'บูม กิตตน์ก้อง' สุดปลื้มรับรางวัลลูกกตัญญู

บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ สุดปลาบปลื้มใจ ได้รับคัดเลือกจากสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ เข้ารับพระราชทานโล่เกียรติคุณ ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ จาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2566  ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์

พระเอกหนุ่มมากความสามารถจากช่อง 7HD บูม กิตตน์ก้อง เปิดใจพร้อมรอยยิ้มแห่งความภูมิใจว่า “นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณแก่ครอบครัวของผมมากครับ ภูมิใจที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล “ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2566” ขอขอบคุณทางสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่พิจารณามอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ให้ ผมขอส่งต่อความภูมิใจนี้ให้กับคุณแม่ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จต่าง ๆ คอยผลักดันและสนับสนุน  ทุกการเดินทางของบูมเสมอ

คุณแม่ท่านจะเป็นสายซัปพอร์ตคอยให้กำลังใจ ดูแลเราทุกเรื่องตั้งแต่ตื่นนอนจนส่งเราเข้านอน เราเป็นคู่แม่ลูกที่ไม่เขินอายที่จะแสดงความรักซึ่งเป็นเรื่องปกติสำหรับเราแม่ลูกที่จะบอกรักกัน ด้วยการกอดหอมระหว่างแม่ลูก และสำหรับวันแม่ปีนี้บูมขอเป็นตัวแทนลูก ๆ อวยพรให้คุณแม่ทุกท่านมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และอยู่กับลูก ๆ ไปนาน ๆ สุขสันต์วันแม่นะครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บูม-กีฟ' วิวาห์หวาน หลังคนหากันมานาน 11 ปี

ในที่สุดก็ตัดสินใจหาฤกษ์ดีเพื่อประกอบพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา สำหรับพระเอกหนุ่มสุดหล่อแห่งช่อง 7 สี บูม กิตตน์ก้อง และสาวสวยสุดเซ็กซี่ กีฟ ดราภดา หลังจากที่ฝ่ายชายได้ให้ผู้ใหญ่ไปทำพิธีสู่ขอแฟนสาวเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

'ไมค์-มุกดา' นำทีมโชว์สตอรี่สุดอบอุ่นบอกรัก 'คุณแม่'

อบอุ่นหัวใจไปพร้อม ๆ กัน ในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ โดยเหล่าซูเปอร์สตาร์ ช่อง 7HD ขอใช้โอกาสพิเศษนี้ บอกรักคุณแม่ และย้อนเล่าโมเมนต์น่ารัก ๆ เรื่องราวต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยความทรงจำดี ๆ ที่มีร่วมกับคุณแม่สุดที่รัก ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ส่งผลให้วันนี้แต่ละคนกลายเป็นคนดังที่มีแฟน ๆ ชื่นชอบมากมาย

'หมอ' แจ้ง! 'เอส กันตพงศ์' อาการล่าสุดพ้นวิกฤตแล้ว

จากกรณีที่ พระเอกหนุ่มชื่อดัง เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ วูบหมดสติกลางงานอีเวนต์ จนทำให้ต้องเข้ารับการรักษาตัวอยู่นานหลายสัปดาห์ ล่าสุด คุณแม่อชิรญาณ์ ศรีโสม พร้อมด้วย คริสติน่า ภรรยา , เอ ศุภชัย และ นายแพทย์ อชิรวินทร์ จิรกมลชัยสิริ แพทย์ชำนาญการด้านอายุรศาสตร์โรคหัวใจ สถาบันโรคหัวใจบำรุงราษฎร์ ได้แถลงข่าวอัปเดตความคืบหน้าด้านการรักษา และอาการของพระเอกหนุ่ม

ซูเปอร์สตาร์ 7HD ชวนใช้สิทธิเลือกตั้ง 14 พ.ค.นี้

อาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. ประชาชนคนไทยอย่าลืมร่วมใจกันไปใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เลือกตั้ง 66 #วาระคนไทย ซึ่งงานนี้เหล่านักแสดงช่อง 7HD ได้แก่ ไมค์ ภัทรเดช, บูม กิตตน์ก้อง, โดนัท ภัทรพลฒ์, กานต์ ณัฐชา, มิ้นท์ พรทิวา, แทน แทนตะวัน ขอเป็นตัวแทนเชิญชวนประชาชนที่มีสิทธิเลือกตั้งทุกคนอย่าลืม เลือกคนที่รัก เลือกพรรคที่ตรงใจ เพื่อเข้าไปพัฒนาประเทศไทยต่อไป

'เอส กันตพงศ์' วูบกลางงานอีเวนท์ อาการน่าเป็นห่วง

ทำเอาครอบครัว เพื่อนๆ รวมถึงแฟนๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ หลังมีข่าว เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ พระเอกคนดังของช่อง 7 เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล ตั้งแต่ 9 พฤษภาคม 2566 หลังจากที่เค้าเกิดอาการวูบ หมดสติ ในอีเวนต์ของช่อง โดยแพทย์เผยว่ายังระบุสาเหตุไม่ได้ อาการน่าเป็นห่วง ต้องดูอาการวันต่อวัน

'บิ๊ก ณทรรศชัย' ชวนย้อนอดีต รื้อกล่องความทรงจำสมัยเรียน

หลังจากพักผ่อนในวันหยุดยาวกับเทศกาลสงกรานต์กันไปแล้ว คืนวันจันทร์นี้ ภารกิจสุดคิดถึง Let’s go my friends ขอส่งความสุขแบบต่อเนื่อง ผ่านความคิดถึงของนักแสดงหนุ่มสายสปอร์ต บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส หรือ คัมภีร์ หนุ่มหล่อ อารมณ์ดี เอาใจเก่ง จากละคร สร้อยนาคี ที่ตอนนี้กำลังดำเนินเรื่องเข้มข้นสู่โค้งสุดท้าย