เตรียมปล่อยซิงเกิลแรก!

เปิดค่ายเพลง Lil' Brat Records ( ลิต(เติล) แบรท เรคคอร์ด ) มาได้สักพักแล้ว ล่าสุดก็ถึวคิวของลูกสาวอีกคนของบ้าน "ทองเจือ" เซย่า-ณิชฏา ทองเจือ ซึ่งก่อนหน้านี้คุณพ่อ พีท ทองเจือ ได้โพสต์ข้อความ  "It’s your time, bae" ซึ่งวันนี้มาถึงแล้วเมื่อเพลงแรกของน้องเซย่ากำลังจะออกมาให้ได้ฟังกันเร็วๆนี้

'ALALA' เตรียมโกอินเตอร์ คว้าหัวใจแฟนไต้หวัน

ออร่าความฮอตกำลังเพิ่มทวีคูณ สำหรับ ALALA (อาลาล่า) ซึ่งมีสมาชิก 4 สาว 4 สไตล์ "คริส-ชรินทร์ทิพย์ รุ่งธนเกียรติ / อิม-พิมพ์ภัทรา เวศย์วรุตม์ / เมจิ-ณัชชา ไชยพยอม / มินนี่-บุณฑริกา ชีวรุโณทัย" ศิลปิน T-POP จากค่าย WhiteFox ในเครือ GMM MUSIC ที่ไม่ว่าจะขึ้นโชว์เวทีไหน ก็แจกเอนเนอร์จี้ความสดใส สร้างความสุข ให้แฟนๆที่คอยติดตามได้ตลอด

'เป๊ก ผลิตโชค' ส่งเพลงใหม่ 'Night Bird' ตอบโจทย์คนกลางคืน

กรี๊ดกร๊าดกันทั้งไทม์ไลน์! ตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์เพลงใหม่ล่าสุดจาก "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ศิลปินหนุ่มฮอตจากบ้าน White Music สังกัด GMM MUSIC กับซิงเกิล “Night Bird” ผลงานเพลงที่ "เป๊ก ผลิตโชค" ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์ ตั้งแต่การขึ้นไอเดียเพลง การดีไซน์เมโลดี้ ไปจนถึงออกแบบการร้อง