'ติ๊นา' เข้าเยี่ยมคู่กรณี ดีใจอาการดีขึ้น

หลังจากออกมายอมรับเป็นผู้ขับรถชนคนบาดเจ็บสาหัส เมื่อช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา สำหรับสาวหล่อ ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่เคยปัดความรับผิดชอบ โดยล่าสุดได้โพสต์ภาพขณะที่ได้ไปเยี่ยมคู่กรณีที่โรงพยาบาล พร้อมกับระบุข้อความว่า ที่ผ่านมาได้มาเยี่ยมและติดตามอาการผู้บาดเจ็บทุกวัน และอาการของน้องดีขึ้นตามลำดับแล้ว

"หลังจากเมื่อวันที่ 22 เมษายน คุณพ่อของน้องบิวได้ย้ายน้องบิวจากโรงพยาบาลเดิมมารักษาที่โรงพยาบาลพญาไท 2 โดยติ๊นามารับเป็นเจ้าของไข้และรับผิดชอบค่ารักษาของน้องบิว หลายๆ วันมานี้ติ๊นาได้มีการพูดคุยกับคุณพ่อของน้องบิว และได้มาเยี่ยมน้องบิวเพื่อติดตามอาการของน้องบิวในทุกๆ วัน

ติ๊นาดีใจมากที่วันนี้น้องบิวได้ย้ายจากห้อง BICU มารักษาต่อที่ห้องปกติแล้วนะคะ อาการน้องบิวดีขึ้นเป็นลำดับ และติ๊นาได้มีการพูดคุยกับทางคุณแม่ของน้องบิวได้ทราบว่าคุณแม่กำลังจะบินจากต่างประเทศกลับมาหาน้องในเร็วๆ นี้ ติ๊นาขอให้น้องบิวหายป่วยเป็นปกติโดยเร็ว ทั้งนี้ ติ๊นาขอขอบคุณคุณพ่อและคุณแม่ของน้องบิวที่เมตตาติ๊นา และขอบคุณคุณพ่อที่อนุญาตให้ลงรูปเพื่ออัพเดตให้หลายๆ ท่านที่เป็นห่วงน้องได้รับทราบถึงอาการของน้องบิวด้วยนะคะ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ติ๊นา ศุภนาฎ' ช็อกขับรถชนคนเจ็บหนัก ยันรับผิดชอบเต็มที่

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าดาราสาวหล่อ อักษรย่อ ต. ขับรถชนคนจนบาดเจ็บสาหัส ซึ่งก็มีคนเดากันมากมาย หนึ่งในนั้นก็มีชื่อของ นักแสดงสาวหล่อ ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์อินสตาแกรมยอมรับว่าเรื่องดังกล่าวคือตนเองจริง แต่ตอนนี้ตนยังอยู่ในอาการช็อก พร้อมรับผิดชอบผู้เสียหายเต็มที่