ยืนยันการคัมแบ็ก D2B 'บิ๊ก-แดน-บีม' เวอร์ชั่นครบสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีมา!

จากที่เคยสะท้อนภาพความประทับใจบนเวทีคอนเสิร์ตสุดมหัศจรรย์แห่งปีกับ "D2B Infinity Concert 2019" และ “D2B Infinity Fun+ 2020” ที่นำ “บิ๊ก-ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ” ให้กลับมายืนเคียงข้าง “แดน-วรเวช ดานุวงศ์ และ บีม-กวี ตันจรารักษ์” ในครั้งนั้น

มาวันนี้ COOLfahrenheit ในเครือ RS Group ยืนยันจะสร้างความทรงจำบทใหม่ ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ! ที่ทำให้การกลับมาของแดดดี้ “บิ๊ก-แดน-บีม” ในครั้งนี้ เป็น “D2B” ในเวอร์ชั่นที่ครบ และสมบูรณ์แบบที่สุดในรอบ 22 ปี ที่ชาว Sniper จะได้เจอกับ “บิ๊ก” ในแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

สำหรับ “COOLfahrenheit ร่วมกับ อำพลฟูดส์ Present D2B ETERNITY CONCERT 22 ปีนับตั้งแต่วันที่ฉันรักเธอ” คอนเสิร์ตที่จะตราตรึงทุกหัวใจแบบไม่มีที่สิ้นสุด เพราะจะเป็นการคืนสู่เหย้าของทุกความรัก ในวันเสาร์ที่ 5 และ อาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2023 ณ IMPACT ARENA เมืองทองธานี

พร้อมเหตุผลที่ด้อมไม่ควรพลาด กับดีไซน์เวที Runway Stage ที่จะให้มุมมองใหม่ใกล้ชิดแบบใจสั่นที่สุดในรอบ 22 ปี มีแขกรับเชิญสุด Surprise 2 รอบ 2 โมเมนต์ และยิ่งจัด Part Show สุดพิเศษ ที่เพลงทั้ง 2 รอบจะไม่เหมือนกัน ก็ยิ่งต้องดูทั้ง 2 วัน เพื่อเก็บทุกความประทับใจให้ครบทุกช่วงเวลา เพราะถ้าพลาดครั้งนี้ไม่รู้จะได้เจอกันอีกเมื่อไหร่

เตรียมวอร์มนิ้วมากดบัตรพร้อมกัน ในวันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน นี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา คลิก : bit.ly/d2beternity โดยเฉพาะสิทธิประโยชน์ของบัตร VIP ที่ไม่อยากให้ชาว Sniper พลาด! กับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม VIP AR STUDIO PHOTOSHOOT หรือการถ่ายภาพหมู่เสมือน ด้วยเทคนิค AR ที่จะทำให้เรามีภาพกับ D2B ครบทั้ง 3 คน!

แล้วมาสร้างความทรงจำกันแบบเต็มอิ่มในทุกมิติ ที่จะ Memory อยู่ในหัวใจของทุกคนไปด้วยกัน เพราะถ้าพลาดครั้งนี้ ไม่รู้ว่าจะได้เจอกันอีกทีเมื่อไหร่!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ Application : COOLISM และ COOLfahrenheit

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนเพจแจ้งข่าวเศร้า 'คุณแม่ยุพา' ของ 'บิ๊ก ดีทูบี' จากไปอย่างสงบแล้ว

หากใครเป็นแฟนบอยแบนด์ชื่อดัง D2B ก็คงจะรู้จักกับหนุ่มหน้าใสหนึ่งในสมาชิกอย่าง บิ๊ก-ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ นักร้องชื่อดังผู้ล่วงลับ ที่เคยสร้างปรากฎการณ์พับนกกระดาษทั้งประเทศมาแล้ว ล่าสุดมีข่าวการสูญเสียอีกครั้ง โดยแฟนเพจ "BIG D2B family" ได้แจ้งว่า คุณแม่ยุพา กิตติกรเจริญ แม่ของบิกนั้นได้จากไปอย่างสงบแล้วเมื่อวานนี้

เตรียมท่องดินแดนเวทมนตร์กับ 'PiXXiE' คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก!

งานนี้รับรองว่าทำสุด! ทำถึง! ทุกคนจะได้เห็นความสามารถของ มาเบล พิมมา และอิงโกะ และจะได้ชมโชว์สุดตระการตาที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเต้น รวมถึงจะได้ฟังหลากหลายเพลงฮิต ผ่านเสียงร้องของ 3 สาว PiXXiE

'สุชาติ ชวางกูร' น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ จัดคอนเสิร์ตวาระพิเศษ

ศิลปินเพลงรัก เสียงอบอุ่น เจ้าของเพลงฮิตยอดขายล้านตลับในหลายอัลบั้มต่อเนื่องกันคนแรกๆของประเทศไทย ต้น-สุชาติ ชวางกูร และ คลาสซี่ เร็คคอร์ด (Classy Records) น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พลเอกหญิง สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

'COCKTAIL ข้อสอบ' ทำถึง! 16 รอบ ฉีกกฏคอนเสิร์ต เซอร์ไพรส์ลิสเพลง-เปิดตัว Guest ฉ่ำ!

สำเร็จการศึกษากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงาน LEO Presents “COCKTAILข้อสอบ” An Interactive Meet and Greet Concert ที่จบลงไปรอบสุดท้ายเมื่อสิ้นเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา กับการแสดง 16 รอบ ตลอดทั้งเดือน พ.ค.

แฟนคลับ 'บอดี้สแลม' มีเฮ ศิริราชมูลนิธิเปิดให้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตรอบการกุศลแล้ว

หลังจากที่ศิริราชมูลนิธิเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต "Everybodyslam 2024 The Sunny Side Up Live at Impact Arena" รอบการกุศล : กลุ่มทิสโก้ ร่วมกับ ศิริราชมูลนิธิ รอบวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน นี้ เวลา 19.00 น. ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เป็นการภายใน

จัดเต็มเกินคุ้ม เทศกาลความรักริมทะเลที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ทิ้งทวนซัมเมอร์

ทิ้งทวนซัมเมอร์ร้อน! จัดเต็มเกินคุ้มครบทุกอารมณ์ได้ถึงใจสุดๆ สำหรับ CHANGE showbiz ทีมจัดคอนเสิร์ตและอีเว้นท์ของบ้าน CHANGE2561 ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ที่จัด FREE FEST ติดต่อกันมาเป็นปีที่ 5 ใน LOVE FEST THAILAND 2024 "BEACH FIRE BOY"