'เปรี้ยว ทัศนียา' ส่งพลังเชียร์นักตบสาวไทยลุยสนาม 2

เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช  ขอส่งกำลังใจให้นักตบสาวไทยสู้ศึก วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก (VNL) ปี 2023  สนาม 2 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงบราซิเลีย ประเทศบราซิล โดยนักตบสาวไทยเตรียมดวลทีมระดับโลก เยอรมนี-อเมริกา-เซอร์เบีย-โครเอเชีย ซึ่งทั้งหมดนี้ ช่อง 7HD ยิงสดส่งตรงความมันจากประเทศบราซิล ให้แฟนกีฬาชาวไทยได้ร่วมเชียร์ผ่านหน้าจอ

ด้านนางเอกสาวแฟนวอลเลย์บอลตัวยง เปรี้ยว ทัศนียา ไม่พลาดขอส่งกำลังใจให้กับนักวอลเลย์บอลสาวไทย และชวนแฟน ๆ ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ไปพร้อมกัน “ปกติเปรี้ยวชอบดูวอลเลย์บอลมาก ๆ โดยเฉพาะวอลเลย์บอลหญิง เพราะว่าสนุกมากเลยค่ะ คอยตามเชียร์ตลอดเลย ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายทอดสดผ่านทางหน้าจอ หรือแม้แต่ตามไปชมสด ๆ ในสนาม

เปรี้ยวอยากจะเชิญชวนให้ทุกคนร่วมส่งกำลังใจ และช่วยเชียร์นักกีฬาวอลเลย์บอลสาวไทย ที่มีโปรแกรมการแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2023 ลงสนามพบกับ ทีมชาติเยอรมนี และ ทีมสหรัฐอเมริกา สามารถตามลุ้นตามเชียร์กันสด ๆ ได้ทาง ช่อง7HD กด 35 นะคะ เปรี้ยวเองขอเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาทีมชาติไทยในทุก ๆ แมตช์เลยนะคะ ขอให้ทุกคนทำให้เต็มที่ และขอให้ทุกคนไม่บาดเจ็บด้วยนะคะ สู้ ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอ ตามเชียร์ตลอดเลยค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ช่อง 7HD' เปิดโผซีรีส์ 'ส่อง สั่ง ตาย' ได้ 'มิกค์' คู่ 'เอสเธอร์'

ช่อง 7HD สร้างเซอร์ไพรส์ไม่หยุด หลังปล่อยภาพนักแสดงซีรีส์แนวแอ็กชั่นดราม่าเรื่องใหม่ ส่อง สั่ง ตาย ผลงานจากค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ นำแสดงโดยพระเอกแถวหน้า มิกค์ ทองระย้า ประกบคู่เคมีใหม่ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา นางเอกสาวสุดฮอต ที่มาร่วมงานกับช่อง 7HD เป็นครั้งแรก และ เบน สันติราษฎร์ ร่วมด้วย หมู ภูษณะ, เติร์ก ณัฐชนน, ทศ รวิศชา, พอล เดอบ๊อด, วายุ นิธิ

ศึกวอลเลย์บอล'VNL2026' 'JAS'ชวนแฟนเชียร์ทีมไทยที่'Monomax' เปิดสนาม3-8มิถุนายนนี้

บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ JAS ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านคอนเทนต์กีฬาระดับโลก ด้วยการคว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงรายการใหญ่ Volleyball Nations League 2026 (VNL 2026) พร้อมส่งต่อความมันส์ให้แฟนกีฬาชาวไทยรับชมผ่านแพลตฟอร์มมิ่ง Monomax และ ช่อง MONOMAX SPORTS ถ่ายทอดสดครบทุกแมตช์ของสัปดาห์แรก ระหว่างวันที่ 3–8 มิถุนายน 2569 รวมทั้งสิ้น 36 แมตช์

'ชาล็อต' ตีบทแตก ส่ง 'นทีร้อยเล่ห์' เรตติ้งพุ่ง

ทำแฟน ๆ ช่อง 7HD และเหล่าแฟนคลับ #อิงล็อต ยิ้มไม่หุบ สำหรับความสนุกของ นทีร้อยเล่ห์ เรื่องที่สองของเมกะโปรเจกต์ซีรีส์ชุด 4 ELEMENTS บ้านวาทินวณิช จากค่าย นอร์ธ สตาร์ โปรดักชั่น ของผู้จัด ติ๊ก-กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ โดยตอนนี้แฟน ๆ ต่างพากันฟินไปกับบทบาทการแสดงของ ชาล็อต ออสติน ที่รับบทเป็น ชลลดา

'ป๋อ ณัฐวุฒิ' กลับ 'ช่อง 7HD' ในรอบ 17 ปี

เรียกเสียงฮือฮาสนั่นโซเชียล กับการกลับมาช่อง 7HD ครั้งแรกในรอบ 17 ปี ของพระเอกหน้าคมเข้ม ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ มาเป็นแขกรับเชิญในรายการพอดแคสต์ ดวงใจ STORY ของช่อง 7HD ร่วมพูดคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และเป็นกันเอง