'4MIX-แอลลี่' เตรียมขึ้นโชว์งานเทศกาลไทยในกรุงวอชิงตันดีซี

พร้อมยกระดับวงการเพลง T-POP ให้คนทั่วโลกรู้จักอีกครั้ง วง 4MIX จากค่าย 411Records (โฟร์ วัน วัน เรคคอร์ด) ที่มีสมาชิก 4 คน ได้แก่ นินจา-จารุกิตต์ คำหงษา , แมกก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม จับมือ แอลลี่-อชิรญา นิติพน ศิลปินจากค่าย 411MUSIC

ซึ่งทั้ง 2 ศิลปินอยู่ภายใต้การดูแลของ กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ประกาศร่วมขึ้นโชว์เผยแพร่วัฒนธรรมไทยและวงการ T-POP ในเทศกาลไทยงาน SAWASDEE DC ในกรุงวอชิงตันดีซีที่จะจัดขึ้นในวันที่ 2 กรกฎาคม 2566 ณ National Mall กลางกรุงวอชิงตันดีซ

โดยงาน SAWASDEE DC ได้รับเกียรติจาก นายธานี แสงรัตน์ เอกอัครราชทูต ณ กรุงวอชิงตัน เป็นประธานพิธีเปิดงาน ซึ่งภายในงานจะแบ่งหมวดหมู่ ได้แก่ อาหารไทย,ผลไม้ไทย,มวยไทย,นวดไทย และเพลงไทย / T-POP จุดประสงค์ของการจัดงานเพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ประเทศไทย วัฒนธรรมไทย และ soft power ของไทยในด้านต่าง ๆ ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และคาดว่าจะมีผู้ร่วมงานครั้งนี้ณ National Mall กลางกรุงวอชิงตันดีซี ถึง 10,000-20,000 คน

โดย กึ้ง เฉลิมชัย ได้พูดถึงศิลปินทั้งแอลลี่และ4MIX ที่จะไปร่วมกิจกรรมครั้งนี้ว่า “ เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเชิญจากสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงวอชิงตันดีซี ให้ค่าย 411MUSIC และ 411Records เป็นตัวแทนส่งศิลปิน T-POP อย่าง แอลลี่ และ วง 4MIX เพื่อโชว์บนเวทีงาน SAWASDEE DC เพื่อร่วมผลักดันให้ศิลปินไทยได้เป็นที่รู้จักในระดับอินเตอร์ครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ALALA' โกอินเตอร์ครั้งแรก สดใส เขย่าใจแฟนไต้หวัน

เป็นเกิร์ลกรุ๊ปคลื่นลูกใหม่น่าจับตามอง เพราะรัศมีความฮอตมาไกลถึงไต้หวัน สำหรับ 4 สาว 4 สไตล์ ALALA (อาลาล่า) เกิร์ลกรุ๊ปอายุน้อย สังกัด White Fox ในเครือ GMM MUSIC สมาชิกประกอบไปด้วย "คริส-ชรินทร์ทิพย์ รุ่งธนเกียรติ / อิม-พิมพ์ภัทรา เวศย์วรุตม์ / เมจิ-ณัชชา ไชยพยอม / มินนี่-บุณฑริกา ชีวรุโณทัย"

โปรเจ็กต์ใหญ่แห่งปี '7Moment' รวมนักแสดงซีรีส์ถึง 7 คน เขย่าวงการ T-POP

วงการ T-POP ต้องสะเทือน เมื่อค่ายเพลง Rising Entertainment ได้เปิดตัวโปรเจคใหญ่อย่าง 7Moment ซึ่งเป็นการรวมตัวนักแสดงซีรีส์ชื่อดัง ไว้มากที่สุดถึง 7 คน ซึ่งแต่ละคนมีสไตล์และความเป็นตัวเองแตกต่างกันออกไป แล้วด้วยความต่างนี้แหละ ที่ทำให้ทุกอย่างลงตัวจนเกิดเป็นความ พอดีที่ดีพอ

'ALALA' เตรียมโกอินเตอร์ คว้าหัวใจแฟนไต้หวัน

ออร่าความฮอตกำลังเพิ่มทวีคูณ สำหรับ ALALA (อาลาล่า) ซึ่งมีสมาชิก 4 สาว 4 สไตล์ "คริส-ชรินทร์ทิพย์ รุ่งธนเกียรติ / อิม-พิมพ์ภัทรา เวศย์วรุตม์ / เมจิ-ณัชชา ไชยพยอม / มินนี่-บุณฑริกา ชีวรุโณทัย" ศิลปิน T-POP จากค่าย WhiteFox ในเครือ GMM MUSIC ที่ไม่ว่าจะขึ้นโชว์เวทีไหน ก็แจกเอนเนอร์จี้ความสดใส สร้างความสุข ให้แฟนๆที่คอยติดตามได้ตลอด

'VIIS (วิส)' เกิร์ลกรุ๊ปวงแรกจาก 'G’NEST' จ่อเปิดตัวลงสนาม T-POP เร็วๆนี้!

อดใจรอไม่ไหว! ตั้งแต่ค่าย G’NEST(จีเนส) ทยอยปล่อยภาพ 5 สาว วง VIIS(วิส) วงเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่าย G’NEST ในสังกัด GMM Grammy ออกมาให้ได้เห็นกันอย่างต่อเนื่องทั้งภาพนิ่งคาแรคเตอร์ต่างๆ และคลิปเพอร์ฟอร์แมนซ์ ที่โชว์ไลน์เต้นสุดเป๊ะสุดปังออกมาเรียกเสียงฮือฮารัวๆ และมาถึงตอนนี้ก็ได้เวลาไปทำความรู้จัก วง VIIS และสมาชิกทั้ง 5 ที่กำลังจะเดบิวต์เข้าสู่วงการ TPOP เร็วๆนี้

เปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ป 'bXd' บนสเตจสุดยิ่งใหญ่ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน

กว่า 3 ปี ในการเดินทางบนเส้นทางความฝันของ 5 สาว bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) นำโดย MIU2 (มิวมิว), CHARI (ชาริ), PRIMY (พริมมี่) S.NY (ซันนี่) และ AMY (เอมี่) ในการก้าวผ่านจากการเป็นศิลปินฝึกหัด สู่การเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่าย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค)

'วง 4MIX' ปลื้มแฟนเม็กซิโกแห่ต้อนรับแน่นสนามบิน

ถึงเม็กซิโกปุ๊บก็อุ่นใจปั๊บ เมื่อแฟนๆ ชาวเม็กซิโกมารอรับ วง 4MIX จากค่าย 411Records (โฟร์ วัน วัน เรคคอร์ด) ที่มีสมาชิก ได้แก่ นินจา-จารุกิตต์ คำหงษา , แมกก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม แน่นสนามบินเม็กซิโก ซิตี้