'ไม้ วฤธ' ขอบคุณโอกาสที่เข้ามา ร่วมงานกับทางโมโนออริจินอลครั้งแรก

ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระมากฝีมือไปแล้วอีกหนึ่งคน สำหรับพระเอกหนุ่มสุดออตอย่าง “ไม้-วฤธ ศิริสันธนะ” ที่ล่าสุดได้ตอบรับร่วมงานกับทาง "โมโนออริจินอล" เป็นครั้งแรก! กับบทบาท หมอปรีดี จากซีรีส์เรื่อง “ฟางเล่นไฟ” ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์)

โดย ไม้ วฤธ เผยว่า “ต้องบอกว่าเป็นครั้งแรกที่ผมได้ร่วมงานกับทางโมโนออริจินอล รู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณอย่างมากครับที่ให้โอกาสให้มารับบทหมอปรีดี ในซีรีส์ฟางเล่นไฟ พออ่านบทรู้สึกสนุกจึงตอบตกลงทันที เรื่องนี้ผมรับบทหมอปรีดีหรือหมอแปลกครับ เป็นผู้ชายที่รักเดียวใจเดียว ซึ่งพี่ผิน ผู้กำกับฯ บอกว่าเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ ต้องบอกว่าหลัง ๆ ผมได้รับแต่บทที่เป็นหมอทั้งหมดเลย มีแต่บทหมอประมาณ 4-5 เรื่องแล้ว ไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้นเหมือนกันนะครับ แต่เรื่องฟางเล่นไฟ ผมจะเป็นหมอที่คาแรกเตอร์ต่างจากเรื่องอื่น ๆ ตรงประสบการณ์ชีวิตครับ เรื่องอื่นคือเป็นหมอที่โตแล้ว แต่เรื่องนี้หมอปรีดีจะเป็นคนที่ค่อนข้างเป็นเด็กผู้ชายที่ยังอ่อนต่อโลก ตั้งแต่เริ่มเรียนเป็นนักศึกษาเลยครับ ซึ่งจะต้องมาฉากที่ถ่ายในมหาวิทยาลัย แล้วผมก็ต้องใส่ชุดนักศึกษาด้วย เรียกว่าย้อนวัยเป็น 10 ปีแล้วครับที่ไม่ได้ใส่ชุดนักศึกษา ไม่เขินนะ เพราะหน้าตาอย่างผมสบายอยู่แล้ว กลมกลืนเป็นนักศึกษาได้เนียน ๆ ครับ (หัวเราะ)”

ห้ามพลาดชมภาพหาดูยาก! เมื่อพระเอกหนุ่ม “ไม้-วฤธ ศิริสันธนะ” ต้องสวมชุดนักศึกษาอีกครั้ง! กับบทบาท “หมอปรีดี” ได้ในซีรีส์ “ฟางเล่นไฟ” ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) วันที่ 24 สิงหาคมนี้!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สมาร์ท' วอนหยุดใช้ความรุนแรง ทุ่มเกินร้อยถ้าคนดูเกลียดถือว่าสอบผ่าน

นอกจากเรื่องมือที่สามที่ทำให้ชีวิตคู่ต้องมีปัญหากันแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ปัญหาใหญ่ไม่แพ้กัน คือการใช้ความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งพระเอกหนุ่ม “สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์” ได้ถ่ายทอดออกมาอีกพาร์ทหนึ่งกับบท “เรวัต” สามีของนางเอกสาว “โดนัท-มนัสนันท์ พันธ์เลิศวงศ์สกุล”

'ร๊อคกี้ สมบัติเจริญ' ฟาดถึงเพื่อนโกงเงิน "ถ้าคิดไม่ได้ก็ตายซะ อย่าเป็นภาระเลย!"

นักแสดงหนุ่ม ร๊อคกี้-สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ ออกมาแจงปมที่โดนโยงข่าว "ดาราหน้าหล่อ ดิ้นหนีตายหนี้สินรุมจากความใจดี สู้ชีวิตแล้วแต่กลับถูกซ้ำ!" โดยยอมรับว่าเป็นตนเองจริงที่ยังคงมีหนี้ไม่จบสิ้นสักที รวมถึงตอนนี้หันมาขายของออนไลน์ก็ขายยากเต็มที ล่าสุดในรายการ Daily POP ทางยูทูบ Dailynews LIVE-TH ของเดลินิวส์ออนไลน์ ก็ได้มีการเชิญหนุ่มร๊อคกี้ออกมาเปิดใจเป็นที่แรกกับปมที่โดนดราม่าซ้ำเติมไม่หยุด

'โรส ศิรินทิพย์' ปล่อยเพลง 'ภาพลวง' ประกอบซีรีส์ที่รวม 5 นางเอกแถวหน้า

E29 MUSIC IDENTITIES (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้) ส่งเพลง “ภาพลวง” เพลงประกอบ ซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” เรื่องราวความรักแสนเจ็บปวดของ 5 นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ได้มารวมตัวกันเพื่อแชร์เรื่องราวผ่านคืน “HANGOUT” ของพวกเธอ...ที่ทุกคนจะได้ชมพร้อมๆ กันทาง MONOMAX

'เจน นฤมล' เผยเครียดจนอ้วก ซวยซ้ำ ถ่ายละครจนเส้นเลือดฝอยตาแตก

เรียกว่ารับบทหนักในเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงสาว เจน-นฤมล คำพันธ์ กับบทบาทหุ่นยนต์ Care Doll "มาเรีย" ในภาพยนตร์ไทยคอมเมดี้ เซ็กซี่ หวาบหวิวเรื่อง "My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง" ภายใต้การผลิตโดย "โมโนออริจินอล" ดูได้ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่นอกจากจะต้องเป็นหุ่นยนต์สาวเซ็กซี่แล้วเจนยังต้องเข้าฉากบู๊ ต่อสู้ โหนสลิง เครียดจนอ้วก

กะเทาะเปลือก 'อ๊อฟ พงษ์พัฒน์' ตีแผ่ปัญหาชีวิตคู่ใน 'HANGOUT'

ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยจนหลายคนต่างพูดถึงและตั้งตารอ สำหรับซีรีส์ "HANGOUT เปลือกรักปมลวง" ภายใต้การผลิตของ บริษัทแอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด โดยผู้จัด บีบี-เอกนรี วชิรบรรจง ซึ่งได้ผู้กำกับ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง การันตีคุณภาพความเข้นข้นของห้านางเอกชั้นนำอย่าง ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์, แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์, โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล และ ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์