'หยิ่น อานันท์' โชว์เดี่ยว เตรียมร่วมงานการท่องเที่ยวมาเก๊า

พระเอกหนุ่มซีรีส์วายสุดฮอต หยิ่น-อานันท์ ว่อง เตรียมโชว์เดี่ยว ร่วมงานใหญ่แห่งปีของการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย ในงาน Experience Macao Unlimited โรดโชว์ที่แรกในเอเชีย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้บินลัดฟ้าควงคู่จิ้น วอร์ วนรัตน์ ไปร่วมงานแฟนมีตติ้งที่ เมืองมาเก๊า ซึ่งมีแฟนคลับเข้าชมกันอย่างล้นหลาม

งานนี้แฟนคลับชาวไทยต้องไม่น้อยหน้า มาร่วมเชียร์และให้กำลังใจหนุ่มหยิ่น กันให้ติดขอบเวที เพราะเจ้าตัวจะโชว์ร้อง เล่น เต้น มอบความสุขให้เต็มที่ พร้อมเตรียมตัวมาสนุกสนานกับบรรยากาศแห่งสีสันละลานตาเสมือนยกเมืองมาเก๊ามาไว้ใจกลางกรุง แถมยังมีสิทธิได้ของรางวัลพิเศษจากการท่องเที่ยวมาเก๊าที่รับรองว่าเซอร์ไพรส์แน่นอน ในวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลาน Central Court ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หยิ่น-วอร์' เตรียมเสิร์ฟความฟิน ควงคู่บวงสรวงซีรีส์ 'กลรักรุ่นพี่'

กลับมาสร้างความจิ้นและฟินเวอร์อีกครั้ง ในรอบ 3 ปี ภายใต้โปรเจค WeTV ORIGINAL กับซีรีส์ กลรักรุ่นพี่ LOVE MECHANICS หลังจากที่ก่อนหน้าเป็นกระแสโด่งดัง จนทำเอาเทรนด์ทวิตเตอร์ทั่วโลกแตกมาแล้ว พร้อมกับคำเรียกร้องของแฟนๆ ที่อยากให้กลับมาทำใหม่เป็นซีรีส์ยาวแบบเต็มอิ่ม

'หยิ่น-วอร์' ส่ง 'กลรักรุ่นพี่' ปิดกล้อง เตรียมลงปีนี้แน่นอน!

ปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรีส์วายชื่อดังจากโปรเจค WeTV ORIGINAL เรื่อง กลรักรุ่นพี่ Love Mechanics นำแสดงโดย 2 หนุ่มคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง หยิ่น อานันท์ และ วอร์ วนรัตน์ หลังใช้เวลาถ่ายทำร่วม 3 เดือน ท่ามกลางการเฝ้ารอคอยของเหล่าแฟนคลับที่ตามติดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มเปิดกล้อง

'หยิ่น-บีเวอร์' คว้าใบปริญญาสำเร็จ ขึ้นแท่นบัณฑิตป้ายแดง

ขึ้นแท่นบัณฑิตป้ายแดงอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว สำหรับ 2 หนุ่มหล่อแห่งบ้าน Rookie Thailand อย่าง หยิ่น อานันท์ และ บีเวอร์ พรรษพล ที่ในวันนี้ได้เข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว