'Rabbit Moon' เปิดออดิชั่น กับเส้นทางการเป็นศิลปินระดับโลก!

ประตูสู่ดวงจันทร์ เปิดต้อนรับสำหรับคนมีความฝัน เพื่อก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงระดับโลก
 
เมื่อ วิน-เมธวิน อังคทะวานิช CEO Rabbit Moon บริษัท Talent Management พัฒนาศิลปิน ‘คุณภาพ’ เพื่อสร้างสรรค์งานระดับอินเตอร์ ในเครือ T&B Media Global บริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์บันเทิงระดับโลก ผุดโปรเจกต์ “Audition To The Moon of Dream” ตามหาศิลปินเพื่อร่วมเดินทางไปดวงจันทร์แห่งความฝันด้วยกัน! 
 
เพียงคุณมีความสามารถ ด้านการ ร้อง เต้น แร็ป หรือ วงดนตรี มีอายุตั้งแต่ 13 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ และสัญชาติ สามารถสมัครได้ด้วยตัวเอง ด้วยการส่งประวัติส่วนตัวพร้อมวิดีโอแสดงความสามารถมาที่ [email protected] ตั้งแต่วันนี้ - 20 พฤษภาคม 2566
 
วิน-เมธวิน อังคทะวานิช CEO Rabbit Moon บริษัท Talent Management พัฒนาศิลปิน ‘คุณภาพ’ เผยว่า “ปัจจุบันเด็กไทยมีความสามารถครบเครื่อง ดังไกลระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น ลิซ่า BLACKPINK แบมแบม GOT7  นิชคุณ หรเวชกุล และศิลปินท่านอื่นๆ อีกมากมาย ถือเป็นตัวอย่างที่ดีทำให้เด็กยุคนี้กล้าที่จะแสดงออกกล้าที่ฝัน
 
เพียงคุณมีความสามารถด้านการ ร้อง เต้น แร็ป หรือ วงดนตรี ทาง Rabbit Moon เราเป็น Talent Management พัฒนาศิลปิน ‘คุณภาพ’ เพื่อสร้างและพัฒนากลุ่มศิลปินให้เติบโตในวงการบันเทิงและส่งต่อยอดไปไกลในระดับอินเตอร์ กับคอนเนคชั่นภายใต้บริษัทในเครือ T&B Media Global เรามีความคิดอยากจะปั้นศิลปินหน้าใหม่โปรเจกต์ “Audition To The Moon of Dream” เส้นทางสู่ดวงจันทร์แห่งความฝันสู่การเป็นศิลปินระดับโลก จึงเกิดขึ้น
 
โดยเราเปิดออดิชั่นในรูปแบบออนไลน์ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ เพียงคุณส่งประวัติส่วนตัวพร้อมวิดีโอแสดงความสามารถมาที่ [email protected] โดยจะประกาศรายชื่อ ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบแรกผ่านช่องทางออฟฟิเชียลของ Rabbit Moon ซึ่งผู้ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบนี้ จะได้รับโอกาสเข้าไปแสดงความสามารถรอบไฟนอลต่อหน้าคณะกรรมการที่คว่ำหวอด อยู่ในวงการบันเทิงมามากกว่า 20 ปี ไม่ว่าจะเป็น ครูสอนร้องเพลงคุณภาพ ครูแหม่ม-พัชริดา วัฒนา, ครูสอนเต้นระดับอินเตอร์ ครูอู๋-เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี พร้อมด้วย 2 นักแต่งเพลงชื่อดัง แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ และ ก๊อป-ธานี วงศ์นิวัติขจร หรือ คุ้นชื่อกันดีกับ ก๊อป โปสการ์ด พร้อมด้วยทีมผู้บริหารและทีมงานจาก Rabbit Moon ในวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 09.00-20.00 น. ณ True Digital Park Pegasus Building ชั้น 6 ห้อง Auditorium โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบนี้จะได้รับการเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด Rabbit Moon ให้มีโอกาสได้ทำงานในวงการบันเทิงและมีโอกาสต่อยอดผลงานในระดับอินเตอร์อีกด้วยครับ”
 
ขั้นตอนการส่งใบสมัครออดิชั่นโปรเจกต์ “Audition To The Moon of Dream”
 
1.พิมพ์ข้อมูลที่ทำให้เรารู้จักคุณมากขึ้น เช่น ชื่อ, นามสกุล, ส่วนสูง, น้ำหนัก, ช่องทางโซเชียลต่างๆ ที่คุณใช้และช่องทางติดต่อกลับ
2.ถ่ายคลิปแนะนำตัว และแสดงความสามารถในแบบที่เป็นตัวเอง
3.สแกน QR Code และกรอกข้อมูลตามหัวข้อต่างๆ
4.หากติดปัญหาในการสแกน QR Code สามารถส่งข้อมูลและคลิปได้ที่ Email: [email protected]
สอบถามข้อมูลโปรเจกต์ “Audition To The Moon of Dream” เส้นทางสู่ดวงจันทร์แห่งความฝันการเป็นศิลปินระดับโลก ผ่านทาง Line Openchat : https://line.me/ti/g2/Ffsw21UbvQoIUhnPhty88ib8ghmD7qxTR58spQ?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
 
พร้อมอัพเดตข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมทางออฟฟิเชียล Rabbit Moon ผ่านทาง ...
Facebook        :           Rabbit Moon Corp       https://www.facebook.com/rabbitmooncorp              
Instagram       :           RabbitMoonCorp         https://www.instagram.com/rabbitmooncorp
YouTube          :           RabbitMoonCorp         https://youtube.com/@RabbitMoonCorp
TikTok             :           @RabbitMoonCorp      https://www.tiktok.com/@rabbitmooncorp
Twitter            :           @RabbitMoonCorp      https://twitter.com/rabbitmooncorp

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อ๊อฟ ปองศักดิ์' ตกตะกอนความสูญเสีย เล่าผ่าน 'Smile' เพลงทัชใจให้ยิ้มสู้อีกครั้ง

น้ำตารื้นไปตามๆกัน เมื่อ "อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์" ศิลปินเสียงทรงพลัง สังกัด White Music ในเครือ GMM MUSIC ที่ห่างงานเพลง Official ในแบบฉบับของตัวเองไปนาน ล่าสุด หวนกลับมาทําเพลงอีกครั้งในรอบ 4 ปี พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ตรง หลังเผชิญการสูญเสียคุณแม่ไปอย่างไม่มีวันกลับ ในซิงเกิล "Smile"

'มาร์ค วงศ์ศิลป์' แตะมือ 'พ่อวีระพงษ์' สืบสานตำนาน 'ศิลปินภูไท'

ถ้าพูดถึงวงหมอลำในตำนาน ต้องมีชื่อของวง "ศิลปินภูไท" ที่ถือกำเนิดขึ้นในปี 2547 โดย "วีระพงษ์ วงศ์ศิลป์" ติดอันดับความขลัง ที่ ณ ปัจจุบัน ก็ยังคงสืบสานการลำภูไท และ เป็นวงหมอลำเรื่องต่อกลอนทำนองกาฬสินธุ์ กาเต้นก้อน ที่ยังคงมีอยู่เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยในตอนนี้

'พีท ทองเจือ' ลั่นถึงเวลาแล้ว 'น้องเซย่า' เตรียมปล่อยซิงเกิลแรก!

เปิดค่ายเพลง Lil' Brat Records ( ลิต(เติล) แบรท เรคคอร์ด ) มาได้สักพักแล้ว ล่าสุดก็ถึวคิวของลูกสาวอีกคนของบ้าน "ทองเจือ" เซย่า-ณิชฏา ทองเจือ ซึ่งก่อนหน้านี้คุณพ่อ พีท ทองเจือ ได้โพสต์ข้อความ  "It’s your time, bae" ซึ่งวันนี้มาถึงแล้วเมื่อเพลงแรกของน้องเซย่ากำลังจะออกมาให้ได้ฟังกันเร็วๆนี้

'ALALA' เตรียมโกอินเตอร์ คว้าหัวใจแฟนไต้หวัน

ออร่าความฮอตกำลังเพิ่มทวีคูณ สำหรับ ALALA (อาลาล่า) ซึ่งมีสมาชิก 4 สาว 4 สไตล์ "คริส-ชรินทร์ทิพย์ รุ่งธนเกียรติ / อิม-พิมพ์ภัทรา เวศย์วรุตม์ / เมจิ-ณัชชา ไชยพยอม / มินนี่-บุณฑริกา ชีวรุโณทัย" ศิลปิน T-POP จากค่าย WhiteFox ในเครือ GMM MUSIC ที่ไม่ว่าจะขึ้นโชว์เวทีไหน ก็แจกเอนเนอร์จี้ความสดใส สร้างความสุข ให้แฟนๆที่คอยติดตามได้ตลอด

สิ้นสุดการรอคอย 'เจย์ โจว' เตรียมจัดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่สนามราชมังฯ!

เจย์ โจว (Jay Chou) ศิลปินมากความสามารถนำทีมมืออาชีพ เตรียมเนรมิต Jay Chou Carnival World Tour ที่จะพาทุกคนดื่มด่ำไปกับบรรยากาศในธีมงานเทศกาลคาร์นิวัล พร้อมเอฟเฟกต์ทั้งภาพแสงและเสียงสุดตระการตา ที่จะพาแฟนๆ ร่วมไปกับการเดินทางสุดแฟนตาซีในครั้งนี้

'เป๊ก ผลิตโชค' ส่งเพลงใหม่ 'Night Bird' ตอบโจทย์คนกลางคืน

กรี๊ดกร๊าดกันทั้งไทม์ไลน์! ตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์เพลงใหม่ล่าสุดจาก "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ศิลปินหนุ่มฮอตจากบ้าน White Music สังกัด GMM MUSIC กับซิงเกิล “Night Bird” ผลงานเพลงที่ "เป๊ก ผลิตโชค" ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์ ตั้งแต่การขึ้นไอเดียเพลง การดีไซน์เมโลดี้ ไปจนถึงออกแบบการร้อง