เหล่าศิลปิน 'เทโร มิวสิค' ร่วมส่งสุขถึงแฟนๆใน 'เทศกาลสงกรานต์'

เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ ซึ่งถือเป็นวันปีใหม่ไทย ที่หลายคนจะได้พักผ่อน เดินทางท่องเที่ยวและกลับภูมิลำเนาเพื่อใช้เวลาในวันหยุดอยู่กับครอบครัว และที่สำคัญยังเป็นประเพณีที่ชาวไทยจะได้สรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ สาดน้ำเพื่อความชุ่มฉ่ำ

งานนี้เหล่าศิลปินเจนเนอเรชั่นใหม่ในสังกัดค่าย “เทโร มิวสิค” ก็ไม่พลาดพร้อมใจกันมาส่งมอบคำอวยพรดีๆให้แฟนๆ พร้อมบอกเล่าแพลนกิจกรรมของตัวเองในช่วงสงกรานต์ให้ฟังกัน

FrenchW (เฟรนช์ดั๊บ)

เริ่มกันที่ศิลปินหนุ่ม FrenchW (เฟรนช์ดั๊บ) กล่าวว่า “สุขสันต์วันสงกรานต์พี่ๆ ทุกคนครับ หวังว่าปีนี้จะได้ใช้ช่วงเวลานี้ไปกับคนที่เรารักและสนุกให้สุดหลังจากห่างหายการเฉลิมฉลองมาหลายปี สงกรานต์ปีนี้เฟรนช์มีโชว์ที่ RCA ครับ เป็นครั้งแรกที่ได้โชว์ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วย เสร็จแล้วก็น่าจะแวะไปหาคุณย่า คุณยาย ไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ส่วนแพลนหลังสงกรานต์ก็ตั้งใจไปเที่ยวญี่ปุ่นครับ”

Roger That (โรเจอร์ แดท)

ฟาก 3 หนุ่มวง Roger That (โรเจอร์ แดท) ขออวยพรแฟนๆ ว่า “สุขสันต์วันสงกรานต์และสวัสดีปีใหม่ไทยด้วยนะครับทุกคน ขอให้เดินทางปลอดภัย ง่วงไม่ขับ ดื่มไม่ขับนะครับ เทคแคร์ครับ ช่วงสงกรานต์พวกเรามีแพลนที่ต่างกัน เช่น กลับบ้านต่างจังหวัด คิดถึงที่บ้านครับ, อยู่กับครอบครัว แล้วเป็นทาสแมวครับ”

เอย ธนพรรษ์

อีกหนึ่งหนุ่ม เอย ธรพรรษ์ “เนื่องในโอกาสปีใหม่ไทย ผมขอให้ทุกท่านสุขภาพแข็งแรง เดินทางปลอดภัย ไปพักอกพักใจกันให้เต็มที มีเรี่ยวแรงแล้วก็กลับมาแฮปปี้ แฮปปี แฮปปี้ครับผม สำหรับแพลนในช่วงสงกรานต์นี้ ก็คิดว่าอยากจะอยู่บนเวทีและร้องเพลงให้ครบทุกวันสงกรานต์เลย เวลาที่เหลือจากนั้นมอบให้ครอบครัวและคนที่รักครับ”

Mercury Goldfish (เมอร์คิวรี่ โกลด์ฟิช)

คู่ดูโอ้ Mercury Goldfish (เมอร์คิวรี่ โกลด์ฟิช) เผยว่า “พวกเราขอสวัสดีปีใหม่ไทย สุขสันต์วันสงกรานต์ขอให้ทุกคนพบเจอแต่เรื่องดีๆ สุขภาพแข็งแรง จิตใจชุ่มฉ่ำ ด้วยรักจาก...ปรอทปลาทอง บุ๋งๆ .. ถ้าใครไม่มีแพลนไปไหนก็ลองคลายร้อนแบบพวกเรา พักผ่อนอยู่บ้าน กินชาไข่มุกเย็นๆ ให้ชื่นใจจ้า”

Tannie Lee (แทนนี่ ลี)

หนุ่มเท่ มาดเซอร์ Tannie Lee (แทนนี่ ลี) เสริมว่า “สงกรานต์ปีนี้พิเศษแน่นอนเพราะเป็นครั้งแรกที่จะได้เล่นน้ำกันในรอบสองปี ผมก็ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงและสมหวังในทุกๆ สิ่งครับ ส่วนแพลนจะเคลียร์งานทุกอย่างให้เสร็จแล้วพาครอบครัวไปเล่นสวนน้ำคลายร้อนครับ”

Re-HEAR EXPERIENCE (รี-เฮีย เอ็คซพีเรียนซ)

ปิดท้ายกันที่หนุ่มๆ วง Re-HEAR EXPERIENCE (รี-เฮีย เอ็คซพีเรียนซ) “วันนี้วันดีแฮปปี้วันสงกรานต์ครับ ขอให้ทุกคนมีแต่ความชุ่มฉ่ำในใจ ขอให้เจ้าน้ำที่เปียกเป็นน้ำจากขันไม่ใช่น้ำตา ขอให้ทุกคนสุขสำราญเบิกบานใจไม่ป่วยไข้มีแรงติดตามผลงานใหม่ของพวกเรา ปลายเดือนนี้แน่นอนครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องราวรักเศร้าเคล้าน้ำตาที่มาสคาร่าก็ปิดไม่อยู่ 'Mascara' เพลงใหม่จาก 'Namcha'

“Cha Boo!” เพลงรักฉบับบุฟเฟต์ เปิดตัวการกลับมาทำเพลงอีกครั้งของ “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” (Namcha) เจ้าของเพลงดัง “รักแท้...ยังไง” หลังห่างหายการปล่อยเพลงใหม่ ๆ ไปนานกว่า 10 ปี ที่เป็นการทำงานร่วมกับวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand) ได้อย่างสวยงาม เมื่อแสดงให้เห็นว่า ต่อให้เวลาผ่านไปขนาดไหน “น้ำชา” ยังคงเป็นคนดนตรีคุณภาพของวงการเพลงไทยไม่เปลี่ยนแปลง

'อ๊อฟ ปองศักดิ์' ตกตะกอนความสูญเสีย เล่าผ่าน 'Smile' เพลงทัชใจให้ยิ้มสู้อีกครั้ง

น้ำตารื้นไปตามๆกัน เมื่อ "อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์" ศิลปินเสียงทรงพลัง สังกัด White Music ในเครือ GMM MUSIC ที่ห่างงานเพลง Official ในแบบฉบับของตัวเองไปนาน ล่าสุด หวนกลับมาทําเพลงอีกครั้งในรอบ 4 ปี พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ตรง หลังเผชิญการสูญเสียคุณแม่ไปอย่างไม่มีวันกลับ ในซิงเกิล "Smile"

'พีท ทองเจือ' ลั่นถึงเวลาแล้ว 'น้องเซย่า' เตรียมปล่อยซิงเกิลแรก!

เปิดค่ายเพลง Lil' Brat Records ( ลิต(เติล) แบรท เรคคอร์ด ) มาได้สักพักแล้ว ล่าสุดก็ถึวคิวของลูกสาวอีกคนของบ้าน "ทองเจือ" เซย่า-ณิชฏา ทองเจือ ซึ่งก่อนหน้านี้คุณพ่อ พีท ทองเจือ ได้โพสต์ข้อความ  "It’s your time, bae" ซึ่งวันนี้มาถึงแล้วเมื่อเพลงแรกของน้องเซย่ากำลังจะออกมาให้ได้ฟังกันเร็วๆนี้

'ALALA' เตรียมโกอินเตอร์ คว้าหัวใจแฟนไต้หวัน

ออร่าความฮอตกำลังเพิ่มทวีคูณ สำหรับ ALALA (อาลาล่า) ซึ่งมีสมาชิก 4 สาว 4 สไตล์ "คริส-ชรินทร์ทิพย์ รุ่งธนเกียรติ / อิม-พิมพ์ภัทรา เวศย์วรุตม์ / เมจิ-ณัชชา ไชยพยอม / มินนี่-บุณฑริกา ชีวรุโณทัย" ศิลปิน T-POP จากค่าย WhiteFox ในเครือ GMM MUSIC ที่ไม่ว่าจะขึ้นโชว์เวทีไหน ก็แจกเอนเนอร์จี้ความสดใส สร้างความสุข ให้แฟนๆที่คอยติดตามได้ตลอด

'เป๊ก ผลิตโชค' ส่งเพลงใหม่ 'Night Bird' ตอบโจทย์คนกลางคืน

กรี๊ดกร๊าดกันทั้งไทม์ไลน์! ตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์เพลงใหม่ล่าสุดจาก "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ศิลปินหนุ่มฮอตจากบ้าน White Music สังกัด GMM MUSIC กับซิงเกิล “Night Bird” ผลงานเพลงที่ "เป๊ก ผลิตโชค" ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์ ตั้งแต่การขึ้นไอเดียเพลง การดีไซน์เมโลดี้ ไปจนถึงออกแบบการร้อง

'สุกัญญา มิเกล' ฉลองวัยเลข 5 ด้วยมิวสิกวิดีโอเพลง 'ทำไม (Why)'

เดินทางเข้าสู่วัยเลข 5 นำหน้าอย่างภาคภูมิใจ สำหรับร็อกเกอร์สตาร์ยุค 90 อย่าง "สุกัญญา มิเกล" ด้วยการเฉลิมฉลองอายุครบ 50 ปี กับเอ็มวี (MV) เพลง "ทำไม (Why)" เอ็มวีใหม่ที่ตัวเองทุ่มทุนสร้าง รวมไปถึงการผลิต-ตัดต่อด้วยตัวเองทั้งหมด โดยมี "เอ ม๊อบ" เพื่อนศิลปินที่สนิทสนมเป็นคนทำเพลง เนื้อเพลง และทำนองให้ อย่างสุดฝีมือ