ใครจะอยู่ ใครจะไป! ชวนลุ้น 2 ตอนสุดท้าย 'เลือดเจ้าพระยา'

แอ็กชั่น คอมเมดี้ และความแฟนตาซี ทำเอาแฟนละครเรียกร้องขอต่อเวลากันไม่หยุด
และความมันส์ความเข้มข้นของสองตอนสุดท้ายนี้ ชวนแฟนๆ มาลุ้นต่อเนื่องกับปมความรัก ความแค้น ความสัมพันธ์ที่ยากจะคลี่คลาย วันศุกร์และเสาร์ 14-15 เมษายนนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!

เมื่อเรื่องราวในอดีตถูกเปิดเผยว่าที่จริงแล้ว สอยดาว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) ลูกสาวแสนรักของ ศรีนวล (บูม-สุภาพร วงศ์ถ้วยทอง) กับ สมิง (เด่นคุณ งามเนตร) มีพ่อที่แท้จริงคือ เลอสรร (ป๊อป-ฐากูร การทิพย์) เมียแต่งอย่าง สร้อยเพชร (แจ็คกี้-ชาเคอลีน มึ้นช์) จะทำอย่างไรและจะยอมรับได้หรือไม่! ด้านความสัมพันธ์ของ ผู้กองระพี (ริว-วชิรวิชญ์ วัฒนภักดีไพศาล) กับ สอยดาว รอยร้าวในใจและเส้นขนานที่ไม่มีวันบรรจบกันจะลงเอยอย่างไร อีกหนึ่งคู่สำหรับ บุญเหลือ (จ็อบ-ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต) และ สาวเดือน (น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ) จะสามารถเอาชนะอุปสรรคความรักต่างชนชั้นระหว่างกันได้ยังไงต้องติดตาม ตามมาด้วยอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ห้ามพลาดกับฉากบู๊สุดยิ่งใหญ่ผสมแฟนตาซี เมื่อ เสือมเหศักดิ์ (ตั๊ก-นภัสกร มิตรธีรโรจน์) ยังคงอยู่อีกทั้งพลังอาคมยิ่งสะสมมากขึ้นเป็นทวีคูณ ใครที่ขัดขวางต้องจัดการให้สิ้นซาก งานนี้ “ใคร” จะเป็นผู้ที่มากำราบเสือร้ายตัวนี้

ห้ามพลาด! มาลุ้นทั้งความรักความความแค้นที่รอวันปิดบัญชีไปพร้อมกัน! รับประกันความมันส์กับ 2 ตอนสุดท้ายในละคร “เลือดเจ้าพระยา” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 14 และเสาร์ที่ 15 เมษายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กดทีวี33 ดูมือถือกด 3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ฟลุ้ค ณธัช' ทำบุญฉลองวันเกิด พร้อมรับของขวัญจาก 'ยูโด ธรรม์ธัช'

เป็นการฉลองวันเกิดครบ 27 ปี ที่เริ่มต้นจากความอิ่มบุญอย่างเช่นทุกปี สำหรับ ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร ที่ปีนี้พิเศษสุด เพราะนอกจากจะชวนแฟนคลับไปทำบุญเลี้ยงอาหารเด็กพิการที่มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการ ในพระราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี แล้ว ยังร่วมกับแฟนคลับ จัดรถ Food Truck จำนวน 10 คัน เลี้ยงน้องๆ และมอบทุนจำนวนหนึ่งให้กับทางมูลนิธิอีกด้วย

'หมู สมภพ' โต้ข่าวเสียชีวิต เผยสาเหตุไม่ยอมเปิดตัวภรรยา

นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ หมู-สมภพ เบญจาธิกุล ที่วันนี้จะมาเปิดใจเคลียร์ข่าวลือ เสียชีวิตแล้ว พร้อมเผยเส้นทางความรักกับภรรยากว่า 55 ปีที่ไม่เคยเปิดตัวออกสื่อเลยแม้แต่ครั้งเดียว ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31

'แอฟ ทักษอร' ยอมลบภาพแสนดี พลิกร้ายครั้งแรก

องค์ประทับอย่างหนัก เมื่อผู้จัดมือทอง แอน ทองประสม จับ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ มาล้างภาพจำจากนางเอกเรียบร้อยแสนดีเป็นเล่นร้ายตัวแม่ในบท “ปรางทอง” ประชัน แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ในละครเรื่อง “แค้น” ทางช่อง 3 จากค่าย ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งหลังจากปล่อยทีเซอร์ออกมาก็ทำเอาสะดุ้งกันทั้งเมืองกับคำพูดเด็ดของสาวแอฟที่รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน แต่เจองานหินขนาดนี้เจ้าตัวก็พร้อมลุยเต็มที่ โดยแอฟเผยถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า

'เปิ้ล ไอริณ' โพสต์เจอเด็กโดนตามใจ ลามไปสู่การเป็นนักโทษการเมือง!

นักร้อง-นักแสดงสาว เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว โพสต์เหตุการณ์ที่ไปเจอมากับการเลี้ยงดูของพ่อแม่ที่ตามใจลูก ไม่เคยสอนให้รู้จักการยับยั้งชั่งใจ โยงเข้าสู่เด็กวัยรุ่นที่กลายเป็นนักโทษการเมือง งานนี้ทำเอาหลายคอมเมนต์ถึงกับงงว่าเอามาโยงกันได้อย่างไร

กระแสก้าวไกลหอบ 'ผู้ต้องหาคดี 112' เข้าสภา '3 ศิลปินดัง' ร่วง

อดีตแกนนำ 3 นิ้ว ผู้ต้องหาคดี 112 ได้กระแสก้าวไกล หอบ 'ลูกเกด-โตโต้' เข้าสภาฯ ส่วนสามนักแสดง-นักร้องดัง 'อ๋อม-ฟิล์ม-เมธี' ร่วง เพลงฮิต “เชือกวิเศษ” ห้าร้อยล้านวิวก็ช่วยไม่ได้

ตัวตึงช่อง 3 'เบลล่า-แต้ว' นำทีมไปเลือกตั้ง

เป็นอีก 1 วันสำคัญที่ทุกคนต่างตั้งตารอคอยและให้ความสนใจเป็นอย่างมากที่จะต้องรักษาสิทธิ์รักษาเสียงของตัวเอง สำหรับการเลือกตั้ง ปี 2566 โดยเฉพาะกลุ่มคนบันเทิง ที่ไม่พลาดยกทัพออกมาใช้สิทธิ์กันทุกคนตั้งแต่เช้า