'คิมเบอร์ลี่' เผยโดนบูลลี่ตัวจริงไม่เหมือนในจอ พร้อมอัปเดตงานแต่ง 2 ประเทศ

เรียกว่าสวยวันสวยคืน สำหรับนางเอกสาว "คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส" ว่าที่เจ้าสาวคนสวย ที่มีกำหนดเข้าพิธีแต่งงานกับหวานใจพระเอกหนุ่ม "หมาก-ปริญ สุภารัตน์" หลังคบหากันมานานเกือบ 10 ปี ในช่วงปลายปีนี้

โดยล่าสุดมาเปิดใจเล่าจุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่ และอัพเดทการเตรียมงานแต่งทั้ง 2 ประเทศสุดโรแมนติก พร้อมเผยเหตุการณ์เคยโดนบูลลี่ตัวจริงไม่เหมือนในจอ และเรื่องหนักที่สุดในชีวิตของ คิมเบอร์ลี่ ในรายการ WOODY FM

พี่สัมผัสถึงพลังบวกเยอะมากในตัวเรา คนเราต้องเจอเรื่องที่หนักๆ ถึงจะก้าวผ่าน เราเคยเจอความล้มเหลว ก่อนที่จะเจอความสำเร็จไหมในชีวิต ?
คิมเบอร์ลี่ : มีค่ะ แต่ว่าสิ่งที่เห็นมันคงเป็นสิ่งที่เราอนุญาตให้เห็นแหละ แต่ว่าสิ่งที่มันลบก็มี แต่ว่าเราแค่ไม่อยากให้ใครมาเศร้ากับเราอะไรอย่างงี้ ก็มีเยอะมากค่ะ ที่รู้สึกหนักที่สุดในชีวิตเลยก็คือเรื่องคุณพ่อค่ะ

ผ่านมายังไงครับ ?
คิมเบอร์ลี่ : ผ่านมาเพราะครอบครัว แล้วก็เพราะคนรอบข้างเลย จนถึงวันนี้ 6 ปีแล้ว ยังคิดถึงเขาทุกวัน ทุกวินาทีเลยค่ะ แต่มันอาจจะรู้สึกว่าเริ่มทำใจได้ เริ่มเข้าใจมากขึ้น ก่อนหน้านั้นช่วงแรกๆจะไม่เข้าใจเลย แต่อย่างที่บอกครอบครัวเราซัพพอร์ตกันและกันมากๆ เลย ถ้าเราอ่อนแออีกคนหนึ่งก็จะเข้ามา เพื่อไม่ให้เราแย่ แล้วบางทีก็ร้องไห้ด้วยกัน คือเราจะไม่เก็บค่ะ อยากร้องไห้ก็ร้อง อยากเสียใจก็เสียใจไปเลย อยากนึกถึงเขาก็นึกถึงไปเลย เสียดายเวลาคือช่วงนั้นเป็นช่วงที่เราถ่ายละครแบบ 2 เรื่องตลอด แล้วก็แทบไม่มีเวลาเจอเขาเลย หรือว่าไปทานข้าวด้วยกัน แล้วอยู่ๆก็แบบ... ก็ช็อคค่ะ ยังไม่เคยเล่าที่ไหนเลยนะเรื่องนี้

จุดเริ่มต้นของความรัก จำได้ไหมว่าเจอกันที่ไหน ?
คิมเบอร์ลี่ : ถ้าแบบรู้จักเลยก็เป็นที่ช่อง 3 ค่ะ ตอนที่มาแคสเรื่องสี่หัวใจแห่งขุนเขา

ครั้งแรกที่เจอเป็นยังไง ?
คิมเบอร์ลี่ : ไม่ได้มอง ไม่ได้สนใจเลย เอาจริงๆ คิดว่าพี่หมากเป็นเกย์ค่ะตอนแรก จริงๆ คือแบบคนนี่ดูแบบสะอาดสะอ้าน

แล้วตอนไหนที่รู้สึกว่าไม่น่าจะเป็นเกย์ล่ะ ?
คิมเบอร์ลี่ : เริ่มเป็นเพื่อนกัน เริ่มเล่นละครด้วยกัน ก็เห็นว่าเขาแบบมีสาวๆ อะไรอย่างงี้

เวลาอยู่ด้วยกันมีเสียง 2 เสียง 3 ไหม แล้วมีชื่อเล่นไหม ?
คิมเบอร์ลี่ : มีอยู่แล้ว (หัวเราะ) มีเรียก บาร์บี๋ ค่ะ เขาก็เรียกเราว่า บาร์บี๋ เหมือนกัน

ความสัมพันธ์ของคุณในหนึ่งวันเสมอต้นเสมอปลายไหม ?
คิมเบอร์ลี่ : No! (หัวเราะ) อันนี้ก็จะ 10 ปีแล้วเนอะ ก็มีเรื่องทะเลาะกันหยุมหยิมไร้สาระเหมือนกันค่ะ แต่คิมจะเป็นคนที่ชอบเคลียร์เลย แต่พี่หมากจะเป็นคนที่ใจเย็น เก็บไม่พูด แต่ว่าจริงๆ สิ่งที่เรียนรู้ที่คบกันมา 10 ปีบางทีสำหรับเรา เราเป็นคนใจร้อน ต้องเคลียร์ ต้องคุย ต้องพูดตรง มีอะไรออกมาเลย ใช้หัวใจพูดสิอะไรยังงี้ แต่ว่าก็มาเรียนรู้จากเขานี่แหละว่าบางอย่างก็ปล่อยให้เวลามันรักษาบ้างก็ได้ หรือว่าบางอย่างไม่ต้องพูดก็อาจจะดีกว่า ไม่ต้องเจ็บช้ำน้ำใจกัน เราก็ได้ข้อดีจากตรงนั้นมา

แล้วเขาได้ความใจร้อนจากคุณบ้างไหม ?
คิมเบอร์ลี่ : เขาใจร้อนอยู่แล้วค่ะ แต่เขาแค่ไม่พูด เขาจะเป็นคนแบบไม่พูด เราเคยทะเลาะกัน 4-5 วันค่ะ

ช่วงไหนที่เรารู้สึกว่าคนๆนี้ หมาก ใช่แล้วล่ะ ?
คิมเบอร์ลี่ : น่าจะตอนที่เราแบบ Realize ว่า เราไม่ได้อยากจะเสียเวลาในการทะเลาะกันแล้ว รู้สึกว่าทำไปทำไม เรามีแต่อยากจะทำให้มันดีขึ้นในทุกวัน เรามีแต่เห็นอนาคตด้วยกัน แล้วมันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ในทุกๆโมเมนต์ที่เราแบบหนัก มองไปก็จะเจอเขา ในทุกๆเหตุการณ์ แล้วเราก็รู้สึกว่าแบบถึงแม้ว่าจะทะเลาะกันแต่เราก็ยังเลือกกันและกัน แล้วเราก็เลือกที่จะอยู่ตรงนี้ เลือกที่จะรักกัน แก้ปัญหาด้วยกัน มันก็เหลือแค่ทางเลือกเดียว ก็เลือกที่จะอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิตกับคนนี้ ก็จะมีงานแต่งเกิดขึ้นในปีนี้ค่ะ เดือนกันยายน 1 งานค่ะอันนี้จะจัดที่อิตาลี ก็มีแค่ครอบครัวกับเพื่อน ส่วนงานที่ไทยจะจัดในเดือนพฤศจิกายนค่ะ

ปีนี้คงต้องเตรียมอะไรเยอะมาก ?
คิมเบอร์ลี่ : เยอะมากค่ะ งานก็เยอะค่ะ แต่ว่าปีนี้คือไม่ได้รับละคร โชคดีที่เสร็จไปหมดแล้วค่ะ

เป็นคนที่ชอบดูดวง ?
คิมเบอร์ลี่ : ใช่ (หัวเราะ) แต่อาจจะไม่ได้เชื่อ 100% ดูทุกแนวเลย เชื่อไหมไม่เคยถามเรื่องความรักเลยค่ะ ถามเรื่องที่บ้าน ถามเรื่องสุขภาพ ถามเรื่องงาน ส่วนใหญ่เขาจะทักเองแต่ถ้าทักปุ๊บก็ต้องแก้ (หัวเราะ)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วุ้นเส้น' เล่าวินาทีสำคัญ ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานที่ฝรั่งเศส

เรื่องราวดีๆ ส่งตรงข้ามน้ำข้ามทะเลจากแดนน้ำหอม ประเทศฝรั่งเศส สำหรับดาราสาวสวยคนเก่ง วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ที่ล่าสุดได้โพสต์คลิปบรรยากาศ ประกาศข่าวดีผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ถูกแฟนหนุ่มรุ่นน้อง นิกม์ ธนะภูมิกุล วัย 37 ปี ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าสวมแหวนขอแต่งงาน ณ โรงแรม Domaine les Crayeres เมืองช็องปาญ ประเทศฝรั่งเศส หลังจากคบหาดูใจกันมานานถึง 4 ปี

'บูม-กีฟ' วิวาห์หวาน หลังคนหากันมานาน 11 ปี

ในที่สุดก็ตัดสินใจหาฤกษ์ดีเพื่อประกอบพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา สำหรับพระเอกหนุ่มสุดหล่อแห่งช่อง 7 สี บูม กิตตน์ก้อง และสาวสวยสุดเซ็กซี่ กีฟ ดราภดา หลังจากที่ฝ่ายชายได้ให้ผู้ใหญ่ไปทำพิธีสู่ขอแฟนสาวเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

'ปู ไปรยา' เผยคำพูดสุดซึ้งนาทีถูกขอแต่ง พร้อมขอบคุณ 'อิงฟ้า' ที่เห็นคุณค่า

"ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" บุกเซอร์ไพร์ส "อิงฟ้า วราหะ" ในรายการ "HELLO ENGFA อิงฟ้ามาหานะเธอ" งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับกรี๊ดลั่น และเขินอายสุดๆ เพราะแอบปลื้ม ปู ไปรยา มานานแล้ว โดยในรายการว่าที่เจ้าสาวสุดเซ็กซี่ ปู ไปรยา ได้เผยถึงวินาทีถูกขอแต่งงานว่า

'พี่หมี' รับบทสามีดีเด่น รับรางวัลแทน 'แพนเค้ก' ทูตอัตลักษณ์ไหมไทย

สมกับสโลแกนเรื่องราวดีดีมีทุกวัน นางเอกคนสวย "แพนเค้ก เขมนิจ" ยืนหนึ่งเรื่องผ้าไทย ที่ขยันหยิบผ้าไทยมาเดินรันเวย์ในชีวิตจริงอยู่บ่อยๆ เลยไม่แปลกใจที่หน่วยงานราชการจะแต่งตั้งควีนออฟผ้าไทยให้กับนางเอกสาว

'ช่อง3' เปิดตัว 'เก๋ไก๋ สไลเดอร์' เซ็นสัญญาขึ้นแท่นนางเอกใหม่!

ทำทุกคนฮือฮากับประเด็นฮอตฮิตที่สื่อบันเทิงทุกสำนักต่างกำลังจับตามอง เมื่ออินฟลูเอนเซอร์-ยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง "เก๋ไก๋ สไลเดอร์" หรือ "เก๋ไก๋-ณัฐธิชา นามวงษ์" ได้ฝากเนื้อฝากตัวจับปากกาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อย!

'ใหม่ ดาวิกา' ปล่อยภาพซิงเกิลใหม่ แฟนๆแห่เดา ใครคือพระเอก MV

ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทไหน “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ก็เอาอยู่! ทั้งเป็นซูเปอร์สตาร์ เล่นทั้งหนัง ถ่ายทั้งซีรีส์ รวมไปถึงอีกบทบาทท้าทายที่เจ้าตัวบอกตลอดว่าเป็นอีกหนึ่งความฝัน นั่นคือบทบาทของการเป็นศิลปิน