'บอดี้สแลม' นำทีมบุกเมืองสุพรรณ จ่อเล่นคอนเสิร์ต 11 ชั่วโมง

อีกหนึ่งเทศกาลดนตรีของปี 2566 ที่น่าจับตามอง สุพรรณติวัล#2 เทศกาลดนตรีกลางหุบเขาที่ใหญ่ที่สุด ณ เขากำแพง จังหวัดสุพรรณบุรี ที่กำลังจะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2566 พร้อมชวนคุณดื่มด่ำความสุข และสนุกเต็มพิกัดไปกับเสียงเพลงในบรรยากาศเย็นสบาย ต้อนรับลมหนาวท่ามกลางธรรมชาติหุบเขาล้อมรอบเป็นฉากหลังตระการตากว่า 60 ไร่อย่างสวยงาม ตั้งแต่ดวงอาทิตย์เริ่มลาขอบฟ้าไป

โดยครั้งนี้เป็นความสำเร็จที่ถูกจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ด้วยการระดมขนกองทัพศิลปินชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทยอย่างยิ่งใหญ่มามากมายให้คุณได้สนุกกันเต็มที่กับเสียงเพลง และโชว์สุดพิเศษ มาราธอนกันถึง 11 ชั่วโมงเต็มๆ ไปกับ Bodyslam  , Silly Fools , LOSO , คาราบาว , โจอี้ ภูวศิษฐ์  , แหลม สมพล , MOCCA GARDEN , GOLDRED , SUNSET  , I-BOSS และ DJ ปลาหมอ 

งานนี้ทางผู้จัดฯ ดวงดีแลนด์ การันตีเพิ่มเติมสนุกทุกองศาด้วยความสะดวกสบายและปลอดภัยไปกับระบบการจัดการ ร้านค้าหลากหลาย และร้านอาหารที่คัดเลือกมาเป็นพิเศษจากทั่วประเทศ พร้อมห้องน้ำที่มีให้บริการอย่างเพียงพอ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'PARADOX' เซอร์ไพร์สส่งท้ายปี ดึง 'แหลม สมพล' ร่วมงานเพลงใหม่

หลังจากวงร็อกที่ยืนหนึ่งเรื่องครีเอทีฟไอเดียผ่านการนำเสนอสุดแฟนตาซี PARADOX (พาราด็อกซ์) จากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ได้ออกมาโพสต์ประกาศในเพจวงว่า ”พาราด็อกซ์จะเริ่มเข้าฤดูหนาวตั้งแต่วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป ซึ่งเพลง ฤดูหนาว นี้จะมีอีกหนึ่งฤดูพิเศษที่จะเข้ามาสร้างสีสันให้คำร้องและทำนอง เพลงนี้สมบูรณ์

คอนเสิร์ต 40 ปี 'คาราบาว' ความทรงจำที่ไม่มีวันลืมเลือน

จากที่เป็นคอนเสิร์ตในวาระครบรอบ 40 ในการทำงานของ คาราบาว วงดนตรีเพื่อชีวิตระดับตำนานของบ้านเรา “เครื่องดื่มคาราบาว พรีเซนต์ คอนเสิร์ต 40 ปี คาราบาว” ที่จัดโดย บริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด กลับกลายเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้ายของวง จากการประกาศออกมาก่อนหน้าวันแสดงไม่นานนัก โดย ยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว ผู้ก่อตั้งวงเมื่อ 40 กว่าปีก่อน ทำให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้ กลายเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตสำคัญที่สุดในชีวิตของคาราบาว และบรรดาแฟนๆ ทุกคนที่หัวใจยัง “รัก” ควายตัวนี้ ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี

'บอดี้สแลม-โจอี้' สานต่อความสนุก จัดฟรีคอนเสิร์ตเอาใจแฟนๆ กลางสวน

เพื่อเป็นการตอบแทนความแรงของเพลง "ปรากฏการณ์ผีเสื้อ" ซิงเกิลลำดับที่ 3 จากอัลบั้ม "Sunny Side Up" ของวง bodyslam ซึ่งได้ตัวแทนศิลปินรุ่นน้องอย่าง โจอี้ ภูวศิษฐ์ มาร่วมแจมด้วย กิจกรรม "ปรากฏการณ์ผีเสื้อ Special Live Session" จึงเกิดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของสวนรมณีนาถที่ถูกแต่งแต้มเสื้อผ้าสีสันคัลเลอร์ฟูลซึ่งพี่ตูนเป็นคนคิดธีมนี้ขึ้นมา

'ยอด บอดี้สแลม' สานฝัน ผลิตกีตาร์ในนาม 'Y Sig.' ออกแบบเองทุกขั้นตอน

ขนาดยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ไม่มีแม้แต่กีตาร์ให้ลองแต่ก็ได้รับความสนใจจากลูกค้าจนยอดพรีออเดอร์ล้นหลาม และเมื่อผลิตเสร็จเรียบร้อย ยอด บอดี้สแลม หรือ ธนชัย ตันตระกูล ผู้ก่อตั้งกีตาร์แบรนด์ Y Sig. (วาย ซิก) เลยจัดงานส่งมอบกีตาร์ให้ถึงมือลูกค้าด้วยตัวเอง แถมยังเจิมด้วยการเซ็นกีตาร์ให้ทุกตัวอีกด้วย ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเพื่อนๆ bodyslam ซึ่งแฟนคลับก็ร่วมร้องเพลงกันอย่างสนุกสุดมันส์กันไปเลย

'ตูน บอดี้สแลม' งดรับงาน 1 เดือน หลังเข้ารับการผ่าตัดครั้งใหญ่

ค่ายจีนี่เรคคอร์ด ต้นสังกัดของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ได้ออกประกาศแจ้งว่าหนุ่มต้องพักรักษาตัว 1 เดือน ตามคำสั่งแพทย์ หลังเจ้าตัวได้เข้ารับการผ่าตัดโรคหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาทที่บริเวณคอ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา

'คาราบาว' ประกาศฉลอง 4 ทศวรรษสุดยิ่งใหญ่

บริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยสมาชิกวงคาราบาว เต็มวงนำโดย แอ๊ด-ยืนยง โอภากุล, เล็ก-ปรีชา ชนะภัย, รี่-เทียรี สุทธิยง เมฆวัฒนา, อ๊อด- เกริกกำพล ประถมปัทมะ, ดุก-ลือชัย งามสม, หมี-ขจรศักดิ์ หุตะวัฒนะ, โก้-อัทธนันต์ ธนอรุณโรจน์ และ อ้วน-ธนะสิทธิ์ พันธุ์พงษ์ไทย ประกาศตำนานความยิ่งใหญ่ของวงดนตรีเพื่อชีวิตที่เดินทางสั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนาน 40 ปี