'กันตนา' ปล่อยซีรีส์วาย 'Low Frequency คลื่นความถี่ต่ำ' ออนแอร์ตอนแรก

ผู้ผลิตคอนเทนต์คุณภาพระดับตำนานของเมืองไทยอย่าง บริษัท กันตนา กรุ๊ป จํากัด (มหาชน) ส่งซีรีส์วาย “Low Frequency คลื่นความถี่ต่ำ” แนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซีในโปรเจ็ค “Y Moment Project Lineup 2023” ลงจอให้ได้ชมกันตอนแรกวันเสาร์ ที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา เรียกได้ว่าออกอากาศตอนแรกก็เตรียมทำเอาผู้ชมติดตามและลุ้นกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นของเรื่องได้เลย

ม่อน มัณฑนากรหนุ่ม (รับบทโดย กีต้าร์-สาริน ตั้งเจริญไพศาล) ต้องทนทรมานกับฝันร้ายที่ตามหลอกหลอนเขาอยู่ทุกปีในวันครบรอบเหตุการณ์ มันคือฝันร้ายเรื่องของกาย เพื่อนในวัยเด็กของเขา ที่ถูกฆ่าตายต่อหน้าต่อตาตอนที่ม่อนอายุ 10 ขวบ
ม่อนในปัจจุบันอายุ 28 ปี เป็นมัณฑนากรผู้มีพรสวรรค์ และที่มากกว่าพรสวรรค์คือความสามารถในการมองเห็นวิญญาณ ชีวิตที่ปกติของม่อนเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อได้เจอกับเทมส์ (รับบทโดย ปิ๊ง-กันตพัฒน์ เกษมสันต์ ณ อยุธยา) นักแสดงหนุ่มในสังกัดของบัว (รับบทโดย เกร๊ท-จันทรัตว์ นิตยสุนทรวิชญ์) พี่สาวของเขาและมีเหตุการณ์ให้จำเป็นต้องไปเกี่ยวข้องอย่างเลี่ยงไม่ได้ ทว่าในขณะที่กำลังได้รู้จักเทมส์มากขึ้นเรื่อย ๆ หัวใจเกือบจะหวั่นไหว นักแสดงหนุ่มก็ดันประสบอุบัติเหตุจนกลายเป็นเจ้าชายนิทรา

แค่ตอนแรกก็สนุกครบรสชวนแฟนคลับได้ตามลุ้นกันทุกวินาที งานนี้สามารถติดตามความสนุกของซีรีส์ “Low Frequency คลื่นความถี่ต่ำ” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22:45-23:45 น. ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และรับชมย้อนหลังทั่วโลกเวอร์ชัน Uncut ได้ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น สามารถติดตามความเคลื่อนไหนของซีรีส์ได้ที่แฟนเพจของบริษัท Kantana แฟนเพจ 9Naa Production และแฟนเพจทางเฟซบุ๊กเพจ Y Moment

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บ้าน 'กัลย์จาฤก' ทำบุญเลี้ยงพระ วันเกิดครบ 96 ปี 'คุณแม่สมสุข'

ครอบครัวกัลย์จาฤก โดย คุณแม่สมสุข กัลย์จาฤก ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ประเภทภาพยนตร์และละคร (ละครวิทยุ-ละครโทรทัศน์) ประจำปี พ.ศ. 2561 ประธานกิตติมศักดิ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยสมาชิกครอบครัวได้จัดให้มีพิธีทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดคุณแม่สมสุข ครบ 8 รอบ 96 ปี ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นจาก ครอบครัวกัลย์จาฤก คณะผู้บริหารกลุ่มกันตนา และพนักงานที่มาร่วมงาน ณ บ้านกันตนา บางใหญ่ จ.นนทบุรี

จากเรียลลิตี้สู่ซีรีส์คุณภาพ 'เพื่อน ตาย DFF' ผลงานกำกับของ 'มะเดี่ยว ชูเกียรติ'

ได้ฤกษ์เปิดตัวโปรเจกต์ที่หลายคนตั้งตารอคอย จาก ค่าย บี ออน คลาวด์ "The Hidden Character" หรือ THC กับการจัดงานแถลงข่าว "Dead Friend Forever - DFF the Series Press Conference" สุดยิ่งใหญ่ และได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม จนเป็นกระแสติดเทรนถล่มโซเชียลทันทีที่เริ่มงาน บรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วยสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ

'บอส ชัยกมล' เสิร์ฟความสุขแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก 'Blooming Boss Fanmeeting'

ฟินตั้งแต่นาทีแรกจนถึงนาทีสุดท้าย สำหรับงาน "Blooming Boss Fanmeeting Presented by Newtamins" แฟนมีตติ้งเดี่ยวของ "บอส-ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ" พระเอกซีรีส์วายขวัญใจชาว ชอว์ตี้บอส (แฟนคลับ)

'บอส-โนอึล-ฟอร์ด-พีท' ขอบคุณแฟน ๆ บัตรมีทแอนด์กรี๊ดเชียงใหม่หมดเกลี้ยง!

บอส-ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ, โนอึล-ณัฐรัชต์ ตังวาย, ฟอร์ด-ฐิติพงศ์ เซ่งง่าย และ พีท-วสุธร ชัยจินดา จาก “บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์” (Love in The Air) ผลงานของบริษัท มี มายด์ วาย จำกัด (Me Mind Y) เตรียมขนความสุขไปมอบกับแฟน ๆ ชาวภาคเหนือให้ได้ม่วนจอย สนุกสนานไปพร้อมกัน ในวันที่ 11 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

'มาย-อาโป' ฮอตระดับโกลบอล สร้างมูลค่าสื่อให้แบรนด์ระดับโลกกว่า 159.9 ล้าน!

มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง และ อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ สองนักแสดงสุดฮอต เปิดเส้นทางในวงการบันเทิงนานกว่า 10 ปี จนกลายเป็นนักแสดงแถวหน้า สร้างมูลค่าสื่อให้กับแบรนด์ระดับโลก ได้มากกว่า 159.9 ล้านบาท ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ช่องOne31

ดราม่าสุด 'ปิ๊ง-กีต้าร์' ถึงคราวต้องบอกลา ทิ้งท้ายแบบน้ำตาท่วมจอ

ถึงเวลาดราม่าแล้ว สำหรับ​ซีรีส์วายแนวใหม่มาแรงอย่าง “Low Frequency คลื่นความถี่ต่ำ” แนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซีในโปรเจ็ค “Y Moment Project Lineup 2023” โดยผู้ผลิตคอนเทนต์คุณภาพระดับตำนานของเมืองไทยอย่าง บริษัท กันตนา กรุ๊ป จํากัด (มหาชน) ตอนล่าสุดทำเอาคนดูตามลุ้นเอาใจช่วย​ "ปิ๊ง กันตพัฒน์" และ​ "กีต้าร์ สาริน" ให้ฝ่าฟันเรื่องราวร้ายๆไปได้