'เอส กันตพงศ์' วูบกลางงานอีเวนท์ อาการน่าเป็นห่วง

ทำเอาครอบครัว เพื่อนๆ รวมถึงแฟนๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ หลังมีข่าว เอส-กันตพงศ์  บำรุงรักษ์  พระเอกคนดังของช่อง 7 เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล ตั้งแต่ 9 พฤษภาคม 2566 หลังจากที่เค้าเกิดอาการวูบ หมดสติ ในอีเวนต์ของช่อง  โดยแพทย์เผยว่ายังระบุสาเหตุไม่ได้ อาการน่าเป็นห่วง ต้องดูอาการวันต่อวัน

โดย คริสติน่า วิงเคลอร์ บำรุงรักษ์ ภรรยาชาวเยอรมัน ของพระเอกหนุ่ม โพสต์ ข้อความว่า  “Please keep us in your prayers ! We can fight this teerak You are strong"

 ด้านผู้จัดการส่วนตัวให้ข้อมูลว่า ตอนนี้หนุ่มเอสกำลังอยู่ในระหว่างรักษาตัวจริง แต่ยังไม่สามารถระบุสาเหตุการป่วยได้ โดยในเบื้องต้นแพทย์ขอดูอาการวันต่อวัน พร้อมกันนี้ยังยืนยันพระเอกหนุ่มเป็นคนแข็งแรง ไม่ได้มีโรคประจำตัวใดๆ  ทั้งนี้ในส่วนงานทั้งหมดของหนุ่มเอสที่รับไว้แล้ว ต้องยกเลิกทั้งหมด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เอกชัย' ปลื้ม 'เปิดจอ จ้อข่าว' ฟีดแบคปัง

รายการเปิดจอ จ้อข่าว โดนใจคอข่าว หลังออกอากาศเพียง 2 สัปดาห์ กระแสตอบรับดีเกินคาด ด้าน เอกชัย ศรีวิชัย หนึ่งในทีมพิธีกร ยิ้มแก้มปริ เผยแฮปปี้ร่วมงาน 3 ผู้ประกาศข่าวสาวมากประสบการณ์ บี-กมลาสน์ เอียดศรีชาย, จอย-จีรนันท์ เขตพงศ์ และ ปอย-ภานุรัจน์ ศนีบุตร ที่สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาร่วมจ้อข่าว

'เอส' ชวนติดตาม 'สารวัตรใหญ่' รีรัน

เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ คืนจอ! ช่อง 7HD ชวนคอละครบู๊ ชมละครน้ำดี สารวัตรใหญ่ รีรัน เจอกันหน้าจอทั่วประเทศ ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 21.40 น. เริ่มตอนแรก พุธที่ 18 ตุลาคมนี้

'เอส กันตพงศ์' ยกครอบครัวขอบคุณหมอผู้ช่วยชีวิต

รักษาอาการป่วยมานานกว่า 3 เดือน จนดีขึ้นตามลำลับ ล่าสุด เอก-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ที่ก่อนหน้านี้ได้วูบหมดสติกลางงานอีเวนต์ แถมหัวใจยังหยุดเต้นไป 20 นาที จนต้องรีบพาตัวส่งโรงพยาบาบาล และตอนนี้สามารถกลับไปพักฟื้นที่บ้านได้แล้ว ได้พาครอบครัวไปขอบคุณ นายแพทย์วิศรุต ศศิโภคา ผู้ที่ได้ช่วยชีวิตในวันเกิดเหตุการณ์ ซึ่งทางคุณหมอได้โพสต์ภาพที่ได้เจอกับหนุ่มเอสและครอบครัวพร้อมกับเล่นย้อนไปยังเหตุการณ์วันนั้นว่า

'บูม กิตตน์ก้อง' สุดปลื้มรับรางวัลลูกกตัญญู

บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ สุดปลาบปลื้มใจ ได้รับคัดเลือกจากสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ เข้ารับพระราชทานโล่เกียรติคุณ ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ จาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2566 ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์

'ไมค์-มุกดา' นำทีมโชว์สตอรี่สุดอบอุ่นบอกรัก 'คุณแม่'

อบอุ่นหัวใจไปพร้อม ๆ กัน ในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ โดยเหล่าซูเปอร์สตาร์ ช่อง 7HD ขอใช้โอกาสพิเศษนี้ บอกรักคุณแม่ และย้อนเล่าโมเมนต์น่ารัก ๆ เรื่องราวต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยความทรงจำดี ๆ ที่มีร่วมกับคุณแม่สุดที่รัก ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ส่งผลให้วันนี้แต่ละคนกลายเป็นคนดังที่มีแฟน ๆ ชื่นชอบมากมาย

'หลุยส์' สานต่อ 'เอส กันตพงศ์' พร้อมลุยละคร 'คุณแม่แก้ขัด'

จากที่แฟน ๆ ละครได้ส่งความห่วงใยมาให้พระเอก เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ อย่างล้นหลาม หลังรักษาตัวจากอาการป่วยมาระยะหนึ่ง ล่าสุดจากการอัปเดตอาการ (เมื่อวันที่ 22 มิ.ย.2566) ยังต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ทำให้ผลงานละครเรื่องล่าสุด คุณแม่แก้ขัด ทางช่อง 7HD จากค่าย ปรากฏการณ์ดี ที่ประกบคู่นางเอกสาว สกาย มาเรีย เป็นครั้งแรก ต้องมีการปรับ เพื่อให้ละครดำเนินการได้อย่างต่อเนื่อง