'ตีท้ายครัว' ยกพลไปล้วงความลับ 'บุ๋ม ปนัดดา'

ถือเป็นผู้หญิงที่ทั้งเก่งและแกร่ง สำหรับ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ทำอะไรก็กระเพื่อมสังคมไปหมด ไม่ว่าจะเป็นงานด้านวงการบันเทิง วิชาการ จนไปถึงการช่วยเหลือสังคมแบบไม่เหน็ดไม่เหนื่อย โดยล่าสุดเหล่าก๊วนพิธีกรรายการตีท้ายครัว  ได้ยกพลไปล้วงลับล้วงลึกขอไปบุกนางงามในตำนาน ให้มาตอบคำถามที่ใครต่อใครสงสัยในหลายๆ ประเด็น รวมทั้งที่มาที่ไปของ ข้าวแกงนางงาม ที่กว่าจะผ่านมาถึงวันนี้ ก็ทำเอาท้อจนน้ำตาตกมาแล้ว

แต่ทั้งหมดทั้งมวลที่เดินมาถึงวันนี้ได้ โดยเฉพาะเส้นทางความรัก แม่บุ๋มฝากข้อคิดเด็ดๆ ว่า  “เลือกความสุขของตัวเองเป็นหลัก มีความรักต้องมีความสุข รักตัวเองก่อนเราจะมีพลัง มีเสน่ห์ แล้วความรักดีๆ จะมาหาเรา” และเปิดความลับดูแลตัวเองให้สวยแบบครบจบทุกฉายา นอกจากนี้ยังมีพลังบวกจากลูกๆ บุญธรรมที่ส่งข้อความขอบคุณแม่บุ๋ม ที่อุปถัมภ์ดูแลจนเติบโตเป็นทรัพยากรบุคคลชั้นดีของสังคมแล้วหลายคน

ติดตามชมได้ในรายการ ตีท้ายครัว วาไรตี้ขี้เล่นเป็นกันเองทางช่อง3(33) ดูมือถือที่ 3plus..เวลา 14.15 น. ในวัน อาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2566

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พ่อบีม-แม่ออย' พาอัปเดตความน่ารัก 2 แฝด 4 ฝาใน 'ตีท้ายครัว'

กลายเป็นขวัญใจของคนทั้งประเทศไทยแล้ว สำหรับลูกฝาแฝด 2 คู่ ของ พ่อบีม กวี และ แม่ออย อฏิพรณ์ ที่คราวนี้มาแบบยกครัว ต้อนรับเหล่าแฟนคลับ ชาว ตีท้ายครัว จะได้เกาะติดแฝดผู้พี่ พี่ธีร์-พี่พีร์ และแฝดน้อง อัยวา-อัญญา กันแบบยิ่งใหญ่ โดยงานนี้ ป้าๆ ลุงๆ ตีท้ายครัว เตรียมความสุขและกิจกรรมสนุกๆ เอาไว้ให้กับ 2 แฝด 4 ฝา ในทริป family trip กันถึงหัวหิน ซึ่งถือเป็นการเปิดความน่ารักแบบครบ 2 แฝด 4 ฝา Exclusive ที่น่ารักเกินต้านเป็นครั้งแรก

'มิค-เบนซ์' เผยสาเหตุสามีไม่พอใจ จนอยากจะหนีไปหาหมอนวด

อาทิตย์นี้บอกเลยเดือดแน่นอน เมื่อ ผัวแฉ เมียเชือด! เมาท์กันแบบนันสต๊อป เพราะ ตีท้ายครัว เทปวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ได้แขกรับเชิญอย่างพ่อบ้านใจกล้า มิค บรมวุฒิ ที่ควงภรรยาอย่าง เบนซ์ พรชิตา มาพูดคุยถึงเรื่องชีวิตคู่

'แอร์ ภัณฑิรา' สยบข่าวเมาท์ 'อวดรวย'

กลายเป็นคุณแม่เต็มตัว ทำอาชีพนี้ 24 ชม. แบบลาออกไม่ได้แล้ว สำหรับนักแสดงสาวร่างเล็ก แอร์ ภัณฑิลา ที่บอกเลยว่ากว่าจะมีวันนี้ เธอคือนักสู้หนึ่งในตองอู วิ่งลอกทำงาน ทั้ง พิธีกร แสดง ออกอีเว้นท์ ชนิดที่วันนึงไม่ต่ำกว่า 5 งาน แต่ก็ยังไม่วายที่จะโดนเมาท์ว่าชอบ “อวดรวย” ทั้งๆ ที่งานการก็หนาแน่นขนาดนี้

'ตูมตาม' โชว์ความน่ารักของลูกสาว พาออกทีวีครั้งแรก

เรียกว่าเป็นครั้งแรกของเปิดตัวลูกสาวอย่างเป็นทางการบนหน้าจอทีวี เพราะอาทิตย์นี้ (อา 17 ก.ย.) แก๊งพิธีกรจอมป่วน ตีท้ายครัว ยกพลกันอย่างพร้อมเพรียงไปบุกประชิดถึงหน้าของคุณพ่อป้ายแดงคนล่าสุด ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง ที่ตอนนี้รับบทในชีวิตจริงมาเป็นคุณพ่อบ้านแบบเต็มตัว ทั้งรักทั้งทุ่มเททั้งชีวิตให้ น้องรินณา ลูกสาวสุดน่ารักและ อาหลี ภรรยาสุดที่รัก

'ตีท้ายครัว' ตาม 'อั๋น ภูวนาท' ลงเรือสำราญชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เมื่อเจ้าของเรือสำราญบนแม่น้ำเจ้าพระยา อย่าง อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน เปิดใจครั้งแรกผ่านรายการตีท้ายครัว ที่จะออนแอร์ในวันอาทิตย์นี้ (3 ก.ย.) ทางช่อง 3 ว่าแม่ย่านางไม่ชอบสีของลำเรือ จนทำให้เจ้าตัวต้องรีโนเวทสีใหม่ยกลำกันเลยทีเดียว

มอบตัวแล้ว ขาใหญ่วัดโบสถ์ ยิงเพื่อนดับคาบ้าน 2 ศพ อ้างแค้นถูกตีท้ายครัว

พล.ต.ต.ธวัช วงศ์สง่า ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิสุทธิ์ คล้ายแสง ผกก.สภ.วัดโบสถ์ ร่วมกันสอบปากคำนายบาดิน พาพิมพ์ อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุใช้อาวุธสงครามปืน เอ็ม 16 กระหน่ำยิงนายแวง