เปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ป 'bXd' บนสเตจสุดยิ่งใหญ่ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน

กว่า 3 ปี ในการเดินทางบนเส้นทางความฝันของ 5 สาว bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) นำโดย MIU2 (มิวมิว), CHARI (ชาริ), PRIMY (พริมมี่) S.NY (ซันนี่) และ AMY (เอมี่) ในการก้าวผ่านจากการเป็นศิลปินฝึกหัด สู่การเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่าย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ที่ต้องฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อพัฒนาตัวเองในทุกวัน

โดยมี “วุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ผู้อยู่เบื้องหลังในการพัฒนาศักยภาพของ 5 สาวให้โลดแล่นขึ้นมา ทั้งคาแรกเตอร์ที่แตกต่างเหมือนดอกไม้ 5 ชนิดที่สวยงามและมีความแข็งแกร่ง เต็มไปด้วยเสน่ห์ชวนดึงดูดใจและน่าค้นหา พร้อมด้วยความสามารถที่เต็มเปี่ยมบนเส้นทางการฝึกซ้อมและความพยายามเพื่อพัฒนาตัวเองมาอย่างยาวนาน เดินทางมาจนถึงวันที่รอคอยและมีความหมายที่สุดของ 5 สาว bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) กับการเปิดตัวครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่บนเวทีที่นับได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ทางดนตรีอย่างงาน OCTOPOP (อ็อก-โท-ป๊อป) เทศกาลดนตรีฝีมือคนไทยมาตรฐานระดับโลก ท่ามกลางกว่า 50,000 คน ณ ราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อเดือนตุลาคม 2565 จากเบื้องหน้าแห่งความภาคภูมิใจ มาพบกับเบื้องหลังที่เต็มไปด้วยหลากหลายโมเมนต์ในวันที่ได้เดบิวต์ของวง bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) ถ่ายทอดให้ชมผ่าน Documentary : HOW WE BLOOM Episode 3 : “BLOOM”

วินาทีที่สิ้นสุดการเป็นเด็กฝึกเพื่อก้าวสู่การเป็นศิลปินเต็มตัวของ 5 สาว bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) ถ่ายทอดให้ชมใน EPISODE 3 : “BLOOM” การเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้แฟนเพลงได้เห็นศักยภาพ ท่ามกลางสายตาจากคนครึ่งแสน ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ในงาน OCTOPOP (อ็อก-โท-ป๊อป) ที่เรียกได้ว่าเกินฝันและเต็มไปด้วยแรงกดดันของเด็กสาวทั้ง 5 คน ความรู้สึกตื่นเต้นและความประหม่าที่เกิดขึ้น อุปสรรค การเตรียมพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจให้แข็งแกร่งในการก้าวขึ้นไปในเวทีใหญ่ เพื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้วงการ T-POP ได้รู้จักและจดจำชื่อของ bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) และนับเป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นเส้นทางการเป็นศิลปินมืออาชีพอย่างเป็นทางการ

เส้นชัยเส้นแรกของ 5 สาว bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) ที่เต็มไปด้วยความหมายและเรื่องราวมากมายที่น่าจดจำ พร้อมเส้นทางความฝันที่จะก้าวเดินต่อไปด้วยกันเพื่อพิสูจน์ความสามารถ ให้สมชื่อ Born Never Die สามารถติดตาม Documentary : HOW WE BLOOM Ep. 3 : “BLOOM” ตอนสุดท้าย ได้ในวันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2566 เวลา 20.00 น. ทางช่องยูทูป bXd - YouTube และติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของทั้ง 5 สาว ได้ทางโซเชี่ยลมีเดียของ 4NOLOGUE และวง bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) ทุกช่องทาง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ALALA' โกอินเตอร์ครั้งแรก สดใส เขย่าใจแฟนไต้หวัน

เป็นเกิร์ลกรุ๊ปคลื่นลูกใหม่น่าจับตามอง เพราะรัศมีความฮอตมาไกลถึงไต้หวัน สำหรับ 4 สาว 4 สไตล์ ALALA (อาลาล่า) เกิร์ลกรุ๊ปอายุน้อย สังกัด White Fox ในเครือ GMM MUSIC สมาชิกประกอบไปด้วย "คริส-ชรินทร์ทิพย์ รุ่งธนเกียรติ / อิม-พิมพ์ภัทรา เวศย์วรุตม์ / เมจิ-ณัชชา ไชยพยอม / มินนี่-บุณฑริกา ชีวรุโณทัย"

โปรเจ็กต์ใหญ่แห่งปี '7Moment' รวมนักแสดงซีรีส์ถึง 7 คน เขย่าวงการ T-POP

วงการ T-POP ต้องสะเทือน เมื่อค่ายเพลง Rising Entertainment ได้เปิดตัวโปรเจคใหญ่อย่าง 7Moment ซึ่งเป็นการรวมตัวนักแสดงซีรีส์ชื่อดัง ไว้มากที่สุดถึง 7 คน ซึ่งแต่ละคนมีสไตล์และความเป็นตัวเองแตกต่างกันออกไป แล้วด้วยความต่างนี้แหละ ที่ทำให้ทุกอย่างลงตัวจนเกิดเป็นความ พอดีที่ดีพอ

'ALALA' เตรียมโกอินเตอร์ คว้าหัวใจแฟนไต้หวัน

ออร่าความฮอตกำลังเพิ่มทวีคูณ สำหรับ ALALA (อาลาล่า) ซึ่งมีสมาชิก 4 สาว 4 สไตล์ "คริส-ชรินทร์ทิพย์ รุ่งธนเกียรติ / อิม-พิมพ์ภัทรา เวศย์วรุตม์ / เมจิ-ณัชชา ไชยพยอม / มินนี่-บุณฑริกา ชีวรุโณทัย" ศิลปิน T-POP จากค่าย WhiteFox ในเครือ GMM MUSIC ที่ไม่ว่าจะขึ้นโชว์เวทีไหน ก็แจกเอนเนอร์จี้ความสดใส สร้างความสุข ให้แฟนๆที่คอยติดตามได้ตลอด

'VIIS (วิส)' เกิร์ลกรุ๊ปวงแรกจาก 'G’NEST' จ่อเปิดตัวลงสนาม T-POP เร็วๆนี้!

อดใจรอไม่ไหว! ตั้งแต่ค่าย G’NEST(จีเนส) ทยอยปล่อยภาพ 5 สาว วง VIIS(วิส) วงเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่าย G’NEST ในสังกัด GMM Grammy ออกมาให้ได้เห็นกันอย่างต่อเนื่องทั้งภาพนิ่งคาแรคเตอร์ต่างๆ และคลิปเพอร์ฟอร์แมนซ์ ที่โชว์ไลน์เต้นสุดเป๊ะสุดปังออกมาเรียกเสียงฮือฮารัวๆ และมาถึงตอนนี้ก็ได้เวลาไปทำความรู้จัก วง VIIS และสมาชิกทั้ง 5 ที่กำลังจะเดบิวต์เข้าสู่วงการ TPOP เร็วๆนี้

'4MIX-แอลลี่' เตรียมขึ้นโชว์งานเทศกาลไทยในกรุงวอชิงตันดีซี

พร้อมยกระดับวงการเพลง T-POP ให้คนทั่วโลกรู้จักอีกครั้ง วง 4MIX จากค่าย 411Records (โฟร์ วัน วัน เรคคอร์ด) ที่มีสมาชิก 4 คน ได้แก่ นินจา-จารุกิตต์ คำหงษา , แมกก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม จับมือ แอลลี่-อชิรญา นิติพน ศิลปินจากค่าย 411MUSIC