'อิงฟ้า วราหะ' น้ำตาซึมกลางรายการ เล่านาทีฝ่าดราม่าสงครามนางงาม!

สวยสมมงฯตัวจริงสำหรับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่มาเป็นแขกรับเชิญใน Club Pride Day (คลับ ไพรด์ เดย์) ของ 'ดีเจ.พี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล' และ 'ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์' ทาง Green Wave 106.5 ที่มาเปิดใจเรื่องราวการฝ่าฟันดราม่าที่ทำให้เสียน้ำตา กว่าจะเป็นอิงฟ้ามันไม่ง่าย!

งานนี้ อิงฟ้า มาเผยถึงความกดดันตั้งแต่่วงประกวดจนทุกวันนี้ว่ากว่าจะเป็นอิงฟ้าอย่างทุกวันนี้ไม่ง่ายเลย "ตอนนั้นไม่รู้จริงๆ ว่าวงการนางงามจะโหดร้ายขนาดนี้ เช่น ถ้าเราแต่งหน้าไม่สวย บางทีโดนด่าเหมือนไปฆ่าใครตายเลย จนหนูต้องดีดตัวเองออกมาไม่อยากดูคอมเมนต์แล้ว เป็นการประกวดที่หนูร้องไห้คนเดียวบ่อยมาก บางทีต้องเปิดฝักบัวเพื่อให้กลบเสียงร้องไห้เรา แบบนั้นเลย เราทำเต็มที่แล้ว ทำไมยังไม่ดีอีกเหรอ ทำดีเท่าไหร่ก็ไม่ชนะใจแฟนนางงามสักที แต่พอถึงจุดนึง เราคิดแค่ว่าต้องทำให้สุด ไม่ว่าผลจะเป็นยังไง ก็จะเคารพการตัดสินใจของเจ้าของเวที

อิงฟ้ายังได้เผยถึงสเปกที่เจอทีไรแพ้ทางทุกทีว่าถ้ายังไม่ได้เป็นแฟนจะชอบคนมีเสน่ห์ แต่ถ้าพูดถึงรูปลักษณ์ภายนอกจะชอบคนยิ้มสวย ฟันสวย รู้สึกว่าพอฟันสวยแล้วเวลาพูดแล้วจะมีเสน่ห์ เรียกว่าเห็นแล้วแพ้ทางสุดๆ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สงครามส่งด่วน' ยืนหนึ่ง กวาด 9 รางวัลนาฏราช!

สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จอีกครั้ง สำหรับ “สงครามส่งด่วน” ซีรีส์คุณภาพจาก Netflix ที่ผลิตโดย GDH ด้วยการคว้ารางวัลถึง 9 สาขา จากงานประกาศรางวัลนาฏรา

'อิงฟ้า' ขอชี้แจงดราม่า โดนโวยการ์ดกันไม่ให้ไปห้องน้ำทางเดียวกับศิลปิน

ต้องออกมาชี้แจงเลยทีเดียว เมื่อมีผู้ใช้ X รายหนึ่งโพสต์ว่าตนเดินออกจากร้านอาหารจะไปห้องน้ำ และในขณะเดียวกัน อิงฟ้า วราหะ ก็อยู่ตรงนั้น เมื่อตนจะเดินแซงไปแต่การ์ดกลับกั้นไว้และบอกว่าทางนี้ก็จะไปห้องน้ำเหมือนกัน พร้อมทิ้งท้ายโพสต์ว่าห้องน้ำเป็นสิทธิของดารา ประชาชนห้ามเข้าเหรอ

'NANON' เปิดตัวหนังสั้น 'ผิดมากไหม' ควง 'ตู ต้นตะวัน' และแฟนๆร่วมชม

กลายเป็นค่ำคืนที่เต็มไปด้วยมวลความรู้สึกสุดหน่วงแต่ประทับใจเกินร้อย ของศิลปินหนุ่มมากความสามารถอย่าง “NANON” (นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์) จาก “RISER MUSIC” สำหรับงาน “NANON ‘What Wrong?’ Movie Night” ที่ชวนแฟนๆ ชมหนังสั้น พร้อมเปิดตัว MV ซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ผิดมากไหม” (What’s Wrong?)

ดราม่าเยอะ! 'โบว์' เผยเป็นสัปดาห์ที่เหนื่อยและอึดอัดที่สุดในชีวิต โชคดีที่มันผ่านไปแล้ว

โบว์-ณัฏฐา มหัทธนา อดีตโฆษกศูนย์บริหารและติดตามสถานการณ์การสู้รบในภูมิภาคตะวันออกกลาง (ศบก.) โพสต์ข้อความว่าพูดตรงๆ ปัญหาของบ้า

'อิงฟ้า-ชาล็อต' คัมแบ็ก เปิดกล้อง 'นทีร้อยเล่ห์'

อิงฟ้า วราหะ และ ชาล็อต ออสติน โคจรมาพบกันอีกครั้งในโปรเจกต์ใหญ่ 4 Elements บ้านวาทินวณิช ในละครเรื่อง "นทีร้อยเล่ห์" ทางช่อง 7HD โดยได้ฤกษ์เปิดกล้องถ่ายทำกันไปเรียบร้อย