เด็กไทยไม่แผ่ว 'แซนต้า' คว้าอันดับ 4 จากผลโหวตด้านวิชวลในรายการเกาหลี

เข้าสู่ภาคการศึกษาเทอมที่ 2 อย่างเป็นทางการสำหรับรายการ FANTASY BOYS รายการเซอร์ไวเวอร์เฟ้นหาบอยแบนด์จากประเทศเกาหลีใต้ที่ได้ฉาย EP.3 เป็นที่เรียบร้อย

สำหรับ EP นี้เปิดด้วยภารกิจที่ไม่มีใครคาดถึง นั่นคือการให้เด็กฝึกในรายการโหวตวิชวลที่ชื่นชอบหรือโหวตเด็กฝึกที่คิดว่าหน้าตาดีที่สุด โดยเด็กฝึกแต่ละคนจะได้รับสติกเกอร์ 5 อัน และนำสติกเกอร์ที่ได้ไปแปะบนใบหน้าเด็กฝึกที่ชื่นชอบ ซึ่ง 3 เด็กไทยของเราอย่าง แซนต้า พงศภัค , ยาย่า พัฐสิฏ และ TK ธนกฤต สมกับการเป็นตัวท็อปด้านวิชวลสุดๆ ทั้ง 3 ต่างได้รับสติกเกอร์จากเพื่อนๆ อย่างไม่ขาดสาย

ซึ่งผลการโหวตนั้น แซนต้า คว้าอันดับที่ 4 , ยาย่า คว้าอันดับ 9 และ หนุ่ม TK ก็คว้าลำดับที่ 15 มาครอง!

หลังจากประกาศผลเสร็จ โปรดิวเซอร์ อูยอง 2PM ก็ได้ปรากฏตัวพร้อมแจกภารกิจแรกในภาคการศึกษาที่ 2 นั่นคือการเปิดตัว 6 ชุดธีมเพลงที่เหล่าเด็กฝึก FANTASY BOYS ต้องแสดงโชว์มัดใจเหล่าโปรดิวเซอร์และ FANTASY MAKER ให้ได้ ซึ่ง 6 ชุดธีมมีดังต่อไปนี้ School look , Navy Look , Oriental look , Sports look , Vampire look และ Uniform look เด็กฝึกคนไหนที่ได้รับคะแนนโหวตด้านวิชวลจากเพื่อนมากที่สุดก็จะได้มีสิทธิ์เลือกชุดก่อนใคร

โดยโปรดิวเซอร์ อูยอง ก็ไม่รอช้าเขาได้ประกาศเพลงในสเตจครั้งนี้โดยทันที ซึ่งผู้ที่เลือกชุด School look ต้องแสดงในเพลง Boy In Luv จากวง BTS, ผู้ที่เลือกชุด Navy Look ต้องแสดงเพลง CROWN จากวง TOMORROW X TOGETHER , ผู้ที่เลือกชุด Oriental look ต้องแสดงเพลง Thunderous จากวง Stray Kids , ผู้ที่เลือกชุด Sports look ต้องแสดงเพลง 90's Love จากวง NCT U, ผู้ที่เลือกชุด Vampire look ต้องแสดงเพลง Deja Vu จากวง ATEEZ และผู้ที่เลือกชุด Uniform look ต้องแสดงเพลง The Stealer จากวง THE BOYZ

เพียงประกาศเพลงไป เด็กฝึกต่างก็ตื่นเต้นที่จะแสดงสเตจนี้ให้โปรดิวเซอร์และแฟนๆ ต่างมองเห็นศักยภาพของเขาที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งสำหรับใครที่โดดเด่นและเพอร์ฟอร์มครบทุกด้านก็จะได้รับคะแนนโบนัสพิเศษเพิ่ม 2,000 คะแนนไปโดยทันที โดยแซนต้าและยาย่าได้เลือกชุด School look พวกเขาต้องแสดงในเพลง Boy In Luv จากวง BTS ส่วนน้องคนเล็กอย่าง TK ก็ได้เลือกชุด Vampire look โดยต้องแสดงในเพลง Deja Vu จากวง ATEEZ หลังจากนั้นยังได้ประกาศภารกิจที่น่าตื่นเต้นนั่นคือจะมีการโชว์ตัวและถ้าเด็กฝึกคนไหนที่แฟนๆ ถ่ายรูปมากที่สุดก็จะได้รับแอร์ไทม์ที่มากขึ้นจากเพลงที่จะแสดงแบบจัดหนัก จัดเต็ม ซึ่งจะมีสิทธิ์ตกเหล่าบรรดาโปรดิวเซอร์ทั้ง 4 ท่านอย่างมากขึ้นแน่นอน

ใน EP นี้แฟนๆ จะได้รับชมโชว์ที่น่าตื่นเต้นและเร้าใจจากเด็กฝึกทั้ง 2 สเตจ ที่เรียกว่าสมกับการรอคอยอย่างมาก ทั้ง 2 สเตจต่างได้รับคำชื่นชมจากโปรดิวเซอร์ทั้ง 4 ท่าน ซึ่งสเตจของ 3 เด็กไทยของเราที่พวกเขาได้ผ่านการฝึกฝนสุดเข้มข้นจาก SOLE U ENTERTAIN (โซลยูว์ เอ็นเตอร์เทน) แฟนๆ จะสามารถรับชมการแสดงของพวกเขาได้ใน EP หน้าอย่างแน่นอน เตรียมรับชมกันได้เลย แฟนๆ สามารถโหวตให้กำลังใจเด็กไทยผ่าน 3 ช่องทางได้แก่


1.NAVER NOW
-สามารถกดโหวตให้ผู้เข้าแข่งขันได้ครั้งละ 12 คน 1 ครั้ง/วัน
https://navernow.onelink.me/o5cK/hzltj6tx

2.NEVER NOW LINE
- สามารถโหวตได้ 1 ครั้ง/วัน ที่ @now_global, @now_jp
NAVER NOW LINE GLOBAL
https://me2.kr/CmuYg

NAVER NOW LINE JP
https://me2.kr/CApxS

3.IDOL PLUS
- สามารถโหวตได้ 1 ครั้ง/วัน เลือกโหวตได้ตั้งแต่ 1 คน ไปจนถึง 12 คน
https://idolplus.com/zs/survey_detail?survey_id=20072

ร่วมโหวตเด็กไทยและผู้เข้าแข่งขันในรายการที่จะพลิกชีวิตพวกเขาไปตลอดกาลได้ใน FANTASY BOYS รับชมรายการได้ผ่านช่อง MBC และ Naver Now ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. และรับชมรายการแบบซับไทย ทุกวันศุกร์ เวลา 11:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อ๊อฟ ปองศักดิ์' ตกตะกอนความสูญเสีย เล่าผ่าน 'Smile' เพลงทัชใจให้ยิ้มสู้อีกครั้ง

น้ำตารื้นไปตามๆกัน เมื่อ "อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์" ศิลปินเสียงทรงพลัง สังกัด White Music ในเครือ GMM MUSIC ที่ห่างงานเพลง Official ในแบบฉบับของตัวเองไปนาน ล่าสุด หวนกลับมาทําเพลงอีกครั้งในรอบ 4 ปี พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ตรง หลังเผชิญการสูญเสียคุณแม่ไปอย่างไม่มีวันกลับ ในซิงเกิล "Smile"

'มาร์ค วงศ์ศิลป์' แตะมือ 'พ่อวีระพงษ์' สืบสานตำนาน 'ศิลปินภูไท'

ถ้าพูดถึงวงหมอลำในตำนาน ต้องมีชื่อของวง "ศิลปินภูไท" ที่ถือกำเนิดขึ้นในปี 2547 โดย "วีระพงษ์ วงศ์ศิลป์" ติดอันดับความขลัง ที่ ณ ปัจจุบัน ก็ยังคงสืบสานการลำภูไท และ เป็นวงหมอลำเรื่องต่อกลอนทำนองกาฬสินธุ์ กาเต้นก้อน ที่ยังคงมีอยู่เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยในตอนนี้

'พีท ทองเจือ' ลั่นถึงเวลาแล้ว 'น้องเซย่า' เตรียมปล่อยซิงเกิลแรก!

เปิดค่ายเพลง Lil' Brat Records ( ลิต(เติล) แบรท เรคคอร์ด ) มาได้สักพักแล้ว ล่าสุดก็ถึวคิวของลูกสาวอีกคนของบ้าน "ทองเจือ" เซย่า-ณิชฏา ทองเจือ ซึ่งก่อนหน้านี้คุณพ่อ พีท ทองเจือ ได้โพสต์ข้อความ  "It’s your time, bae" ซึ่งวันนี้มาถึงแล้วเมื่อเพลงแรกของน้องเซย่ากำลังจะออกมาให้ได้ฟังกันเร็วๆนี้

'ALALA' เตรียมโกอินเตอร์ คว้าหัวใจแฟนไต้หวัน

ออร่าความฮอตกำลังเพิ่มทวีคูณ สำหรับ ALALA (อาลาล่า) ซึ่งมีสมาชิก 4 สาว 4 สไตล์ "คริส-ชรินทร์ทิพย์ รุ่งธนเกียรติ / อิม-พิมพ์ภัทรา เวศย์วรุตม์ / เมจิ-ณัชชา ไชยพยอม / มินนี่-บุณฑริกา ชีวรุโณทัย" ศิลปิน T-POP จากค่าย WhiteFox ในเครือ GMM MUSIC ที่ไม่ว่าจะขึ้นโชว์เวทีไหน ก็แจกเอนเนอร์จี้ความสดใส สร้างความสุข ให้แฟนๆที่คอยติดตามได้ตลอด

สิ้นสุดการรอคอย 'เจย์ โจว' เตรียมจัดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่สนามราชมังฯ!

เจย์ โจว (Jay Chou) ศิลปินมากความสามารถนำทีมมืออาชีพ เตรียมเนรมิต Jay Chou Carnival World Tour ที่จะพาทุกคนดื่มด่ำไปกับบรรยากาศในธีมงานเทศกาลคาร์นิวัล พร้อมเอฟเฟกต์ทั้งภาพแสงและเสียงสุดตระการตา ที่จะพาแฟนๆ ร่วมไปกับการเดินทางสุดแฟนตาซีในครั้งนี้

'เป๊ก ผลิตโชค' ส่งเพลงใหม่ 'Night Bird' ตอบโจทย์คนกลางคืน

กรี๊ดกร๊าดกันทั้งไทม์ไลน์! ตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์เพลงใหม่ล่าสุดจาก "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ศิลปินหนุ่มฮอตจากบ้าน White Music สังกัด GMM MUSIC กับซิงเกิล “Night Bird” ผลงานเพลงที่ "เป๊ก ผลิตโชค" ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์ ตั้งแต่การขึ้นไอเดียเพลง การดีไซน์เมโลดี้ ไปจนถึงออกแบบการร้อง