เหล่าสาวงามรุ่นใหญ่ เชิญชวนคนไทยใช้สิทธิ์เลือกตั้งพรุ่งนี้!

ใกล้เข้ามาแล้วกับการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. งานนี้ เหล่าสาวงามรุ่นใหญ่ ขอเชิญชวนคนไทยออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

พร้อมเน้นย้ำ 14 พฤษภาคมนี้ อย่านอนหลับทับสิทธิ์ เพราะความคาดหวังของพี่น้องประชาชนคนไทยทุกคน นั่นคืออยากเห็นความเปลี่ยนแปลงของประเทศไทยไปในทิศทางที่ดีขึ้น

"ป๊อบ-ปิโยรส ชูชัยแสงรัตน์" Mrs. international Thailand 2022
"การเลือกตั้งครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งครั้งสำคัญ ที่หลายคนเริ่มตื่นตัวกันมากขึ้น รวมไปถึง กลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ฝันอยากเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในประเทศของเขา ในการที่จะเลือกสักคนที่เราชื่นชอบมาบริหาร และพัฒนาประเทศ จากนโยบายการหาเสียง เพื่อที่เราจะได้กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เกิดจากการเลือกตั้งแบบประชาธิปไตยจากสิทธิของตัวเราเอง และโอกาสของพวกเราก็มาถึงแล้ว ป๊อบ จึงอยากชวนให้ทุกคนมาใช้สิทธิ์ของตัวเองมารวมกำหนดชะตาชีวิตของเราเอง ด้วยมือเรานะคะ"

"พลอย-ประพัตรา มาตราช" Mrs.Thailand World Photogenic 2022
"นี่คือโอกาสของเราทุกคนที่จะได้ใช้สิทธิ์และเสรีภาพอย่างไม่แบ่งแยกชนชั้นวรรณะที่จะได้ใช้มันอย่างเต็มที่เพื่อเลือกคนที่จะขับเคลื่อนประเทศเพื่อคุณภาพเศรษฐกิจและคุณภาพชีวิตของพวกเราจนสู่รุ่นลูกรุ่นหลาน ฉะนั้น14พฤษภาคม นี้ คือสิ่งที่เราควบคุมด้วยมือเราได้ด้วยการเลือกด้วยมือเราเอง ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งเพื่อคุณภาพประเทศที่ต่อยอดต่อชีวิตพวกเรากันค่ะ"

"พอร์ช-ศิรปภัสร์ เบญญวัชรเศษฐ์" Mrs. Asia noble queen international 2017
"สำหรับผู้ที่มีสิทธิ์เลือกตั้ง อยากให้ทุกคนพร้อมใจกันออกมาใช้สิทธิ์ของตัวเองกันเยอะๆนะคะ และอย่าลืมศึกษาขั้นตอนการเลือกตั้งให้มั่นใจ ก่อนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง เลือกผู้ที่สามารถมาพัฒนาประเทศเราจริง ๆ แม้ว่าสุดท้ายแล้วผลในการเลือกตั้งจะออกมาเป็นแบบไหนก็ตาม หากเราทุกคนออกมาใช้สิทธิ์ถือว่าทำกันอย่างเต็มที่มาก ๆ เสียงเพียงแค่1เสียงของทุกคน สำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงประเทศมาก ๆ ทิศทางจะออกมาเป็นแบบไหนอยู่ที่เรากำหนด"

"แหม่ม-สุธิดา เลาห์ปิยะรัตน์" Top 15 Mrs.Thailand World 2022 -Empower Women Award Mrs.Thailand World 2022
"การเลือกตั้งครั้งนี้ ไม่ใช่เพื่อตัวเราเองทั้งหมด แต่การเลือกตั้งของเราทั้งหมดคือการเลือกอนาคตของคนไทยทุกคน 1 เสียงของท่าน ล้วนสำคัญต่ออนาคตของทุกคนในชาติ 14 พฤษภา มาเลือกตั้งเลือกอนาคตด้วยกันค่ะ"

"หมิว-มาศสุภา ซิ้มสมบูรณ์ผล วิริยโกศลไพศาล" Popular Vote & Best Costume Maxi dress เวที Mrs.Thailand World 2022
"14 พฤษภา เข้าคูหาเลือกตั้ง พรรคที่ชอบ นโยบายที่ใช่ เพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศ 8 ปีที่ผ่านมาอยากเห็นประเทศไทยยกระดับเทียบเท่าเวทีนานาประเทศ ทุกบัตรเลือกตั้งมีคะแนน ทุกคะแนนเสียงมีผลต่อการพัฒนาประเทศ อยากเห็นประเทศไทยก้าวไกล เศรษฐกิจดี คุณภาพชีวิตดี การศึกษาในอนาคตข้างหน้าของลูกหลานต้องได้รับการพัฒนาทั้งเรื่องภาษา และตรรกะในการใช้ชีวิต 14 พฤษภาคมนี้ กาบัตรสองใบ เลือกคนที่พร้อมทำงาน พรรคที่พร้อมเปลี่ยนแปลงประเทศไปด้วยกันค่ะ"

"นริศรา พันธ์สุโต" The Team's favorite Mrs.Thailand Word 2022
"14 พค.​ อนาคตประเทศไทยอยู่ในมือคุณ​ กาบัตรสองใบ​ เลือกทั้งคนและพรรค​ที่ดี​ ร่วมกันเปลี่ยนแปลงสร้างประชาธิปไตยเต็มใบ​ ขจัด​คอรัปชั่น คืนอำนาจให้ประชาชน​ พัฒนาเศรษฐกิจ​ ขจัดการเหลื่อมล้ำทั้งทางสังคมและทางการศึกษา​ อย่าลืมนะคะ​ 14 พ.ค.​อนาคตประเทศอยู่ในมือทุกท่าน​"

"อาเจ้-สลิลทิพย์ โตวณิชยการกูล" ผู้เข้าประกวด Mrs.Thailand Word 2022
"อนาคตเมืองไทยต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร อยู่ที่ปลายปากกาของทุกท่าน มารวมกำหนดอนาคตของเรา มาร่วมลงคะแนน เลือกคนที่ใช่สำหรับคุณ เพื่อนาคตที่สดใสของไทยเราค่ะ มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งกันเยอะๆนะคะ"

"เกด-เกศนี มหาวันแจ่ม" Mrs. Elite Thailand world 2022
"เลือกคนที่ใช่ เลือกคนที่ชอบ ที่เรามองแล้วว่าจะมาเป็นผู้นำประเทศของเราได้ พลังเสียงของมวลชนเท่านั้น ที่จะนำพาประเทศของเราไปสู่ความเจริญรุ่งเรือง .. ออกมาเลือกตั้งกันเยอะๆ นะคะ ประเทศ ของเรา จะได้มีผู้นำที่ พาประเทศชาติของเรา ไปได้ในทิศทางที่ดีค่ะ"

"เจนจิรา จันทราช" ผู้เข้าประกวด Mrs.Thailand Word 2022
"ใกล้เข้ามาแล้วนะคะสำหรับการเลือกตั้งที่จะเป็นจุดเปลี่ยนของประเทศไทยและคุณภาพพชีวิตของทุกคน วันที่ 14 นี้ทุกคนสามารถเลือกคุณภาพชีวิตของตัวเองได้เลือกอนาคตของตัวเองได้ เจนอยากจะเชิญชวนทุกคนไปเลือกตั้ง เลือกคนที่เหมาะสมที่จะเป็นนายก เข้ามาบริหารประเทศ พัฒนาบ้านเมืองเราให้เจริญ ทันยุคสมัยโลกที่มีความก้าวหน้า และเปลี่ยนเร็วมาก ที่สำคัญคุณภาพชีวิตของพวกเราทุกคนจะต้องดีขึ้น"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนนางงามส่ง 'หมวย รัมณีย์' ไปประกวด MRS TOURISM 2023

ออกเดินทางแล้ว สำหรับนางงามสาวใหญ่ แม่หมวย-รัมณีย์ อภิชัยโชติรัตน์ เจ้าของมงกุฎ Mrs.Tourism Thailand 2023 เพื่อร่วมประกวด MRS TOURISM 2023ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

เช็กเลยใครบ้าง! ป.ป.ช. เตรียมเปิดบัญชีทรัพย์สินนักการเมืองล็อตใหญ่

สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.) มีกำหนดเปิดเผยแสดงรายการบัญชีทรัพย์สินและหนี้สินของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง กรณีสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเข้ารับตำแหน่งเมื่อวันที่ 4 ก.ค.66 จำนวนทั้งสิ้น 91 ราย โดยจะเปิดเผยในวันศุกร์ที่ 22 ก.ย.นี้

ดร.เสรี เรียกร้องอย่าให้ 'กระแส' ชนะ 'ข้อมูลและเหตุผล'

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่าอิทธิพลของการสื่อสารตามทฤษฎี hypodermic needle theory กำลังสำแดงหลักฐาน

'วีนา ปวีณา' เตรียมมอบมงฯ 'มิส สน.' ให้เกรียนคีย์บอร์ด จ่อบินร่วมงานบอลลิวูด

นอกจากจะมีดราม่ารายวันแล้ว วีนา ปวีณา รองอันดับ2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด 2023 ก็ยังพร้อมกับคำบูลลี่ต่างๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเชื้อชาติ เรื่องของขา และมีอีกเรื่องที่เธอนั้นยอมไม่ได้ งานนี้ต้องมี มิส สน.แน่นอน โดยงานนี้เจ้าตัวมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow VVIP (EP2) ทางช่อง Orangemama โดยมี ส้ม-ณัชพร สายบัว เป็นพิธีกรดำเนินรายการ