'ปาย สิตางศุ์' เก็บไข่พร้อมมีลูกแฝด เปลี่ยนศาสนาเพื่อชีวิตหลังแต่งงาน

เซ็กซี่ไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับ “ปาย-สิตางศุ์ ปุณภพ” จากนักแสดงสาวเจ้าบทบาท สู่ยูทูบเบอร์แถวหน้าสายคอนเทนต์ผู้หญิงยุคใหม่และเพิ่งผ่านประตูวิวาห์ไปไม่นาน

ล่าสุดชวนพิธีกร “แมทธิว ดีน” จากรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” เวลา 22.30 น. 23 มิถุนายนนี้ ทางช่อง MONO29 ชวนออกกำลังกายสุดมันทันสมัย ณ ฟิตเนส Absolute You โดยสาว ปาย เผยถึงการมีชีวิตคู่ ที่ต้องเปลี่ยนความเชื่อและเปลี่ยนศาสนา

“เมื่อก่อนเป็นคนที่ชอบมูฯมาก หมดเงินหลายแสนไปกับเครื่องราง อะไรที่เขาว่าดีเรามีหมดเพราะเมื่อก่อนเราต้องการที่ยึดเหนี่ยวทางใจ แต่ปัจจุบันไม่ได้เป็นแบบนั้นแล้วเพราะว่าเราเปลี่ยนศาสนา หลังจากที่แต่งงานก็เปลี่ยนเป็นศาสนาคริสต์ซึ่งมีความเชื่อที่ต่างกันค่ะ กลายเป็นปัจจุบันถ้าเป็นเรื่องของการมูคือ เวลาเราไปต่างจังหวัดไกล ๆ แฟนเราก็จะบอกว่าขอนักบุญหรือเซนต์ของเขาให้มาดูแลเรานะอะไรแบบนี้ อันที่จริงเขาไม่ถือนะถ้าจะไม่เปลี่ยนตาม เพียงแต่เขามีความเชื่อว่าถ้าเราตายไปเราจะได้ไปอยู่กับพระเจ้าด้วยกันเป็นครอบครัวเดียวกันข้างบนนั้น เป็นความเชื่อแบบนั้นมากกว่า เราก็อยากเปลี่ยนเองไม่ได้มีการบังคับ หลังจากที่เราได้เข้าโบสถ์กับเขาทุกวันอาทิตย์ ทำให้เรารู้ว่าศาสนาเขาค่อนข้างที่จะทำให้เราได้เตือนตัวเองมาก การรู้ตัวคือสิ่งที่ดีที่สุด ใครที่ผ่านการแต่งงานมามันจะมีบททดสอบชีวิตคู่เยอะ เพราะชีวิตก่อนแต่งมีหลายคู่ที่ยังไม่รู้ว่ามีอีกหลายอย่างที่รอให้พบเจอ แค่เป็นแฟนกันมันยังไม่รู้หรอก จนวันที่มันต้องมาใช้ชีวิตร่วมกันจริง 24 ชั่วโมง พออยู่ด้วยกันแล้วต้องอดทนกับบางอย่างที่เราไม่ชื่นชอบ เกรงใจกันมากขึ้น โตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นอีกสเต็ปหนึ่ง ซึ่งตอนนี้แพลนมีลูกแล้วค่ะเก็บไข่ไว้แล้ว คือพี่นิกเขาชัดเจนว่าอยากได้ลูกสาวแฝดสอง เลยคิดว่าภายในปีนี้จะไปเที่ยวให้สุด หลังจากนั้นพอมีลูกเราจะได้ทุ่มเทเวลาเลี้ยงดูได้อย่างเต็มที่”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แมทธิว' เปิดใจเจ้าพ่อเพลงเศร้า 'พีธ พีระ' รับปรึกษาปัญหาชีวิตมาเขียนเป็นบทเพลง

เจ้าพ่อเพลงเศร้า กลับมาปล่อยผลงานเคล้าอารมณ์อีกครั้ง สำหรับ "พีธ พีระ" หรือ พีธ-พีราวัชร์ อัศววชิรวิท ศิลปินมากฝีมือของค่าย "E29 Music Identities" พิธีกร "แมทธิว ดีน" แห่งรายการ "วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)" ทางช่อง MONO29 จึงขอชวนไปนั่งคุยตีซี้ ณ คาเฟ่ The Cassette Coffee Bar สยามสแควร์ซอย 3 และไปลุยกันต่อเพื่อสอนพิธีกร แมทธิว เกากีตาร์คลาสสิค ณ อาคารสยามกลการ (ยามาฮ่า) พร้อมเผยเรื่องราวจุดเปลี่ยน และการกลับมาสู่ศิลปินเบื้องหน้าให้แฟน ๆ หายคิดถึง

'หมาก-คิม' ฉลองงานวิวาห์ สัญญาจะดูแลกันให้ดีที่สุด

อบอวลไปด้วยความสุขจริงๆ สำหรับคู่รักคนบันเทิง พระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ กับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี แอน โวลเธมัส ซึ่งหลังจากจัดพิธีแต่งงานแบบล้านนาที่เรือนหอ แล้วยังมีพิธีแต่งงานที่ เลค โคโม่ ประเทศอิตาลี ไปอีก ล่าสุดเมื่อ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ได้จัดงานฉลองมงคลสมรส ณ ห้องเวิลด์บอลรูม โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมกันนี้ยังได้เปิดใจกับสื่อมวลชน ก่อนจะเข้าสู่พิธีฉลองมงคลสมรสในช่วยเย็นของวันเดียวกัน

'ปู ไปรยา' เข้าพิธีวิวาห์กับหวานใจนักธุรกิจ

สละโสดอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับนางเอกสาว ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (12 พ.ย.) ตามเวลาของประเทศไทย กับเจ้าบ่าวนักธุรกิจชาวต่างชาติ ที่อายุห่างกันถึง 12 ปี ที่ลอสแอนเจลิส ซึ่งบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรัก ความอบอุ่น จากคนในครอบครัวและแขกที่มาร่วมเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้

'แมทธิว' เปิดใจ 'แก๊งหิ้วหวี' ที่มีวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องฟลุค!

รวมตัวแซ่บไว้แล้ว สำหรับ "แก๊งหิ้วหวี" ดาวแห่งวงการอินฟลูฯ และยูทูปเบอร์ไทย โดยเฉพาะสองเพื่อนซี้ เอิ้ก-ชาลิสา โชติจิรสถิตย์ (เลือดกรุ๊ปบี) และ เอแคลร์-ชาติศักดิ์ มหาทา (จือปาก) ล่าสุดพิธีกร "แมทธิว ดีน" แห่งรายการ "วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)"

'แจ็ค แฟนฉัน' คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานในวันเกิด

แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ็ค แฟนฉัน จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่มอบเป็นของขวัญวันเกิดให้กับแฟนสาว ใบหม่อน-กิตติยา จิตรภักดี ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางเพื่อนๆ ที่ไปร่วมเป็นสักขีพยาน

'รัฐ แทททูฯ' สละโสด ลั่นขอเป็นสามีที่ดีที่สุด

เรียกว่างานนี้มีหวานแบบฉ่ำหัวใจกันสุดๆ เมื่อ รัฐ-พิฆาตไพรี หรือ รัฐ แทททูคัลเลอร์ หัวหน้าแก๊งเด็กดื้อถึงคิวสละโสด หลังจากที่ได้อ้อนแฟนสาว มะลิเม-กาญจนา แต่งผล ขอแต่งงานไปเมื่อตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ล่าสุดควงเจ้าสาวคนสวยจัดงานแต่งแบบ 3 งานสุดหวาน เริ่มด้วยงานแต่งแบบพิธีไทยที่บ้านเกิดเจ้าสาวจังหวัดเลย และจัดงานเลี้ยงเย็นแบบอบอุ่นที่บ้านเกิดเจ้าบ่าวจังหวัดขอนแก่น ก่อนจะมาจัดงานเลี้ยงฉลองสมรสที่ โรงแรม โพธาลัย กรุงเทพ ในวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา