'นนน' โชว์ทักษะการแสดง ควบบทแฝดต่างสุดขั้ว

ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพรส์ สำหรับบทบาทล่าสุดของนักแสดงหนุ่มฮอต นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ ในซีรีส์เรื่อง The Jungle เกมรัก นักล่า บาร์ลับ ของ GMMTV กับคาแรคเตอร์ฝาแฝด น่านน้ำ กับ น่านฟ้า ซึ่งเรียกว่าเป็นการเล่นบทฝาแฝดครั้งแรก ของหนุ่มนนน และยังเป็นบทที่แตกต่างกันสุดขั้วอีกด้วย โดยงานนี้เจ้าตัวต้องทำการบ้านอย่างหนัก และพยายามดีไซน์การแสดงให้แตกต่างเพื่อให้คนดูได้อินตามตัวแสดงได้อย่างเชื่อสนิทใจ

นนน  กรภัทร์ เล่าถึงความยากในการทำการบ้านเพื่อเป็นสองคาแรคเตอร์นี้ว่า “เป็นเรื่องแรกที่เล่นเป็นบทฝาแฝด น่านน้ำ กับ น่านฟ้า  ซึ่งตัวแสดงต่างกันสุดขั้วเลยครับ  โดยคาแรคเตอร์ น่านน้ำ แฝดผู้พี่ จะเป็นอสรพิษที่ฉลาด โกหกเก่ง ไว้ใจไม่ได้ ก็จะมีความนิ่ง สุขุม ล่าเหยื่อแบบเงียบๆ ส่วน น่านฟ้า แฝดผู้น้อง จะเป็นเสือโคร่งที่เอาแต่ใจ ซนๆ กวนๆ ชอบเปิดเผย โผงผาง เวลาล่าเหยื่อก็จะล่าแบบวิ่งตามชัดเจน ซึ่งก็จะมีความยากที่เราจะต้องแสดงออกมาให้คนดูเห็นถึงความแตกต่างได้ชัดเจน

โดยผมต้องทำการบ้านเพิ่มด้วยการใช้ Element ภายนอกเข้ามาช่วย เช่น ทรงผม เสื้อผ้า สไตล์การแต่งตัว รวมถึงท่านั่งก็จะไม่เหมือนกัน การพูดที่ใช้ช่องเสียงที่ต่างกัน อีกคนพูดช้า อีกคนนึงพูดเร็ว รวมถึงใช้แบคกราวน์ของแต่ละคนและสภาพแวดล้อมโดยรอบเข้ามาช่วยปรับจูนคาแรคเตอร์ให้เป็นแต่ละตัวแสดงออกมาให้ได้ดีที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ แต่ก็ทำเต็มที่มากๆ ครับ ซึ่งมีฉากหนึ่งที่ยากและใช้เวลานานมากๆ ถ่ายทำกันไป 6 ชั่วโมงเลย เป็นซีนแฝดที่ต้องทะเลาะกัน

คือผมก็ต้องเปลี่ยนลุคทรงผม ยืนสลับฝั่งทะเลาะกัน แล้วผมก็ต้องเล่นคนเดียวด้วย ค่อนข้างใช้เวลาเพราะต้องเล่นหลายรอบ ก็เป็นอะไรที่สนุกและท้าทายตัวเองเหมือนกันเพราะเราไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน และต้องเข้าบทกับนางเอกถึงสองคนอย่าง พี่มายด์ ลภัสลัล รับบท นิทาน กับ พี่ปันปัน สุทัตตา เล่นเป็น ปลาดาว ด้วย ก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่ๆ ทั้งสองคน เขาเก่งมากๆ ช่วยแนะนำและเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีเวลาต้องเข้าฉากด้วยกันครับ ก็อยากให้แฟนๆ ติดตามตอนต่อไปของซีรีส์เรื่องนี้เพราะบอกเลยว่าแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ดีกรีร้อนแรงเพิ่มขึ้นทุกตอนแน่นอนครับ” 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'Nanon' เปิดสุดยอดความลับของจักรวาล

ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ปล่อยอัลบั้มเต็มออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบจุใจ ส่งท้ายปลายปี 2023 สำหรับ Nanon หรือ นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ กับอัลบั้ม The Secrets of the Universe จาก RISER MUSIC ซึ่งก่อนหน้านี้ Nanon ก็ได้ปล่อยเพลงจากในอัลบั้มอย่างเพลง KNOCK KNOCK, สิ่งมหัศจรรย์ที่ไม่มีรูปแบบ (UNIDENTIFIED WONDER) และ ความพยายามอยู่ที่ไหน (PLEASE TRY AGAIN) ให้แฟนๆ ได้ฟังกันไปแล้ว

12 ไอดอลตัวแทนตึกเจมฯ มอบของขวัญปีใหม่แฟนๆ

ปรากฏการณ์การรวมตัวครั้งสำคัญ ของ 12 ไอดอลสุดฮอตของตึกจีเอ็มเอ็ม หรือ ตึกเจมฯ นำโดย ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์ , ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ , ฟลุ๊ค-กวิน แคสกี้ , แจม-รชตะ หัมพานนท์ , คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ , นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ , เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร และวง Perses ในโอกาสครบรอบ 40 ปี GMM GRAMMY ที่อยากจะขอบคุณเหล่าแฟนคลับทุกคน ที่อยู่ด้วยกันและสนับสนุนกันเป็นอย่างดีตลอดมา

'นนน' ปล่อยซิงเกิล 3 ปลอบโยนคนเศร้าให้แข็งแรง!

หลังจากปล่อยเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินสุดฮอต Nanon หรือ นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ ล่าสุดเดินหน้าส่ง Single 3 “ความพยายามอยู่ที่ไหน” (Please Try Again) จาก RISER MUSIC มาพร้อมกับแนวดนตรี Pop Rock เนื้อหาหนักแน่น โดยได้ เติร์ด-อนุโรจน์ เกตุเลขา (เติร์ด Tilly Birds) มาแต่งเนื้อร้องกับทำนองพร้อมยกระดับความเศร้าเอาใจคนช้ำรักแบบจุกๆ และเพลงนี้ยังได้ เมฆ Machina (สุขุม อิ่มเอิบสิน) ดีเจและโปรดิวเซอร์แนวอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดังมา Produce อีกด้วย

'ออฟ' รับกดดัน! เลิฟซีนเดือด 'แพต'

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทใหม่ล่าสุดที่ร้อนแรงจัดเต็ม สำหรับนักแสดงหนุ่มฮอต ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร ในซีรีส์ The Jungle เกมรัก นักล่า บาร์ลับ จาก GMMTV กับบท ไพน์ หนุ่มหล่อสุดเย็นชา ที่มีความสัมพันธ์สุดแซ่บซี๊ดกับ ออกัส รับบทโดยนางเอกสาวมากความสามารถ แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช ที่เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าร้อนแรงที่สุด แถมรู้สึกกดดันนิดๆ ในฉากเลิฟซีนกับสาวแพตด้วย เพราะทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกัน ทำให้บทบาทนี้เล่นไม่ง่ายเลยทีเดียว

แฟนคลับจี้ต้นสังกัด 'นนน' เคลื่อนไหว หลังโดนใส่ร้ายจนชวดงานต่างประเทศ!

ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษเลยทีเดียว สำหรับแฮสแท็ก #GMMTVออกมาปกป้องนนน และ "GMMTV PROTECT NANON" ที่เหล่าแฟนคลับและชาวโซเชียลออกมาเรียกร้องให้ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม "นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์" ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับกรณีที่ นนน ถูกแอนตี้แฟนป่วนและใส่ร้าย

'คริส-นนน' ขึ้นโชว์งานเฟสติวัลที่แดนมังกร

2 ศิลปินหนุ่มสุดฮอต คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ สังกัด GMMTV เผยถึงความรู้สึก ที่ได้มีโอกาสบินลัดฟ้าร่วมแจมแจกความสนุกแบบจัดเต็มบนเวทีสุดยิ่งใหญ่ ทั้งร้องทั้งโชว์เพลงฮิตติดหูท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมา ในงาน Tideverse Music Festival ที่จัดขึ้น ณ Qingdao Guoxin Stadium มณฑลซานตง ประเทศจีน เรียกว่าสาดความมันส์แบบครบเครื่อง จนแฟนคลับต่างแดนพากันตกหลุมรักในความสามารถกับพลังเสียงที่เหลือล้นของ 2 ศิลปินหนุ่มฮอตจากประเทศไทยอย่าง คริส-นนน ไปเต็มเปา