'เป้ย ปานวาด' จูงมือ 'พี่โปรด-น้องปาลิน' ให้กำลังใจ 'ป๊อป นิธิ'

เพราะคุณสามีอย่าง ป๊อป-นิธิ บุญยรัตกลิน ลงสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ภรรยานางร้ายหน้าสวย เป้ย-ปานวาด เหมมณี เลยสนับสนุนเต็มที่

ล่าสุดหนุ่มป๊อปลงพื้นที่หาเสียงกลางตลาด สาวเป้ยก็จูงมือลูกชายลูกสาว พี่โปรด-น้องปาลิน มาให้กำลังใจคุณพ่อ พร้อมแจกความสดใสให้กับพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่อยู่ในพื้นที่ เรียกได้ว่าฮอตกว่าคุณพ่อก็ลูกๆทั้งสองคน เพราะมีแฟนๆเข้ามาขอถ่ายรูปพี่โปรด-น้องปาลิน กันไม่หยุด กลายเป็นขวัญใจพ่อค้าแม่ค้าในตลาดไปเลยทีเดียว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ปิยบุตร’ เพ้อแจกแจงนักการเมือง 2 ประเภท ใครทำเพื่อคนส่วนน้อย และใครยืนข้างเสียงส่วนใหญ่

นายปิยบุตร แสงกนกกุล” เลขาธิการคณะก้าวหน้า โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า ระหว่าง คนส่วนน้อย ไม่กี่คน ไม่กี่ตระกูล ที่ทรงอำนาจ และพลานุภาพ  

AMA ยันไม่ได้เป็นนอมินีซื้อที่ดิน500ไร่ย้ำทำธุรกิจโปร่งใสตรวจสอบได้

AMA ยันไม่ได้เป็นนอมินี กว้านซื้อที่ดินแลนด์บริดจ์ 500 ไร่ ลั่นทำธุรกิจขนส่ง-โลจิสติกส์ ไม่ได้พัฒนาอสังหาข้อมูลโปร่งใส ตรวจสอบได้ เพื่อรักษาความเชื่อมั่นของผู้ถือหุ้น

'ชาดา' ขอโทษแซว 'ไอซ์ รักชนก' แค่หยอกล้อ อยากรวยต้องเป็นแฟนพี่

นายชาดา ไทยเศรษฐ์ สส. อุทัยธานี พรรคภูมิใจไทย กล่าวชี้แจงถึงกรณีที่มีภาพปรากฏการแจกเงินให้กับผู้สูงอายุในช่วงเทศกาลสงกรานต์ว่า เรื่องแจกเงิน ก็แจกคนแก่ไม่กี่คน ตาม อบต. ก็ถือว่าเป็นธรรมเนียมของไทย ในช่วงที่เศรษฐกิจไม่ดี แล้วตนก็แจกแบบนี้มาตั้งแต่นานแล้วแต่ช่วงที่การเลือกตั้ง ไม่เคยมีการแจก และการมาแจกช่วงนี้ก็ไม่ได้มีผลต่อการเลือกตั้งแล้ว

'เสธ.หิ' ขอเปิดใจฟัง 'แม่ทัพภาค4' บ้าง ลั่นเป็นทหาร ไม่ใช่นักการเมือง ไม่ใช่นักสื่อสารมืออาชีพ

ดร.หิมาลัย ขอเข้าใจแม่ทัพภาค 4 หลังมีกระแสออกมาโจมตีเกี่ยวกับคำพูดที่แถลงข่าวในเรื่องมือปืนที่ยิง สส. ภาคใต้ และนำไปขยายผล