เปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ป 'bXd' บนสเตจสุดยิ่งใหญ่ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน

กว่า 3 ปี ในการเดินทางบนเส้นทางความฝันของ 5 สาว bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) นำโดย MIU2 (มิวมิว), CHARI (ชาริ), PRIMY (พริมมี่) S.NY (ซันนี่) และ AMY (เอมี่) ในการก้าวผ่านจากการเป็นศิลปินฝึกหัด สู่การเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่าย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ที่ต้องฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อพัฒนาตัวเองในทุกวัน

โดยมี “วุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ผู้อยู่เบื้องหลังในการพัฒนาศักยภาพของ 5 สาวให้โลดแล่นขึ้นมา ทั้งคาแรกเตอร์ที่แตกต่างเหมือนดอกไม้ 5 ชนิดที่สวยงามและมีความแข็งแกร่ง เต็มไปด้วยเสน่ห์ชวนดึงดูดใจและน่าค้นหา พร้อมด้วยความสามารถที่เต็มเปี่ยมบนเส้นทางการฝึกซ้อมและความพยายามเพื่อพัฒนาตัวเองมาอย่างยาวนาน เดินทางมาจนถึงวันที่รอคอยและมีความหมายที่สุดของ 5 สาว bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) กับการเปิดตัวครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่บนเวทีที่นับได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ทางดนตรีอย่างงาน OCTOPOP (อ็อก-โท-ป๊อป) เทศกาลดนตรีฝีมือคนไทยมาตรฐานระดับโลก ท่ามกลางกว่า 50,000 คน ณ ราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อเดือนตุลาคม 2565 จากเบื้องหน้าแห่งความภาคภูมิใจ มาพบกับเบื้องหลังที่เต็มไปด้วยหลากหลายโมเมนต์ในวันที่ได้เดบิวต์ของวง bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) ถ่ายทอดให้ชมผ่าน Documentary : HOW WE BLOOM Episode 3 : “BLOOM”

วินาทีที่สิ้นสุดการเป็นเด็กฝึกเพื่อก้าวสู่การเป็นศิลปินเต็มตัวของ 5 สาว bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) ถ่ายทอดให้ชมใน EPISODE 3 : “BLOOM” การเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้แฟนเพลงได้เห็นศักยภาพ ท่ามกลางสายตาจากคนครึ่งแสน ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ในงาน OCTOPOP (อ็อก-โท-ป๊อป) ที่เรียกได้ว่าเกินฝันและเต็มไปด้วยแรงกดดันของเด็กสาวทั้ง 5 คน ความรู้สึกตื่นเต้นและความประหม่าที่เกิดขึ้น อุปสรรค การเตรียมพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจให้แข็งแกร่งในการก้าวขึ้นไปในเวทีใหญ่ เพื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้วงการ T-POP ได้รู้จักและจดจำชื่อของ bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) และนับเป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นเส้นทางการเป็นศิลปินมืออาชีพอย่างเป็นทางการ

เส้นชัยเส้นแรกของ 5 สาว bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) ที่เต็มไปด้วยความหมายและเรื่องราวมากมายที่น่าจดจำ พร้อมเส้นทางความฝันที่จะก้าวเดินต่อไปด้วยกันเพื่อพิสูจน์ความสามารถ ให้สมชื่อ Born Never Die สามารถติดตาม Documentary : HOW WE BLOOM Ep. 3 : “BLOOM” ตอนสุดท้าย ได้ในวันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2566 เวลา 20.00 น. ทางช่องยูทูป bXd - YouTube และติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของทั้ง 5 สาว ได้ทางโซเชี่ยลมีเดียของ 4NOLOGUE และวง bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) ทุกช่องทาง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'Rosemary' ตัวแทนความรักที่สวยงาม ซิงเกิลล่าสุดจาก 'DIDIxDADA'

หลายคนคงเคยได้ยินเพลงหวานๆ อย่าง "จังหวะตกหลุมรัก" ที่ใครๆ ก็ร้องเพลงนี้ได้ทั่วบ้านทั่วเมือง มียอดผู้ชมบนยูทูบกว่า 28 ล้านวิว และเจ้าของบทเพลงนี้ก็คือ 2 สาวฝาแฝดสุดน่ารัก อย่าง DIDIxDADA ดีดี้-ดาด้า (พัฒน์ณดี-พัฒน์ณดา ธีระรังสฤษฏ์) ศิลปินจากค่าย LIT Entertainment

เตรียมท่องดินแดนเวทมนตร์กับ 'PiXXiE' คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก!

งานนี้รับรองว่าทำสุด! ทำถึง! ทุกคนจะได้เห็นความสามารถของ มาเบล พิมมา และอิงโกะ และจะได้ชมโชว์สุดตระการตาที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเต้น รวมถึงจะได้ฟังหลากหลายเพลงฮิต ผ่านเสียงร้องของ 3 สาว PiXXiE

'E29 MUSIC IDENTITIES' เตรียมเดบิวต์ GIRL GROUP โปรไฟล์ปังเขย่าวงการ T-POP

หลังจากซุ่มเทรนเด็กฝึกหัดมานาน ล่าสุดค่ายเพลง E29 Music Identities (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเด็นติตี้) เตรียมเปิดตัว Girl Group น้องใหม่ ที่จะเข้ามาเขย่าวงการเพลงในปลายปีนี้ ด้วยแฟชั่นโปรไฟล์วิดีโอที่เผยโฉมสมาชิกทั้ง 8 คน

Diva รุ่นใหม่ตัวท็อปแท็กทีมระเบิดความสนุก

สะกดคนดูอยู่หมัด เมื่อ Diva รุ่นใหม่ ตัวท็อปแถวหน้าของเมืองไทย นำโดย อิ้งค์-วรันธร เปานิล ที่มาพร้อมกับสาวๆ วง 4EVE และวง PiXXiE เกิร์ลกรุ๊ปแห่งยุคที่ปลุกกระแสวงการ T-Pop ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง รวมไปถึงสาวเสียงใส เบล-วริศรา จิตปรีดาสกุล เจ้าของเพลงสุดน่ารัก “เอาปากกามาวง”

'คิม PROXIE' ชวน Take Off ไปด้วยกัน ผ่านโซโล่เพลง 'พร้อมจะไป (Take Off)'

ปล่อยซิงเกิลจาก "PROXIE Solo Project" ตามเพื่อนร่วมวงมาติด ๆ สำหรับ "คิม-ปัณณธร จิรศาสตร์" หรือ "คิม PROXIE" โดยค่าย bROTHERS MUSIC ภายใต้ บริษัท ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ เมเนจเมนท์ จำกัด ในความร่วมมือ ของ 2 พาร์ทเนอร์อย่าง "ติ๊ก-เจษภาฎรณ์ ผลดี" และ "iAM"

พาใจเตลิดเปิดเปิงไปกับวง 'ลัสส์ LUSS' ซิงเกิลใหม่ 'เตลิด (Sucker)'

ดูโอ้หนุ่ม-สาว "ลัสส์ (LUSS)" ปั้น-นลพรรณ อัมพุช และ เบน-ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญผู้อยู่เบื้องหลังวงการ T-POP ของเพลงฮิตมากมายและอีกหลายศิลปิน รวมถึงบทบาทการอยู่เบื้องหน้าที่ก่อนหน้านี้ก็ปล่อยซิงเกิลออกมามากมายกับ "เวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records)" ภายใต้ บ.วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด