‘สิงโต’ เตรียมเซอร์ไพร์สเพียบ! พร้อมคืนเวทีในแฟนมีตฯให้หายคิดถึง

ห่างหายจากการพบเจอเหล่า “สมุนเจ้าป่า” มานานมาก สำหรับนักแสดงหนุ่มอย่าง “สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์” #SingtoPrachaya มาวันนี้ แฟนๆจะได้หายคิดถึงกันแล้ว เมื่อหนุ่มคนนี้ พร้อมแล้วที่จะกลับมาบนเวทีแฟนมีตติ้งอีกครั้งกับ Virtual Fan Meeting “SINGTO Star with Love presented by IGNITE” (ทุกอย่างเริ่มต้นจากความรัก) ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 ธันวาคมนี้ วันนี้ก็เลยถือโอกาสพิเศษมาติดตามการถ่ายเบื้องหลัง VTR พร้อมพูดคุยถึงการเตรียมความพร้อมกัน

“สำหรับแฟนมีตติ้งในครั้งนี้มีชื่อว่า “SINGTO Star with Love presented by IGNITE” (ทุกอย่างเริ่มต้นจากความรัก) ก็จะเป็นการจัดแฟนมีตฯแบบออนไลน์ เป็นแบบนิวนอร์มอล สิงและแฟนๆทุกคนห่างหายจากคอนเสิร์ตมานาน ต่างคนต่างคิดถึงกัน ก็อยากมีกิจกรรมดีๆร่วมกัน สิงก็เลยจัดให้ครับ แต่ครั้งนี้ก็จะรู้สึกตื่นเต้นมากเป็นพิเศษ เหมือนเป็นการขึ้นเวทีครั้งแรกเลย สิงเตรียมความพร้อมทุกอย่างเต็มที่ อยากให้มันออกมาดีที่สุด ให้คุ้มกับการที่ไม่ได้เจอกันมานาน ซึ่งในการแสดงครั้งนี้ บอกได้เลยว่าเตรียมเซอร์ไพร์สไว้เยอะมาก บางอย่างที่ไม่เคยมีก็มี อะไรที่ไม่เคยทำก็ทำ เรียกว่าคืนกำไรกันสุดๆ และที่สำคัญงานนี้มีแขกรับเชิญพิเศษด้วยนะ อยากให้มาลุ้นกันว่าเป็นใคร ใบ้ให้นิดหนึ่งว่า แขกรับเชิญคนนี้เก่งมาก และสิงก็ปลื้มเขาอยู่มากเหมือนกัน อย่างวันนี้ก็มาถ่าย VTR เพื่อเอาไว้ใช้ในแฟนมีตฯ จัดเต็มกันมากๆ ซึ่งบรรยกาศของการถ่ายทำสนุกสนานมากครับ ได้ทำในสิ่งที่ชอบ อยากให้ทุกคนได้เห็น ได้รับรู้ถึงความชอบอีกอย่างหนึ่งของสิง นั่นก็คือ การวาดรูป วันนี้ก็ได้กลับมาทำอีกครั้ง มีความสุขมากครับ สิงก็อยากให้ทุกคนมีความสุขไปด้วยกัน อยากฝากถึงทุกคนที่พร้อมแล้วกับแฟนมีตฯในครั้งนี้ อยากบอกว่า สิงตั้งใจมาก อยากทำออกมาให้ดีที่สุด อยากให้ทุกคนพร้อมที่จะสนุกไปด้วยกัน แต่ถ้าใครยังตัดสินใจอยู่ มาเถอะครับ มาสนุกไปด้วยกัน มาเป็นกำลังใจให้กัน สำหรับใครที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง ทวิตเตอร์ @ignitestore1 แล้วเจอกันนะครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นุ๊ก-ปาย'ประกาศลดสถานะคู่จิ้น รับภาพหลุดสาวมาหาถึงบ้านเป็นเรื่องจริง!

นาทีนี้หนึ่งในข่าวบันเทิงที่เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับช็อกไปตามๆกันก็คือข่าวของคู่จิ้น นุ๊ก-ธนดล ศิริแวว และ ปาย-ฉัตรนภา เขียวขำ ที่ล่าสุดประกาศลดสถานะคู่จิ้นลงเหลือเพียงความเป็นเพื่อนกัน โดยทั้งคู่พร้อมกับผู้ใหญ่ในค่ายได้ไลฟ์เปิดใจถึงกรณีดังกล่าว พร้อมกับชี้แจงเรื่องภาพหลุดของผู้หญิงที่บ้านนุ๊ก ธนดล

'สิงโต ปราชญา' แจ้งวัน-เวลา เตรียมเข้ารับปริญญา

ขอแสดงความยินดีกับพระเอกหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ ที่ล่าสุดเตรียมตัวเข้ารับปริญญาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต พร้อมประกาศรายละเอียดวันและเวลาให้แฟนๆได้มาเจอกันได้

'เสาร์ 5' แท็กทีม จัดแฟนมีตสุดประทับใจ

ละครลาจอแล้ว ด้วยเรตติ้งตอนจบสูงที่สุดของปี 2565 แต่ความประทับใจยังไม่จบ หลังจากแฟนละครมีกระแสเรียกร้องอยากเห็นงานแฟนมีต ค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ เลยแท็กทีมนักแสดงจากละครสุดปัง เสาร์ 5 รวมตัวขอบคุณแฟน ๆ ในงาน Meet & Greet เสาร์ 5 เสาร์ใจ เสาร์นี้จะมีเพียงเราตลอดไป ณ โรงภาพยนตร์ที่ 7 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

แห่ให้กำลังใจ 'บุ๋น นพณัฐ' หลังเกิดดราม่าบ้านแฟนคลับ

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นวันก่อน เมื่อทวิตเตอร์ Studio Wabi Sabi ต้นสังกัดของพระเอกหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น บุ๋น-นพณัฐ กันทะชัย ที่กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ "EvenSunSeries ฉันนี่แหละนายอาทิตย์" ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงประเด็นทีมบ้าน "One Always Boun" ซึ่งเป็นชื่อบ้านแฟนคลับของหนุ่มบุ๋น ที่ก่อนหน้านี้มีแฟนคลับหลายคนได้โพสต์ถึงปัญหาของบ้านดังกล่าว ทั้งเรื่องการไม่โปร่งใสในการใช้จ่ายเงินที่แฟนคลับหลายคนรวมกันเพื่อนำไปใช้ในการสนับสนุนนักแสดงที่ตนเองชื่นชอบ รวมถึงการพูดจาที่ไม่น่ารักกับแฟนคลับคนอื่นๆ

'อิน บูโดกัน' รับเสียใจเคยทำไม่ดีกับแฟนคลับ

หลายคนคุณหน้าคุ้นตากับเธอคนนี้เป็นอย่างดี วงดนตรีหญิงล้วนในยุค 90 ที่มีนักร้องนำเสียงดีอย่าง อิน บูโดกัน ซึ่งเป็นอะไรที่แปลกใหม่มากในยุคนั้น และมีหลายเพลงที่ดังมากๆ อย่าง ไชยา, ขอให้เหมือนเดิม และอีกหลายเพลงที่กลายเป็นเพลงฮิตติดหูถึงปัจจุบัน วันนี้มาเปิดใจกับรายการปากต่อปาก ที่ครั้งหนึ่งเคยทำสิ่งนี้กับแฟนคลับ ซึ่งปัจจุบันยังรู้สึกเสียใจกับเรื่องนั้นอยู่ ลั่นถ้ากลับไปแก้ไขได้จะไม่ทำแบบนี้เด็ดขาด

'พาวเวอร์แพท' ฉลองครบรอบ 22 ปี จัดมีตติ้งคอนเสิร์ตย้อนความทรงจำพิเศษ!

แม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่ห่างหายกันไปนานหลายปี แต่ถือได้ว่าวง “พาวเวอร์แพท (Power Pat)” เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่มีแฟนๆ ติดตามอย่างเหนียวแน่น ซึ่งหลังจากเมื่อปีที่ผ่านมา สมาชิกทั้ง 4 คน นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ), ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ (เบส) และ เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง (กลอง) ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งและมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงหลายซิงเกิลด้วยกัน อาทิ ต้องคำสาป, สำออย, 02.22 น. และ สิ่งสมมุติ ซึ่งมีกระแสตอบรับจากแฟนเพลงอย่างอบอุ่น สมกับที่รอคอยกันมาอย่างยาวนาน