'ติ๊นา ศุภนาฎ' ขอพื้นที่ชี้แจง อัปเดตอาการคู่กรณีอีกครั้ง

ย้อนไปเมื่อช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมา จากกรณีที่นักแสดงสาวหล่อ ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา ได้ขับรถชนหนุ่มรายหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บ พร้อมกับมีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวชนแล้วหนี ไม่รับผิดชอบ  ทำให้ติ๊นาต้องออกมาชี้แจงว่ายังคงให้การช่วยเหลือคู่กรณีอย่างเต็มที่ และล่าสุดหลังจากผ่านไปเดือนกว่าๆ ติ๊นาก็ได้ออกมาอัปเดตอาการของคนป่วยอีกครั้งผ่านอินสตาแกรม

“จากระยะเวลา 1 เดือนครึ่งที่ผ่านมาในการดูแลรักษาจากบุคลากรทางการแพทย์และโรงพยาบาล ติ๊นาได้มีโอกาสมาเยี่ยมดูอาการน้องบิวอย่างใกล้ชิดและติดตามผลในทุกๆ วัน วันนี้มารับน้องบิวออกจาก รพ. แล้วค่ะ และติ๊นาขออนุญาติเป็นตัวแทนทางครอบครัวน้องบิวและคุณพ่อคุณแม่ มาอัพเดทอาการโดยรวมของน้องบิวให้ทุกๆ คนที่เป็นห่วงทราบโดยทั่วกันด้วยนะคะ

ก่อนอื่นเลยต้องขอขอบคุณแทนน้องบิวและครอบครัวสำหรับคนที่สอบถามเข้ามาด้วยความเป็นห่วงนะคะ ตลอดระยะเวลาการรักษาที่ผ่านมาอาการน้องบิวดีขึ้นตามลำดับและมีพัฒนาการที่ดีมากๆ จนวันนี้สามารถพูดคุย จดจำสิ่งต่างๆ เขียนหนังสือ เล่นเกมส์ ฟังเพลง ทานข้าวได้ด้วยตัวเอง ทำกิจวัตรประจำวันช่วยเหลือตัวเองได้แล้ว ร่าเริงสดใสและสนุกสนานมากๆ แถมเล่นมุกจีบสาวเก่งด้วยนะคะ

ทางด้านคณะแพทย์โรงพยาบาลพญาไท 2 ลงความเห็นว่าให้น้องบิวกลับบ้านเพื่อไปฟื้นฟูร่างกายและจิตใจในสภาพแวดล้อมที่คุ้นเคย ซึ่งจะเป็นแนวทางการรักษาที่ดีที่สุดต่อน้องบิว หลังจากนี้จะเป็นการ follow up อาการ และกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ พัฒนาการที่ดีขึ้นมากๆ และหายเร็วตามลำดับนี้ ซึ่งก็ได้รับกำลังใจจากทุกๆ คนด้วยค่ะ คุณพ่อ คุณแม่ และทีมหมอ ทีมพยาบาลดูแลน้องเป็นอย่างดี ซึ่งตรงนี้ก็เป็นแรงใจและเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้น้องพัฒนาการดีขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

ตลอดระยะเวลาการรักษาที่โรงพยาบาล ติ๊นาได้จ้างพยาบาลพิเศษมาช่วยดูแลน้องบิวอย่างใกล้ชิด เพื่อดูแล ช่วยเหลือ และอำนวยความสะดวกให้กับน้องบิว และหลังจากที่น้องออกจาก รพ. ทางติ๊นาได้จัดเตรียมโรงแรมให้น้องได้พักอาศัยอยู่ก่อนเป็นระยะเวลา 1 เดือนในช่วงที่คุณป้าน้องจะเดินทางไปต่างประเทศ และเตรียมความพร้อมของที่บ้านให้เรียบร้อย ก่อนที่น้องจะย้ายกลับไปที่บ้านค่ะ ทางติ๊นาเองจะยังให้มีพยาบาลพิเศษคอยดูแลน้องอย่างใกล้ชิดต่อไปนะคะ

ติ๊นาขอขอบคุณ คุณพ่อ คุณแม่ คุณป้า และญาติรวมถึงเพื่อนๆ ของน้องบิวทุกคนที่เอ็นดูติ๊นา ให้โอกาสติ๊นาได้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลน้องบิวในทุกๆ วันนะคะ ขอขอบคุณทีมแพทย์โรงพยาบาลพญาไท 2 ทุกคนมากๆ ด้วยนะคะ ที่ให้การรักษาอาการน้องบิวอย่างเต็มที่มากๆ ค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดช็อก! 'ฟลุค เกริกพล' เล่านาทีประสบเหตุลิฟต์ตก

นักแสดงรุ่นใหญ่ ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช ได้โพสต์คลิปผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว เล่านาทีชีวิตของตัวเอง ขณะกำลังประสบเหตุลิฟต์ตก และติดค้างอยู่ข้างในคนเดียวเกือบชั่วโมง เพื่อรอให้คนมาช่วย โดยเจ้าตัวได้เล่าว่า

'เพชรจ้า' เล่าเหตุการณ์ระทึกที่ต่างแดน

ขาเหยียบเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ได้ไม่ถึง 30 นาที เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย ก็เจอเหตุการณ์ระทึก โดนโจรวิ่งเข้ามาหวังทำร้ายและขโมยทรัพย์สิน แต่โชคดีที่ไหวตัวทน ซึ่งเจ้าตัวได้แชร์เรื่องราวผ่านอินสตาแกรมว่า

ฟังแล้วยิ้มตาม 'เก้า จิรายุ' ร้องเพลง 'สามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 9'

อิ่มบุญอิ่มใจกันถ้วนหน้า สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง เก้า-จิรายุ ละอองมณี เพราะนอกเหนือจากงานในวงการแล้ว ยังนับเป็นพระเอกอีกคนที่เข้าวัดทำบุญอย่างต่อเนื่อง นับเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคนรุ่นใหม่เป็นอย่างดี

'ดีเจ.มะตูม' เจอทัวร์ลงหนัก รีบแจงหลังถูกโยงข่าว 'ติ๊นา'

จากกรณีที่นักแสดงสาวหล่อ ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา ขับรถชนคนจนบาดเจ็บสาหัส จู่ๆ ก็มีชื่อของ ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เหตุเพราะก่อนหน้านี้ในอินสตาแกรมสตอรี่ของดีเจ.มะตูม ได้โพสต์คลิปกำลังเต้นอย่างสนุกสนานกับติ๊นาที่งานคอนเสิร์ตแห่งหนึ่ง แต่ล่าสุดคลิปดังกล่าวได้หายไปจากอินสตาแกรมของมะตูมแล้ว ทำให้ชาวเน็จจวกยับว่าช่วยปกปิดและทำลายหลักฐานให้อีกฝ่าย

'ฝน มนัสนันท์' เตรียมขึ้นศาล! ฟ้อง PD มิสแกรนด์ 7 จังหวัด

ฝน มนัสนันท์ เจ้าของผลิตภัณฑ์น้ำชง ME FIRM เตรียมขึ้นศาล เดินหน้าฟ้อง PD มิสแกรนด์ 7 จังหวัด 1 พ.ค.นี้ เตรียมจัดหนัก หลังผิดสัญญาจ้างงาน พูดคุยกันแล้วไม่สำเร็จ รับเงินไปเกือบ 1 ล้าน ทวงถามความรับผิดชอบแล้วเงียบหายติดต่อไม่ได้ เกือบครึ่งปี และนับวันผู้เสียหายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

'โอ๊ต ปราโมทย์' ปัดเตรียมสละโสดฟ้าแล่บ

เปิดตัวว่าคบสาวนอกวงการมาได้ไม่นาน ก็มีข่าวลือตามว่านักร้องคนดัง โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ซะแล้ว ซึ่งงานนี้เจ้าตัวรีบปฏิเสธทันที โดยยอมรับว่าอยากแต่งเหมือนกัน แต่ติดที่ยังทำงานหนักจนแทบไม่มีเวลา แถมยังมีลูกน้องอีกกว่าครึ่งร้อยที่ต้องดูแล