ฟังจากปากที่แรก บทเรียนของผู้ชายเจ้าชู้ 'เป๊ก สัณณ์ชัย - จิน จรินทร์'

"คนละเป็ก" ep. 2 แคมป์ตราดทะเลเดือด เมื่อ "เป๊ก-สัณณ์ชัย เองตระกูล" เอ่ยปากชวนน้องรัก "จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ" และ "เอมี่ กลิ่นประทุม" มาออกทริปแบบ unseen ที่หาดหอยขาว อ่าวตาลคู่ จ.ตราด ดื่มด่ำบรรยากาศตั้งแคมป์ปิ้งสุดชิล พร้อมเสิร์ฟ Welcome Drink เมนูเครื่องดื่มและอาหารวัตถุดิบพื้นถิ่นจากฝีมือพี่เป๊ก

งานนี้แฟนรายการ "คนละเป็ก" ยังได้ unseen ไปกับตัวตนอีกด้านของ "พี่เป๊ก" ที่ทริปนี้ได้ "ธัญญ่า" คุณภรรยายืนหนึ่งมาร่วมแจมด้วย เมื่ออยู่กันพร้อมหน้าแบบนี้ ก็ต้องขอเปิดบทเรียนของผู้ชายเจ้าชู้ ภารกิจปีนรั้วจับกิ๊กสามีเมื่อ 20 ปีก่อน ที่เรียกได้ว่าชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร

แน่นอนว่าทริปนี้ "จิน จรินทร์" น้องชายสุดเลิฟมาร่วมด้วย ก็ต้องขอคุยเปิดใจที่แรก หลังแยกทางกับอดีตภรรยา "หนิง ปณิตา" อีกหนึ่งบทเรียนของผู้ชายเจ้าชู้ ที่เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่า "ผมทำผิดมาก ทำผิดกับหลายคน" พร้อมเล่าวินาทีพี่เป๊กสอนน้องชายแบบแมน ๆ ตบดึงสติ !

ติดตามทั้งหมดนี้ได้ใน "คนละเป๊ก" ep.2 จังหวัดตราด | บทเรียนของผู้ชายเจ้าชู้ ที่ไม่มีใครเคยรู้ว่าก่อน "เป๊ก-จิน" ทาง facebook : คนละเป็ก และ youtube : คนละเป็ก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เป๊ก-ธัญญ่า' ร่วมถวายผ้าป่า ยอด 11,111,111 บาท

อิ่มบุญกันทั่วหน้า สำหรับคณะบุญที่นำทีมโดย เป๊ก-สัณณ์ชัย เองตระกูล และ ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล เป็นเจ้าภาพผ้าป่าสามัคคี พร้อมเหล่าเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงร่วมทำบุญ อาทิ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, ซี ศิวัฒน์ - เอมี่ กลิ่นประทุม, แพนเค้ก เขมนิจ-พี่หมี, เธอ รวรีย์, แอนดรูว์ โคร์นิน, เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ, ตั้ม สมประสงค์, หม่อมถนัดแดก, กีตาร์ ศิริพิชญ์

'หนิง' โล่งอก 'จิน' พูดเองเรื่องเลิกรา ลั่นไม่ร้องขออะไร ข้อตกลงฝ่ายชายเป็นคนเสนอ

หลังจากที่ จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ อดีตสามี หนิง ปณิตา ไปออกรายการของพี่ชายคนสนิทอย่าง เป๊ก สัณณ์ชัย เผยถึงเรื่องราวปัญหาครอบครัว บอกว่ารู้สึกผิด เลิกกันแล้วก็ไม่ควรมีคนอื่น อีกทั้งทำให้หนิงทุกข์ และต่อมาหนิงได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวผ่านทางโซเชียลทันที ล่าสุด หนิง ปณิตา ได้เปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31

'เอมี่ กลิ่นประทุม' เผยเป็นคนปล่อยวางอะไรยาก พร้อมเผาวีรกรรมสุดแสบสามี

รายการ "กินลีอยู่ลี" สัปดาห์นี้หนุ่ม “ลี ฐานัฐพ์" พามาพบกับพี่สาวคนสนิท "เอมี่ กลิ่นประทุม" ชวนมาคุยเรื่องราวชีวิตที่ทั้งขำทั้งฮา และเล่าวีรกรรมสุดแสบของคุณสามีสุดที่รัก "ซี ศิวัฒน์" เรื่องความเป๊ะแบบสุดๆ ทั้งหน้าทั้งทรงผมต้องหล่อพร้อมเสมอ ถึงขนาดใช้ช่างหน้าช่างผมถึง 4 คน พร้อมเผยถึงชีวิตที่เป็นคนปล่อยวางอะไรยากมาก

'ธัญญ่า ธัญญาเรศ' ประเดิมผู้จัดซีรีส์วาย

ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล นำทีมงานและนักแสดง บวงสรวงนำฤกษ์นำชัยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับซีรีส์วายเรื่อง Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา ผลิตโดยบริษัท สตาร์ทติ้ง จำกัด ครั้งนี้กับบทบบาทผู้จัดซีรีส์วาย ธัญญ่า ทุ่มสุดตัวกับโปรเจกต์นี้พร้อมทั้งคัดเลือกนักแสดงเองกับมือ

'หนิง ปณิตา' เผยโคตรทรมาน! วอนสามี 'จิน จรินทร์' มาเคลียร์ปัญหาสักที

เป็นประเด็นที่หลายคนกำลังได้รับความสนใจ หลังดาราสาวและผู้จัดละครสาวสุดสตรอง หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ออกมาเปิดใจถึงปัญหาชีวิตคู่กับสามี จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ที่ตอนนี้ยังตกลงเรื่องหย่ากันไม่ได้ และก่อนหน้านี้ ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล ได้โพสต์คลิป หนิง-จิน อยู่กันพร้อมหน้า ล่าสุด หนิง ได้เปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน31 พร้อมอัปเดตสภาพจิตใจตอนนี้

'หนิง ปณิตา' เปิดใจหมดเปลือกครั้งแรก ลั่นเตรียมฟ้องบุคคลที่3

ออกมาเปิดใจครั้งแรก สำหรับปัญหาชีวิตคู่ของ ผู้จัดและพิธีกรมากความสามารถ หนิง ปณิตา กับสามี จิน จรินทร์ ที่มีประเด็นบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีธัญญ่า ธัญญาเรศ และ เบนซ์ พรชิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ