'ตูน บอดี้สแลม' งดรับงาน 1 เดือน หลังเข้ารับการผ่าตัดครั้งใหญ่

ค่ายจีนี่เรคคอร์ด ต้นสังกัดของนักร้องหนุ่ม ตูน  บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ได้ออกประกาศแจ้งว่าหนุ่มต้องพักรักษาตัว 1 เดือน ตามคำสั่งแพทย์ หลังเจ้าตัวได้เข้ารับการผ่าตัดโรคหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาทที่บริเวณคอ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา

โดยทางเพจ Bodyslam ได้นำเอกสารที่ทางจีนี่เรคคอร์ด ได้แจ้งไว้ มาโพสต์ โดยมีใจความว่า ”ทางต้นสังกัด genie records ขอแจ้งให้ทราบว่า ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย (นักร้องนำวง bodyslam) ได้เข้ารับการผ่าตัดรักษา “โรคหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาทที่บริเวณคอ” เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งผลการผ่าตัดออกมาเป็นที่เรียบร้อยดี และต้องพักรักษาตัวเป็นเวลา 1 เดือนตามคำสั่งแพทย์ ส่งผลทำให้ไม่สามารถทำการแสดงในช่วงดังกล่าวได้ ทางต้นสังกัดและศิลปินต้องขออภัย แฟนเพลงทุกท่าน , ผู้จัดงาน และผู้เกี่ยวข้องเป็นอย่างสูง”

นอกจากนี้ทางเพจยังได้โพสต์ข้อความระบุว่า “แจ้งข่าว พี่ตูน Bodyslam ได้เข้ารับการผ่าตัด “โรคหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาทที่บริเวณคอ” ซึ่งผลออกมาเป็นที่เรียบร้อยดี และต้องพักรักษาตัวเป็นเวลา 1 เดือนตามคำสั่งแพทย์ ส่งผลให้ไม่สามารถทำการแสดงในช่วงเวลาดังกล่าวได้ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กลับมาเพื่อบอกลา' เพลงเศร้าล่าสุดจาก 'Paper Planes'

"กว่าจะลืมเธอมันอยากรู้ไหม แล้วเธอจะกลับมาทำไม…" "กลับมาเพื่อบอกลา" เพลงช้าสุดเศร้าซิงเกิลใหม่จาก 2 หนุ่ม ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ (ร้องนำ) และ เซน-นครินทร์ ขุนภักดี (เบส) วง Paper Planes (เปเปอร์ เพลนส์) ค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) พูดถึงเรื่องราวของคนที่ลืมรักครั้งเก่าไปแล้ว ซึ่งกว่าจะใช้เวลาลืมได้นั้นยากลำบาก แต่อยู่ดีๆ เธอคนนั้นก็กลับมา ทำให้ความรู้สึกที่หายไปกลับมารู้สึกอีกครั้ง แต่เธอนั้น "กลับมาเพื่อบอกลา"

'บอดี้สแลม-โจอี้' สานต่อความสนุก จัดฟรีคอนเสิร์ตเอาใจแฟนๆ กลางสวน

เพื่อเป็นการตอบแทนความแรงของเพลง "ปรากฏการณ์ผีเสื้อ" ซิงเกิลลำดับที่ 3 จากอัลบั้ม "Sunny Side Up" ของวง bodyslam ซึ่งได้ตัวแทนศิลปินรุ่นน้องอย่าง โจอี้ ภูวศิษฐ์ มาร่วมแจมด้วย กิจกรรม "ปรากฏการณ์ผีเสื้อ Special Live Session" จึงเกิดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของสวนรมณีนาถที่ถูกแต่งแต้มเสื้อผ้าสีสันคัลเลอร์ฟูลซึ่งพี่ตูนเป็นคนคิดธีมนี้ขึ้นมา

ระเบิดลูกใหม่ 'Bomb at Track' ทำงาน ส่งเพลงเดือด 'หมดเวลาแล้วครับพี่'

ปล่อยซิงเกิลคัมแบ็คมาได้อย่างดุเดือดสมศักดิ์ศรี “Bomb at Track (บอมบ์ แอท แทร็ค)” วงร็อกเลือดใหม่ไฟแรงจากค่าย genie records ประกอบด้วยสมาชิกทั้ง 5 คน เต้-วงศกร เตมายัง (ร้องนำ), เมษ-ภควรรษ ประเสริฐศักดิ์ (กีตาร์), ปุ้ย-ปราชญานนท์ ยุงกลาง (กีตาร์), ข้น-ศาสตร์ พรมุณีสุนทร (เบส) และ นิล-สิรภพ เลิศชวลิต (กลอง) หลังปิดอัลบั้ม Bomb The System ไปเมื่อต้นปีวงก็ไม่รอช้า จุดชนวนความมันอย่างต่อเนื่อง

'ยอด บอดี้สแลม' สานฝัน ผลิตกีตาร์ในนาม 'Y Sig.' ออกแบบเองทุกขั้นตอน

ขนาดยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ไม่มีแม้แต่กีตาร์ให้ลองแต่ก็ได้รับความสนใจจากลูกค้าจนยอดพรีออเดอร์ล้นหลาม และเมื่อผลิตเสร็จเรียบร้อย ยอด บอดี้สแลม หรือ ธนชัย ตันตระกูล ผู้ก่อตั้งกีตาร์แบรนด์ Y Sig. (วาย ซิก) เลยจัดงานส่งมอบกีตาร์ให้ถึงมือลูกค้าด้วยตัวเอง แถมยังเจิมด้วยการเซ็นกีตาร์ให้ทุกตัวอีกด้วย ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเพื่อนๆ bodyslam ซึ่งแฟนคลับก็ร่วมร้องเพลงกันอย่างสนุกสุดมันส์กันไปเลย

'ลาบานูน' ให้กำลังใจน้องๆโครงการ 'ศาลเยาวชนภาค 7 ร่วมใจ ห่วงใยเยาวชน'

ได้รับจดหมายชวนไปหาน้องๆที่ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน เขต 2 (จังหวัดราชบุรี) วง LABANOON (ลาบานูน) สังกัด genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ก็ไม่รอช้า..รีบตอบตกลงทันที

'Topeople' ปรับลุคส์ใหม่ สีสันจัดจ้าน ดนตรีจัดเต็ม!

เคยชินกับความอึมครึมมีแต่ขาวกับดำ กลับมาคราวนี้สองหนุ่มฝาแฝด Duo Alternative Rock วง Topeople สังกัด genie records นิค-ชยากร และ แนต-ชยนันต์ สิริสมพร มาพร้อมกับลุคใหม่สีสันจัดจ้าน พร้อมส่งเพลง “อดใจไม่ได้ (Temptation)” เพลงสนุกๆมันๆที่จะมาชวนคุณโยกย้ายตามจังหวะหัวใจ เพราะถ้าเจอคนที่ใช่เป็นใครก็อดใจไม่ได้!!! ซึ่งสองหนุ่มยังคงเขียนเองแต่งเอง แถมยังได้ร่วมงานกับทีมงานใหม่ๆอีกด้วย