'ไบร์ท นรภัทร' บุกเวียดนาม ดอดเป็นกูรู 'รู้ไหมใครโสด'

ช่องone31 หนึ่งในคอนเทนต์ครีเอเตอร์จากกลุ่ม บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)  ที่เป็นผู้นำในการขยายฐานผู้ชมออกไปสู่ตลาดต่างประเทศในรูปแบบหลากหลาย  ไม่ว่าจะเป็นการขายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ละครดังหลากหลายเรื่องไปออกอากาศทั่วเอเชีย อาทิ จีน, เวียดนาม, กัมพูชา, พม่า, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ญี่ปุ่น ฯลฯ   

นอกจากนี้ยังมีคอนเทนต์รายการสุดปังอย่าง รายการ รู้ไหมใครโสด  ที่โด่งดังได้รับกระแสความนิยม จนเป็นที่รู้จักไปไกลถึงต่างประเทศ  จนล่าสุดประเทศเวียดนาม ได้ตกลงซื้อลิขสิทธิ์จากช่องone31 เป็นซีซั่นที่ 5 ไปผลิตและออกอากาศทางแพลทฟอร์ม VieON (วี ออน)   ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้  ล่าสุดทางผู้ผลิตรายการยังได้มีการเชิญหนุ่มไบร์ท นรภัทร นักแสดงชื่อดังจากช่องone31 ไปร่วมรายการในฐานะกูรู  เพื่อช่วยตามหาหนุ่มโสดให้แขกรับเชิญเป็นจำนวน 2 เทป  

โดยหลังจากที่เทปแรกของหนุ่มไบร์ท (EP.7) ออกอากาศไปเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา  ปรากฏว่ามีกระแสตอบรับจากแฟนๆ ชาวเวียดนามที่โดนใจกับความหล่อละมุน  บวกกับความกวนสไตล์ “ไบร์ทนอ” กันอย่างท่วมท้น  จนสาวๆ ชาวเวียดนามแห่กันออกมาโพสต์ถามหา  ว่าหนุ่มหล่อออร่าแรงจากเมืองไทยคนนี้คือใครกันซึ่งก็มีแฟนๆ ที่โดนหนุ่มไบร์ทตก  และไม่รู้มาก่อนว่าไบร์ทเป็นนักแสดงชื่อดังจากเมืองไทย  แถมตอนนี้ยังมีสาวๆ ชาวเวียดนามจำนวนมากเข้ามากดติดตามกลายเป็นด้อมของ “หนุ่มไบร์ท” ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

โดยรายการ รู้ไหมใครโสด เวอร์ชั่นเวียดนาม ที่หนุ่มไบร์ท นรภัทร  ไปร่วมรายการ จะออกอากาศในครั้งต่อไป (EP.11)  วันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคมนี้ ทางแพลทฟอร์ม VieON (วี ออน) 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

12 ไอดอลตัวแทนตึกเจมฯ มอบของขวัญปีใหม่แฟนๆ

ปรากฏการณ์การรวมตัวครั้งสำคัญ ของ 12 ไอดอลสุดฮอตของตึกจีเอ็มเอ็ม หรือ ตึกเจมฯ นำโดย ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์ , ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ , ฟลุ๊ค-กวิน แคสกี้ , แจม-รชตะ หัมพานนท์ , คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ , นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ , เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร และวง Perses ในโอกาสครบรอบ 40 ปี GMM GRAMMY ที่อยากจะขอบคุณเหล่าแฟนคลับทุกคน ที่อยู่ด้วยกันและสนับสนุนกันเป็นอย่างดีตลอดมา

ตะกร้อทีมเดี่ยวชาย ดับ เวียดนาม 2-0 เซต ทะลุชิงทองกับ 'มาเลเซีย'

เกมนี้ ไทย ส่ง สิทธิพงศ์ คำจันทร์ ลงเสิร์ฟ, ภัทรพงษ์ ยุพดี ยืนหน้าซ้ายชง และ พิเชษฐ์ พันแสน ลงฟาด โดยมี ศิริวัฒน์ สาขา และ วรายุทธ์ จันทเสนา เป็นสำรอง ด้าน เวียดนาม ใช้ งอ ทันห์ ลอง โดยมี วอง มินห์ ชัว และ ฮู เหยิน ง็อก เซง เป็นคู่หน้า

เวียดนาม ชื่นชม 'รมต.พวงเพ็ชร' หญิงแกร่งหนึ่งเดียวเวทีประชุมรัฐมนตรีสารนิเทศอาเซียน

นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี หัวหน้าคณะผู้แทนไทยในฐานะประธานการประชุมรัฐมนตรีสารนิเทศอาเซียน ครั้งที่ 16 ได้ส่งมอบตำแหน่งประธานให้กับเวียดนามประเทศเจ้าภาพ คือ นายเหงียน แทน ลัม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสารนิเทศและการสื่อสารเวียดนาม

วอลเลย์บอลหญิงไทย ชนะ เวียดนาม 3-1 เซต ลิ่วตัดเชือกลูกยางเอเชีย ปะทะ 'ญี่ปุ่น'

การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์เอเชีย 2023 ที่ ชาติชาย ฮอลล์ จ.นครราชสีมา วันจันทร์ที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา ทีมตบลูกยางสาวไทย ลงสนามนัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม รอบสอง พบ เวียดนาม โดยทั้งสองทีมการันตีผ่านเข้ารอบตัดเชือกไปเป็นที่แน่นอนแล้ว

สาวไทยคว้าแชมป์ วอลเลย์ซี วี.ลีก สัปดาห์2 เตรียมลุย 3 งานใหญ่

การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงซี.วีลีก ครั้งที่ 3 ปี 2023 สัปดาห์ที่ 2 ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จ.เชียงใหม่ รายการนี้มี 4 ทีมเข้าร่วม ประกอบด้วย ไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย และ ฟิลิปปินส์

สาวไทยพลิกชนะเวียดนาม3-1เซต คว้าแชมป์'ซี วี.ลีก2023'สนาม1 เชียร์ต่อที่เชียงใหม่

การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง ซี.วีลีก 2023 สัปดาห์แรก ที่เมืองวินห์ ฟุ๊ค ประเทศเวียดนาม สำหรับรายการนี้ มี 4 ชาติเข้าร่วมทำการแข่งขัน ประกอบด้วย ไทย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์ และ อินโดนีเซีย