'เชอรี่-แก้มบุ๋ม' ร่วมประกาศรางวัลอินฟลูเอนเซอร์แห่งปี

บริษัท เทลสกอร์ จำกัด (Tellscore) ผู้นำด้าน Influencer Marketing  และผู้พัฒนาแพลตฟอร์ม Tellscore จัดงานประกาศรางวัลอินฟลูเอนเซอร์แห่งปีกับงาน Thailand Influencer Awards 2023 (TIA2023) งานประกาศรางวัลอินฟลูเอนเซอร์และแบรนด์ที่ทำผลงานแคมเปญร่วมกับอินฟลูเอนเซอร์ได้อย่างยอดเยี่ยม ณ ICONSIAM

ภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าอินฟลูเอนเซอร์และครีเอเตอร์แนวหน้าตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ เชอรี่ เข็มอัปสร, นุ่น นพลักษณ์, แก้มบุ๋ม ปรียาดา, ชาลี อาหมัดกูเชียรี, เขื่อน ภัทรดนัย, อนุวัต เฟื่องทองแดง, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์, พีช ภูณทัศน์ เจ้าของช่อง PEACH EAT LAEK , อิลฮงมิน Bangkokboy, น้องอาเธอร์ อลันตา, ธรรมชาติ เจ้าของช่อง Thammachad, รวิศ หาญอุตสาหะ และพลอย บัณฑิตา เจ้าของเพจไข่ข่าวลูกแมร๊ นอกเหนือจากนี้ยังมีแบรนด์, เอเจนซี่ชั้นนำ, คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้งไทย และต่างชาติ, สื่อ, Media Partner และผู้ร่วมงานรวมแล้วกว่าพันคน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เบียร์ เดอะวอยซ์' ร่ายยาวเคลียร์ทุกประเด็น หลังมีภาพหลุดว่อนเน็ต

ตั้งแต่มีประเด็นภาพและคลิปหลุดออกมาทางโซเซียล นักร้องสาว เบียร์ เดอะวอยซ์ หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ ก็ยังเก็บตัวเงียบ แต่ล่าสุดทางเบียร์ได้ออกมาร่ายยาวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเป็นครั้งแรก ขอเคลียร์ทุกประเด็นที่เกิดขึ้น โดยยอมรับว่าตัวเองได้ดูภาพและคลิปทั้งหมดแล้ว ยอมรับว่าเป็นตัวเองจริง แถมยังรู้ด้วยว่าใครเป็นคนเอาไปปล่อย

'แพรรี่ ไพรวัลย์' ประกาศเตรียมอำลาวงการบันเทิง

ทำเอาแฟนๆ ใจหาย เมื่อ แพรรี่ ไพรวัลย์ หรือ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ประกาศเตรียมลาวงการบันเทิง หลังได้เข้ามาอยู่ในสายงานนี้เพียงแค่ 1 ปี เท่านั้น โดยเจ้าตัวเผยว่ามีความฝันที่เคยสัญญากับตัวเองไว้ว่าอยากทำ ซึ่งน่าจะถึงเวลาแล้ว

'ทิกเกอร์-เพอร์เซส' ขอเปลี่ยนขยะเป็นโอกาสทางศิลปะให้น้องยากไร้

ส่งมอบความสุขกันไปเรียบร้อยแล้วกับ GREEN CHARITY SHARE FOR ART กิจกรรมดีๆ ของ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่ร่วมกับ 7 พันธมิตรใจดี เปิดรับบริจาคขวดน้ำดื่มพลาสติกเพ็ทใสและฝาขวดที่ใช้แล้ว และเปลี่ยนขยะให้กลายเป็นเฟรมผ้าใบแคนวาสวาดภาพและจานสีได้ เพื่อส่งต่อเป็นโอกาสทางการศึกษาด้านศิลปะให้น้องยากไร้แคมป์ศิลปะ 25 จังหวัดทุกภาคทั่วประเทศ

'คริสติน่า' เยือนเชียงราย กับภารกิจเพื่อเพื่อนมนุษย์

คนค้นฅน Special สัปดาห์นี้ พาไปสัมผัสรสชาติความงดงามของมิตรภาพ ความห่วงใย และพลังใจที่เพื่อนมนุษย์มีให้แก่กัน ใน ภารกิจเพื่อเพื่อนมนุษย์ ของ UNFPA กองทุนประชากรแห่งสหประชาชาติ ประจำประเทศไทย โดยภาคีหลักอย่าง บริษัท นินจา เพอร์เฟคชั่น จำกัด (NINJA Perfection) จับมือ บริษัท ทีวีบูรพา จำกัด (TVBG) ร่วมสร้างแนวคิดและมุมมองใหม่กับภารกิจครั้งสำคัญและยิ่งใหญ่ในครั้งนี้

'Expendables4' ถึงเมืองไทยแล้ว 'จา พนม' นำทีมบู๊ได้ดูก่อนอเมริกา

กระแสแรงตั้งแต่รอบปฐมทัศน์ ที่ทาง เอ็ม พิคเจอร์ส จัดให้ดูก่อนใครในโลก กับภาพยนตร์ Expendables4 โคตรคนทีมมหากาฬ นำทีมโดย จา พนม หรือ โทนี่ จา ที่จะมาช่วยทำภารกิจหยุดยั้งสงครามโลกครั้งที่ 3 ร่วมกับเหล่าดาราดังนับสิบจากฮอลลีวูด อาทิ เจสัน สเตแธม, ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, ฟิฟตีเซนต์, เมแกน ฟอกซ์, ดอล์ฟ ลันด์เกรน, แรนดี้ โคเทอร์, แอนดี้ การ์เซีย และ อิโก อูไวส์

'ครูหลี่เจิน' นั่งแท่นผู้กำกับ การันตีความฮาปนทะลึ่งอารมณ์ดีใน 'My Next Doll'

คร่ำหวอดในแวดวงการบันเทิงในฐานะแอ็คติ้งโค้ชชื่อดังมากว่า 20 ปี สำหรับ “ครูหลี่เจิน-ณัชชานิษฐ์ จิรรุ่งโรจน์” ที่ล่าสุดได้ผันตัวมานั่งแท่นเป็นผู้กำกับฯ ครั้งแรกในภาพยนตร์ไทยแนวคอมเมดี้ เซ็กซี่หวาบหวิวเรื่อง “My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง”