'ฮิวโก้-เป้ อารักษ์' บุกบ้าน 'หงา สุรชัย'

2 ศิลปินคันทรี่เพื่อชีวิต ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์ ขนกีตาร์คู่กาย และ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ที่มากับเบนโจส่วนตัว บุกบ้าน น้าหงา-สุรชัย จันทิมาธร หรือ หงา คาราวาน เพื่อลุยซ้อมโชว์ ในห้องซ้อมดนตรีภายในบ้านส่วนตัวที่เคยถูกปิดไปนาน งานนี้น้าหงาขอเปิดห้องปัดฝุ่น เพื่อคอนเสิร์ตใหญ่  75 บริบูรณ์ สุรชัย จันทิมาธร   เรียกว่าช่วงนี้น้าหงากินอยู่หลับนอนเพื่องานนี้เท่านั้น

ฮิวโก้ จักรพงษ์ เผยว่า “งานนี้อยู่ในปฏิทินผมมานานแล้วครับ ส่วนตัวก็ชอบแบคอัพน้าหงามากๆ น่าแจมด้วยที่สุดแล้ว รู้สึกดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งเล็กๆ ของประวัติศาสตร์อันยาวนานของน้าหงา ยินดีที่มีส่วนเกี่ยวข้อง และอยากพบบรรยากาศหลังเวทีที่จะได้พบหน้าพบตาพี่ๆ ในวงการหลายๆ คนที่เคารพ  ผมมีความสุขในดนตรี ไม่มีอะไรสุขกว่านี้แล้วครับ มันเป็นความแปลกใหม่ที่ผมและเป้จะได้ร่วมแจมกับน้าหงาในเพลงหนุ่มพเนจร และมะริไกยครับ ที่จะโชว์บนเวทีนี้ครับ”

ด้าน เป้ อารักษ์ เผยเพิ่มเติมว่า “เป็นเกียรติมากๆ ครับ ตอนนี้ผมกับพี่เล็กต่างก็ทำโปรเจคเพลงคันทรีกันทั้งคู่ครับ กันตรึมลูกชายน้าหงาเก็เลยเลือกเพลงที่มีจังหวะคันทรีสนุกๆ มาให้เล่นแจมร่วมกัน เพลงแรก มะริไกย เป็นเพลงใหม่สำหรับผม ส่วนอีกเพลงหนุ่มพเนจร เป็นเพลงขวัญใจตลอดกาล มีโอกาสได้เล่นด้วยกันรู้สึกเป็นเกียรติมากๆ เลยครับ จะเก็บไว้ให้ลูกหลานดูครับ”

ซึ่งงานนี้ น้าหงา ได้แอบกระซิบเพิ่มเติมว่า “เพลงที่แต่งไว้มีเยอะมาก ฉะนั้นคอนเสิร์ตครั้งนี้น่าจะไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง และนอกจาก 2 ศิลปินรับเชิญ ฮิวโก้ และ เป้ อารักษ์ แล้ว ยังมีวงจุลโหฬาร และน้องๆ ศิลปินมิตรสหายที่จะมาขึ้นแจมบนเวทีตามบรรยาหน้างานอีกพอสมควร ผมจะทำให้เต็มที่ครับ อยากเชิญชวนมาร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ด้วยกันมันเป็นประวัติศาสตร์เล็กๆ หน้านึง มาร่วมบันทึกร่วมกันนะครับ”

คอนเสิร์ต 75 บริบูรณ์ สุรชัย จันทิมาธร จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคมนี้ที่หอประชุมใหญ่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ประตูเปิด 16.00 น. เริ่มแสดง 17.00 น. ตรง ส่วนใครที่อยากมาร่วมเก็บประวัติศาสตร์บรรยากาศคอนเสิร์ตของศิลปินแห่งชาติ  หรือน้าหงา คาราวาน ของเรา ยังสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือที่ ไอดีไลน์ @classyreccords

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไมค์ พิรัชต์' น้ำตาไหลเล่าปมในใจ

มาเยือนรายการ WOODY FM ก็ทำเอา ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ต้องเสียน้ำตา เพราะได้เล่าถึงเหตุการณ์ในอดีตที่ตัดสินใจทิ้งงานในวงการบันเทิงไทยและบินไปทำงานที่ประเทศจีนแทน โดยตอนนั้นเจ้าตัวได้ประสบกับปัญหาบางอย่างจนถูกเหยียดหยามจากคนในวงการ รู้สึกไม่มีที่ยืนในสังคม จนหมดแพชชั่น ชีวิตไม่มีความสุขเลยขอไปตายเอาดาบหน้าดีกว่า

'ขันเงิน' ประกาศทุ่ม 650 ล้าน โดดมารับบทผู้บริหารเต็มตัว

แรปเปอร์ชื่อดัง ขันเงิน เนื้อนวล ทุ่มเงินกว่า 650 ล้านบาท กระโดดมารับบทบาทใหม่เป็นผู้บริหารเต็มตัวครั้งแรก กับ .บมจ. ซาเล็คต้า ในคอนเซ็ปต์ไวป์ เซ็ตเตอร์ (Vibes Setter) ผู้ริเริ่มสร้างสรรค์เอนเตอร์เทนเมนท์และไลฟ์สไตล์แนวใหม่ของไทย ที่รีแบรนด์มาจาก เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ขยายธุรกิจครอบคลุมความบันเทิงทั้งระบบเพิ่มจากธุรกิจภาพยนตร์ที่มีอยู่เดิม

'มาย-อาโป' ติดลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลก

นอกจากจะได้ออกมาพิสูจน์ฝีมือกับการแสดงภาพยนตร์เรื่อง แมนสรวง จนดังไปไกลทั่วโลก สื่อทั้งในและต่างประเทศ รวมไปถึงแฟนๆ ต่างให้ความสนใจและยอมรับเท่านั้นยังไม่พอทั้ง 2 คน มาย ภาคภูมิ และ อาโป ณัฐวิญญ์ ยังได้ติดลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่น ระดับโลก เว็บไซต์ Business of Fashion ประจำปี 2023

'มอส ปฎิภาณ' ปล่อยซิงเกิลในรอบ 15 ปี

มอส-ปฎิภาณ ปฐวีกานต์ กลับมาทำเพลงใหม่ในรอบ 15 ปี พร้อมปล่อยความละมุนด้วยเพลง Romantic Syndrome (โรแมนติก ซินโดรม) ภายใต้ค่ายเพลง Hello Entertainment ที่เจ้าตัวนั่งแท่นผู้บริหารเองด้วย สำหรับเพลง Romantic Syndromeเป็นแนว City Pop หรือ Retropop ที่มีกลิ่นอายของเสียงซินธิไซเซอร์จากยุค 80‘s-90’s ผสานกับเทคนิคการร้องที่เเปลกใหม่ของตัวเอง

'7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์' จ.ชลบุรี สนุกถึงใจ

ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ สำหรับ 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ ที่ได้ยกทัพนักแสดง ช่อง 7HD และศิลปินรับเชิญไปมอบความสนุกกันที่จังหวัดชลบุรี ณ บิ๊กซี ชลบุรี ซึ่งมาเยือนเมืองชลทั้งที ขอเสิร์ฟความสนุก ร้อง เล่น เต้น โชว์ จัดเต็ม งานนี้ 2 พิธีกรคู่หู น้ำ รพีภัทร และ แอมป์ พีรวัศ ไม่รอช้าคว้าไมค์กล่าวต้อนรับและทักทายแฟน ๆ ช่อง 7HD ที่เดินทางมาชมคอนเสิร์ตกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

'EFM ON TOUR 2023' ยกทัพบุก 3 มหาลัย

กลับมาคราวนี้ใหญ่กว่าเดิม สนุกกว่าเดิมแบบหลายเท่ากับ EFM ON TOUR (อีเอฟเอ็ม ออน ทัวร์) จาก EFM 94 ยกทัพศิลปินสุดฮอตและเหล่าดีเจตัวท็อป นำทีมโดย ดีเจมะตูม , ดีเจดาด้า , ดีเจบุ๊คโกะ , ดีเจเจม , ดีเจแนน , ดีเจเคเบิ้ล , ดีเจพียู , ดีเจโซเซฟ และ ดีเจเพียว บุกไปยกความสนุกหน้าไมค์ไว้บนเวทีเสิร์ฟความมันให้กับ 3 มหาวิทยาลัยชื่อดังให้ได้ปลดปล่อยพลังเฟรชชี่สนุกกันไปจุกๆ ถึง 3 มหาวิทยาลัย เมื่อวันก่อน