โปรเจ็กต์ใหญ่แห่งปี '7Moment' รวมนักแสดงซีรีส์ถึง 7 คน เขย่าวงการ T-POP

วงการ T-POP ต้องสะเทือน เมื่อค่ายเพลง Rising Entertainment ได้เปิดตัวโปรเจคใหญ่อย่าง 7Moment ซึ่งเป็นการรวมตัวนักแสดงซีรีส์ชื่อดัง ไว้มากที่สุดถึง 7 คน ซึ่งแต่ละคนมีสไตล์และความเป็นตัวเองแตกต่างกันออกไป แล้วด้วยความต่างนี้แหละ ที่ทำให้ทุกอย่างลงตัวจนเกิดเป็นความ พอดีที่ดีพอ

สมาชิกในวงประกอบด้วย "โต๋นแตร ทินกร" หนุ่มมากความสามารถ ที่ทำมาแล้วทุกวงการ ไม่ว่าจะเป็นดีเจ,พิธีกรและการแสดง, "ต๊อด ปนพงศ์" หนุ่มขี้อ้อน ทาสแมว ยิ้มทีสาว ๆ ถึงกับใจละลายด้วยเสน่ห์ที่ล้นเหลือ, "ป้าน จิรโชติ" แฝดพี่ของปลาย หนุ่มหน้าใส เสียงนุ่มละมุนน่าหลงไหล มีความอปป้าสุดๆ, "ปลาย ฉัตริน" แฝดน้องของป้าน ที่เหมือนกันจนแทบแยกไม่ออก แต่จุดเด่นและเสน่ห์ของปลาย คือ ตาและรอยยิ้ม ที่มีความเป็นผู้ชายน่ารักหวานๆ, "โจ กวินพัฒน์" ทาสแมวอีกคน ที่หล่อละมุน ขี้อ้อนสุด ๆ และยังมีผลงานซีรีส์ที่มีแฟนคลับต่างชาติเพียบ, "พี เอกภพ" หนุ่มหล่ออีกคน หล่อ คม ที่สำคัญเป็นคนขี้เล่น ที่เห็นกล้องทีไรต้องมีหยุดเล่นตลอด และ "เชค วัชรวีร์" นอกจากความสูง และความหล่อแล้ว ยังมีหน้าตาละมุน และที่น่ารักตรงใจแฟนคลับสุดๆคือ หนุ่มเชคจะเป็นคนที่มีนิสัยโมโหหิว ทำให้ทุกครั้งที่แฟนคลับตามไปงานอีเว้นท์ มักจะนำของกินไปให้อยู่เสมอ

ทั้ง 7 หนุ่มพร้อมจะมาปล่อยเพลงรักที่ให้ความรู้สึก Feel Good เอาใจแฟนคลับ ผ่านซิงเกิลแรกในชื่อเพลง “พอดีที่ดีพอ” เพลงรัก ที่มีจังหวะเพลงฟังสบาย ๆ และความพิเศษของเพลงนี้ ได้ "เอก ซีซั่นไฟฟ์" นักร้องหนุ่ม เสียงละมุน มาแต่งเนื้อร้องและทำนองให้ การันตีได้ถึงผลงานเพลงคุณภาพที่จะส่งถึงแฟนๆ ได้รับฟังกันอย่างแน่นอน ซึ่งแฟนๆสามารถฟังเพลง "พอดีที่ดีพอ" ได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง เร็วๆนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'A-ONE' เตรียมยกทัพศิลปินไทย 'บิวกิ้น-พีพี' นำทีมเสิร์ฟความสนุกรับปีใหม่ที่สิงคโปร์

ประเดิมเสิร์ฟความคึกคักรับต้นปี 2024 กันแบบสนุกสุดว้าวกันเลยทีเดียว กับเทศกาลดนตรีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "555 Thai Music Festival 2024" ณ ประเทศสิงคโปร์ ที่ได้โปรโมเตอร์มือดีที่ผ่านการจัดคอนเสิร์ตและเทศกาลดนตรีที่ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมายอย่าง "A-ONE Entertainment Singapore" มาเสิร์ฟความสนุกเอาใจแฟนเพลงไทย

กรี๊ดสนั่นกับทัพศิลปินดัง เกาหลี-ไทย กว่า 30 ชีวิต ในเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่จาก 'Viu'

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่จาก Viu (วิว) ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-top) ระดับภูมิภาคจากกลุ่มบริษัท PCCW Media ที่ล่าสุดได้จัดงานเฟสติวัล “Viu Scream Dates” เทศกาลงานกรี๊ด รวมแฟนมีตแห่งชาติ! ที่รวมเหล่าศิลปินและนักแสดงจากทั้งฝั่งเกาหลีและไทยเอาไว้ในงานเดียว เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจพร้อมเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้อย่างท่วมท้น

'จีดีเอช' รวม 6 ศิลปินประชันนักแสดงนำใน MV เพลงประกอบ 'เพื่อน(ไม่)สนิท'

หลังจาก GDH ร่วมกับ Houseton ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’ ออกมาได้ไม่นาน สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ ทำให้กระแสของความคิดถึงเพื่อนเนืองแน่นไปทั่วโซเชียล ทำเอาผู้กำกับน้องใหม่ อัตตา เหมวดี และ 2 โปรดิวเซอร์ วัน-วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ และ บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ถึงกับปลื้มใจไปตาม ๆ กัน ล่าสุดตอกย้ำความฮอตกันแบบต่อเนื่อง ด้วยการปล่อยเอ็มวีเพลงประกอบภาพยนตร์ ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’ มาเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง

'ALALA' โกอินเตอร์ครั้งแรก สดใส เขย่าใจแฟนไต้หวัน

เป็นเกิร์ลกรุ๊ปคลื่นลูกใหม่น่าจับตามอง เพราะรัศมีความฮอตมาไกลถึงไต้หวัน สำหรับ 4 สาว 4 สไตล์ ALALA (อาลาล่า) เกิร์ลกรุ๊ปอายุน้อย สังกัด White Fox ในเครือ GMM MUSIC สมาชิกประกอบไปด้วย "คริส-ชรินทร์ทิพย์ รุ่งธนเกียรติ / อิม-พิมพ์ภัทรา เวศย์วรุตม์ / เมจิ-ณัชชา ไชยพยอม / มินนี่-บุณฑริกา ชีวรุโณทัย"

'ALALA' เตรียมโกอินเตอร์ คว้าหัวใจแฟนไต้หวัน

ออร่าความฮอตกำลังเพิ่มทวีคูณ สำหรับ ALALA (อาลาล่า) ซึ่งมีสมาชิก 4 สาว 4 สไตล์ "คริส-ชรินทร์ทิพย์ รุ่งธนเกียรติ / อิม-พิมพ์ภัทรา เวศย์วรุตม์ / เมจิ-ณัชชา ไชยพยอม / มินนี่-บุณฑริกา ชีวรุโณทัย" ศิลปิน T-POP จากค่าย WhiteFox ในเครือ GMM MUSIC ที่ไม่ว่าจะขึ้นโชว์เวทีไหน ก็แจกเอนเนอร์จี้ความสดใส สร้างความสุข ให้แฟนๆที่คอยติดตามได้ตลอด

'VIIS (วิส)' เกิร์ลกรุ๊ปวงแรกจาก 'G’NEST' จ่อเปิดตัวลงสนาม T-POP เร็วๆนี้!

อดใจรอไม่ไหว! ตั้งแต่ค่าย G’NEST(จีเนส) ทยอยปล่อยภาพ 5 สาว วง VIIS(วิส) วงเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่าย G’NEST ในสังกัด GMM Grammy ออกมาให้ได้เห็นกันอย่างต่อเนื่องทั้งภาพนิ่งคาแรคเตอร์ต่างๆ และคลิปเพอร์ฟอร์แมนซ์ ที่โชว์ไลน์เต้นสุดเป๊ะสุดปังออกมาเรียกเสียงฮือฮารัวๆ และมาถึงตอนนี้ก็ได้เวลาไปทำความรู้จัก วง VIIS และสมาชิกทั้ง 5 ที่กำลังจะเดบิวต์เข้าสู่วงการ TPOP เร็วๆนี้