'เอิร์ธ' น่วม 'โมสต์' มือหนักอัดลูกบาสใส่ใน 'บักจ่อย สแว็กแก๊ก'

สุขสนุกสไตล์ลูกอีสานอย่างสมใจ เมื่อ MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง นำภาพยนตร์ไทยเรื่อง “บักจ่อย สแว็กแก๊ก” (LA LA BOY) ภาพยนตร์ Exclusive By MONOMAX ที่มีซาวนด์แทร็กภาษาอีสานให้ชม

กับฉากนี้ที่ทางผู้กำกับฯ ดัมมี่-ธนาบดินทร์ ยงสืบชาติ จัดให้กับสนุก ได้เห็นภาพสองนักเรียนต่างขั้ว พรชัย หรือ บักจ่อย เด็กนักเรียนสุดเนิร์ดหน้าห้อง รับบทโดย เอิร์ธ-อติคุณ อดุลโภคาธร และ เอ็กซ์ นักเรียนสุดเกรียนหลังห้อง รับบทโดย โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์ ปะทะกันอย่างจัง โดยมี น้องดรีม รุ่นน้อง ม.5 สุดสวย รับบทโดย ตาต้า-ปุณณวรรณ ลีลาบูรณธนกูร ร่วมซีน

ณ ซีนโรงเรียน ใกล้ ๆ สนามบาส ที่ปักหลักถ่ายทำ ณ จังหวัดปทุมธานี เมื่อ เอิร์ธ ในบท “บักจ่อย” ใส่แว่นดำทำเท่มาดักรอ ตาต้า ในบท “น้องดรีม” เพื่อจีบทำคะแนน แต่กลับต้องเจอกระดูกขวางคอชิ้นโต เพราะ โมสต์ ในบท “เอ็กซ์” ที่กำลังเล่นบาสฯ อยู่บริเวณนั้น เข้ามาขัดจังหวะการจีบ ด้วยการตั้งใจคว้าลูกบาสฯ มาโยนกระแทกใส่ “บักจ่อย” กะให้เสียหน้าต่อหน้าสาว ที่เบื้องหลังการถ่ายทำ ทำเอาเอิร์ธสาหัสเอาการ เพราะต้องโดนลูกบาสฯ โยนใส่ตัวอยู่หลายครั้งกว่าจะได้ภาพฮาสมใจ

เอิร์ธ กล่าวเล่า “ฉากนี้ถ่ายหลายเทคอยู่ครับ โมสต์เขาก็พยายามช่วยเซฟผมประมาณหนึ่งเลย แต่ก็โดนอยู่หลายจัดอยู่ ทั้งหลัง หัว ไหล่ หลายจุดครับ มีน่วม (หัวเราะ) คือ ผู้กำกับอยากให้เห็นภาพเด็กหลังห้องมันเกเร คอยแกล้ง บักจ่อย ซึ่งเป็นการปูเรื่องว่า เด็กพวกนี้กว่าจะรักกัน มันก็มีไม่ชอบหน้ากันมาก่อนนะ ซึ่งต้องติดตามไปชมความสนุกของฉาก ๆ นี้ และทั้งเรื่องกันต่อได้ครับ”

โมสต์ เสริมว่า “ก็โยนลูกบาสฯ ใส่ตัวเอิร์ธครับ ไม่ได้ตั้งใจให้เจ็บ ซึ่งที่ถ่ายหลายเทค เพราะผู้กำกับฯ พี่ดัมมี่ อยากให้โดนหัวบักจ่อย แต่ไม่โดนสักที กว่าจะตรงจุด ซึ่งก็มีการเตี๊ยมกับเอิร์ธแล้ว เอาไม่เจ็บมากนะ อยากให้ทุกคนชมเรื่องราวมิตรภาพเรื่องราวของเพื่อนนักเรียนคู่นี้ได้ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ครูหลี่เจิน' นั่งแท่นผู้กำกับ การันตีความฮาปนทะลึ่งอารมณ์ดีใน 'My Next Doll'

คร่ำหวอดในแวดวงการบันเทิงในฐานะแอ็คติ้งโค้ชชื่อดังมากว่า 20 ปี สำหรับ “ครูหลี่เจิน-ณัชชานิษฐ์ จิรรุ่งโรจน์” ที่ล่าสุดได้ผันตัวมานั่งแท่นเป็นผู้กำกับฯ ครั้งแรกในภาพยนตร์ไทยแนวคอมเมดี้ เซ็กซี่หวาบหวิวเรื่อง “My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง”

'อีทูไนน์ฯ' รุกเพลงประกอบซีรีส์

เป็นค่ายเพลงคุณภาพที่ผลิตศิลปินเข้าสู่วงการเพลงจนเป็นที่ยอมรับในวงการบันเทิง ทั้งด้านคอนเสิร์ต อีเวนท์ และ Show Biz ที่กำลังพัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดค่ายเพลง E29 MUSIC IDENTITIES (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้) ได้รับความไว้วางใจจาก MONO ORIGINAL ให้ทำเพลงประกอบซีรีส์สุดฮอต ฟางเล่นไฟ ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์)

ผู้กำกับ 'ผิน เกรียงไกรสกุล' การันตี 'ฟางเล่นไฟ' เป็นกระจกสะท้อนสังคม

เป็นอีกหนึ่งผู้คร่ำหวอดในวงการบันเทิง สำหรับผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ผิน เกรียงไกรสกุล” ที่ล่าสุดได้มานั่งแท่นกำกับซีรีส์ดราม่าสะท้อนสังคมเรื่องใหม่ “ฟางเล่นไฟ Risk Lust Love” ผลิตโดย "โมโนออริจินอล" ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) การันตีตวามแซ่บ สนุก ครบทุกรส ด้วยนักแสดงนำอย่าง “มุก-พิชานา อยู่สุข” (รับบท เปรี้ยว), “นีน-ชัชชญา สำเริงราชย์” (รับบท อ้อน), “ไม้-วฤธ ศิริสันธนะ” (รับบท ปรีดี) ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นเก๋ามากฝีมืออีกเพียบ

'ไม้ วฤธ' ขอบคุณโอกาสที่เข้ามา ร่วมงานกับทางโมโนออริจินอลครั้งแรก

ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระมากฝีมือไปแล้วอีกหนึ่งคน สำหรับพระเอกหนุ่มสุดออตอย่าง “ไม้-วฤธ ศิริสันธนะ” ที่ล่าสุดได้ตอบรับร่วมงานกับทาง "โมโนออริจินอล" เป็นครั้งแรก! กับบทบาท หมอปรีดี จากซีรีส์เรื่อง “ฟางเล่นไฟ” ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์)

'มิ้วกี้-ทราย-แจ็ค' นำทีมเปิดตัว 'นะหน้าทอง' ทั้งแซ่บทั้งหลอน!

แซ่บสยองสมการรอคอย สำหรับภาพยนตร์ที่สุดของสายมูเตลู "นะหน้าทอง" ที่ อาริยา ฟิล์ม ได้เปิดรอบปฐมทัศน์ขึ้น ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยมีนักแสดงนำของเรื่องมากันครบแบบจัดเต็ม นำโดย มิ้วกี้ ไปรยา, ทราย เจริญปุระ, แจ็ค แบล็คแจ็ค, หล่ง ซื่อ ลี, ตวง สาวิกา, ซู นันท์นิชา, มายมิ้น ณัฏฐณิชา และ อาจารย์หนึ่ง ภาณุวัฒน์

'อาโป ณัฐวิญญ์' เผยทำการบ้านหนัก เปลี่ยนตัวเองแบบสุดขั้วใน 'แมนสรวง'

หลายคนได้เห็นผลงานของพระเอกหนุ่ม อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ จากซีรีส์ KinnPorsche The Series (คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์) กันมาแล้ว รวมถึงผลงานการแสดงอื่น ๆ ที่ผ่านมา แต่ในภาพยนตร์ "แมนสรวง" เรื่องนี้จะทำให้ทุกคนลืมทุกบทบาทที่เคยผ่านมา เพราะเจ้าตัวทุ่มเทในทุกมิติการแสดง เรียกได้ว่าใส่ความตั้งใจในทุกขั้นตอนการทำงาน เพื่อรับบทเป็น "เขม" นายรำผู้ทำทุกอย่างเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นของตัวเอง